CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Adam Sandler และลูกชายในจอ Cole Sprouse แชะภาพข้างกัน พาย้อนกลับสู่หนัง Big Daddy

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์เก่าๆ มันช่างมีมนต์ขลังจริงๆ ค่ะ หากใครที่เป็นแฟนคลับของคุณพี่ Adam Sandler ก็จะทราบดีว่าสมัยก่อนเขาได้มีโอกาสเล่นภาพยนตร์ในหลากหลายบทบาท

หนึ่งในนั้นก็คือบทบาทคุณพ่อกำมะลอจากเรื่อง Big Daddy (1999) ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเรามาแล้ว เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์วัยเด็กที่น่าจดจำเรื่องหนึ่งเลยล่ะ

 

 

ภาพยนตร์เรื่อง Big Daddy เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่เขาใช้ชีวิตไปวันๆ จนแฟนสาวทิ้ง เขาเลยรับอุปการะเด็กชายคนหนึ่งมาเลี้ยงเพื่อพิสูจน์ให้แฟนเขาเห็นว่า เขาก็มีความรับผิดชอบเลี้ยงหนึ่งชีวิตได้เหมือนกันนะ

ซึ่งเด็กน้อยที่มาแสดงเป็นลูกชายของคุณพี่ Adam ก็คือ Cole Sprouse หนุ่มหล่องานดีย์ในซีรีส์ Riverdale นั่นเอง

 

เด็กน้อยฉี่ใส่ที่นอนในวันนั้น

 

กลายมาเป็นหนุ่มหล่อคนนี้จ้า

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทั้งคู่ได้แสดงภาพยนตร์ร่วมกันในปี 1999 คุณพี่ Adam และน้อง Cole ก็ไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกันเลย

จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วันมานี้ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ Uncut Gems ที่คุณพี่ Adam แสดง ก็เป็นเหมือนโชคชะตาที่พาสองพ่อลูกกลับมาพบเจอกันอีกครั้ง

 

 

ในตอนแรกทางเว็บไซต์ Etonline ได้สัมภาษณ์คุณพี่ Adam ก่อนเข้างาน พิธีกรสาวบอกว่า “วันนี้ Cole Sprouse มาร่วมงานเพื่อซัพพอร์ตคุณด้วยนะ” และพี่ Adam ก็ทำตาโตตกใจและบอกว่า

“Cole อยู่ที่นี่ด้วยเหรอ!? ผมรอที่จะเจอเขาไม่ไหวแล้ว”

 

 

แล้วสองพ่อลูกในจอก็เจอกันจริงๆ ค่ะ พอเจอกันปุ๊บทั้งคู่ก็ยืนเคียงข้างกันถ่ายรูปหมู่เลย คือมันเหมือนวันวานยังหวานอยู่เลยแหละคุ๊ณณณ

 

 

คุณพี่ Adam ยังเคยบอกอีกด้วยนะ ว่าเขาจำ Cole และฝาแฝดของเขาได้ และไม่คิดเลยว่าน้อง Cole จะโตมาหล่อขนาดนี้

เนื่องจากตอนที่ทั้งคู่ร่วมงานกันน้องอายุแค่ 7 ขวบเท่านั้น ตัดภาพมาวันนี้น้องอายุ 27 แล้วจ้า ผ่านมาแล้ว 20 ปี แต่ความอบอุ่นและมิตรภาพของทั้งคู่ยังแน่นแฟ้นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลย

 

อบอุ่นไม่มีเปลี่ยนเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: etonline

Comments

ใส่ความเห็น