CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แฟนคลับเป็นปลื้ม Adele โชว์พลังร้อง 4 เพลงดังในตำนาน หลังห่างหายจากเวทีไปนานนับปี

นับว่าเป็นวันที่แฟนคลับตื่นเต้นกันมากจริงๆ กับการกลับมายืนบนพื้นที่สื่ออีกครั้งของนักร้องตัวแม่ Adele ที่เธอได้มีโอกาสมาออกรายการ Saturday Night Live: SNL ในวันนี้ (25 ตุลาคม 2020)

 

 

ซึ่งทุกคนก็คาดหวังกันหนักมากว่าแม่ Adele จะมาโปรโมตอัลบั้มใหม่ในรอบ 5 ปีของตัวเองในรายการนี้ หลังจากที่อัลบั้มล่าสุดถูกปล่อยออกมาในปี 2015 และเธอก็หายไปจากวงการเพลงไปเลย

แต่ทุกคนก็ต้องผิดหวังกันตั้งแต่ต้นรายการเลยค่ะ เพราะแม่ Adele ออกมาเบรกกับทุกคนว่าวันนี้เธอมาในฐานะแขกรับเชิญและไม่มีการออกมาร้องเพลงใหม่ แต่อัลบั้มใกล้เสร็จแล้ว อยากให้ทุกคนรอฟังอีกนิดนึง

 

 

และแม่ Adele ก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับผิดหวังนาน เพราะหลังจากนั้นเธอก็ได้ทำการโชว์พลังเสียงของตัวเองให้ทุกคนฟังในรายการด้วยกันทั้งหมด 4 เพลงไปเลย!!

บอกเลยค่ะว่างานนี้แฟนคลับเหมือนเข้าสู่นิพพานของจริง เพราะพวกเราแทบจะไม่ได้ยินเสียงแม่ Adele โชว์ร้องเพลงมานานนับปีแล้ว ซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบปีเลยที่เธอออกมาโชว์พลังเสียงของตัวเองแบบนี้

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น หลายคนก็กังวลเกี่ยวกับการลดน้ำหนักของเธอว่าจะไปกระทบต่อเสียงอันทรงพลังหรือเปล่า

#เหมียวนานะ ก็ขอมาการันตีตรงนี้เลยว่าการที่แม่ Adele ผอมลงไม่ได้ทำให้พลังเสียงของเธอลดลงเลยค่ะ กลับทรงพลังมากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ ไม่เชื่อลองไปฟังได้เลย

 

https://twitter.com/chuuzus/status/1320234066537570304

 

โดย 3 บทเพลงที่แม่ยกมาร้องก็คือเพลงในตำนานอย่าง Rolling in the deep, Hello, Someone like you และ When We Were Young

อาจจะมีการขัดจังหวะจากบทในรายการบ้าง แต่บอกเลยว่าถึงยังไงก็ทำให้เธอสามารถโชว์พลังเสียงออกมาได้อย่างงดงามมากๆ โดยเฉพาะในบทเพลงสุดท้ายอย่าง Someone like you

 

 

งานนี้แฟนคลับเป็นปลื้มสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เหลือให้แม่ Adele ปล่อยอัลบั้มใหม่ออกมาก็จะบรรลุนิพพานขั้นสูงสุดแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น