หลังจากที่นักร้องตัวแม่อย่าง Adele ลดน้ำหนักไปได้มากกว่า 20 กิโลกรัม เราก็ไม่ค่อยเห็นแม่ออกมาโพสต์ภาพปัจจุบันของตนเองเท่าไรนัก

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดแม่ Adele ก็ออกมาเปิดตัวให้แฟนคลับได้เชยชมกันสักทีค่ะ เพราะไม่นานมานี้แม่ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเองคู่กับเพื่อนนักร้องอย่างแม่ Beyoncé (ในทีวี) พร้อมกับชุดที่เหมือนกันเปี๊ยบๆ เลย

ที่แม่ Adele ออกมาโพสต์ภาพนี้เพราะควีนบีของพวกเราเพิ่งปล่อยภาพยนตร์ของตัวเองอย่าง Black Is King ออกมา ซึ่งเธอก็ซัพพอร์ตเพื่อนรักด้วยการออกมาโพสต์ภาพนี้กับแคปชั่นว่า

 

“ขอบคุณราชินีของเราที่ทำให้เรารู้สึกถึงความรักในผลงานของคุณมาตลอด”

 

 

 

บอกเลยค่ะว่าหลังจากที่แม่ Adele ลงภาพนี้ก็กลายเป็นภาพที่ถูกพูดถึงในต่างประเทศมากที่สุดในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาเลย

ซึ่งคอมเมนต์ส่วนมากมักจะออกมาชื่นชมมิตรภาพของนักร้องตัวแม่ทั้งสองคนว่าเป็นเรื่องราวที่น่ารักมาก เพราะนานๆ ทีจะเห็นนักร้องตัวแม่ออกมาสนับสนุนผลงานให้กันและกันแบบนี้

แถมแม่ Adele ยังเหมือนเป็นแฟนตัวยงของแม่ Beyoncé เลย เพราะเธอมักจะออกมาโปรโมตผลงานของควีนบีอยู่บ่อยๆ คือมันเป็นอะไรที่น่ารักมากกกก

 

 

มีสิ่งที่สามารถพาพา Adele ออกมาจากดินแดนที่เงียบสงบได้ สิ่งนั้นก็คือแม่ Beyoncé

 

ผู้หญิงสนับสนุนผู้หญิงด้วยกัน ราชินีสนับสนุนราชินีด้วยกัน เราอยากให้มีอะไรแบบนี้อีกจัง

 

Adele สนับสนุน Beyoncé ตลอดเลย

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีส่วนหนึ่งของคอมเมนต์ก็กล่าวถึงความเปลี่ยนแปลงในรูปร่างและหน้าตาของ Adele อยู่ดี บางคนก็ออกมาบอกว่าแม่เปลี่ยนไปจนจำไม่ได้ บางคนก็บอกว่าเธอสวยขึ้น

และก็มีบางคนออกมาบอกว่าชอบแม่ Adele เวอร์ชั่นมีน้ำมีนวลมากกว่า

 

พระเจ้า… Adele ไม่ดูเหมือน Adele อีกต่อไป

 

นี่มันไม่เหมือนคุณเลย! ฉันชอบคุณตอนที่มีน้ำมีนวลมากกว่านะ แต่ฉันมั่นใจว่าคุณต้องรู้สึกดีกับมันและคุณก็สวยเหมือนเดิมเลย

 

ถึงแม้แม่ Adele จะเปลี่ยนไปหรือไม่เปลี่ยนไปยังไงแต่ #เหมียวนานะ ก็รู้สึกดีมากจริงๆ ที่ได้เห็นราชินีตัวแม่ 2 คนออกมาสนับสนุนกันแบบนี้ แถมยังได้เห็นแม่ Adele ในลุคใหม่ด้วย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอี๊กกก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...