CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

2 แมวป่าถูกช่วยจากฟาร์มขนสัตว์ อยู่ร่วมกับสุนัข 8 ตัว และม้าอีก 3 ตัว อย่างเป็นมิตร

นี่เป็นเรื่องราวจาก Anastasia Poznyak สาวทาสแมวที่ไม่สามารถเลี้ยงแมวได้ เพราะเธอมีสุนัขมากถึง 8 ตัว ประกอบด้วยอัสกี้ 6 ตัว ซามอยล์ 1 ตัว และเอสกิโม 1 ตัว

สุนัขทั้ง 3 สายพันธ์นี้ล้วนแล้วเป็นอันตรายกับแมว แต่ Poznyak อยากเลี้ยงแมวมากๆ ถึงจึงพยายามหาสายพันธุ์แมวที่สามารถเข้ากับสุนัขของเธอได้

 

 

ไม่นาน Poznyak ก็พบว่าในเมืองที่เธออยู่นั้นมีฟาร์มขนสัตว์ที่ยังเปิดทำการอยู่ โดยหนึ่งในสัตว์ฟาร์มดังกล่าวจับมาหาผลประโยชน์คือ ลิงซ์ ซึ่งเป็นสัตว์ในวงศ์เสือและแมว

สำหรับขนของลิงซ์นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในรัซเซีย ข่าวดีของคือ เมืองที่ Poznyak อาศัยอยู่นั้น สามารถเลี้ยงลิงซ์ได้ โดยไม่ผิดกฏหมาย

 

 

แม้ลิงซ์จะเป็นสัตว์ป่าที่กินเนื้อเป็นอาหาร แต่มันไม่ใช่การตัดสินใจที่ยากสำหรับ Poznyak เลย ว่าแล้วเธอก็รับเลี้ยงลูกลิงซ์ตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นการช่วยไม่ให้มันตกเป็นเหยื่อของฟาร์มขนในอนาคต

หญิงสาวตั้งชื่อให้มันว่า Geralt 

 

 

เมื่อพา Geralt กลับมาที่บ้าน Poznyak ก็ได้พบกับเรื่องเซอร์ไพรส์ เพราะสุนัขทุกตัวของเธอต้อนรับมันอย่างเป็นมิตร แถมยังช่วยกันดูแลมันด้วย

สุนัขทุกตัวเล่นกับ Geralt อย่างอ่อนโยน ทั้งยังปล่อยให้มันปีนป่ายบนตัว กัดหู นอนบนท้อง และยอมให้มันขโมยอาหารของพวกมันด้วย

 

 

เวลาผ่านไป Geralt เติบโตมาเป็นแมวแสนซน และกลายเป็นสมาชิกของแก๊งฮัสกี้ ยิ่งไปกว่านั้น มันยังเป็นเพื่อนกับ Texas ซึ่งเป็นม้าของ Poznyak

Geralt มีบุคลิกกึ่งหมากึ่งแมว ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพราะวมันถูกเลี้ยงด้วยความรัก ความเอาใจใส่จากทั้ง Poznyak และเหล่ามะหมาในบ้าน

 

 

Geralt มีบุคลิกกึ่งหมากึ่งแมว ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพราะวมันถูกเลี้ยงด้วยความรัก ความเอาใจใส่จากทั้ง Poznyak และเหล่ามะหมาในบ้าน

 

.

 

เมื่อ Geralt อายุได้ 1 ขวบ Poznyak ก็รับเลี้ยงลูกลิงซ์อีกตัวหนึ่ง และตั้งชื่อให้มันว่า Bulochka มันน่ารักและขี้อ้อนไม่แพ้ลิงซ์ตัวแรกเลย

 

.

 

โดยปกติแล้วลิงซ์จะไม่อยู่รวมกัน และเป็นสัตว์หวงถิ่นมาก Poznyak จึงให้ลิงซ์ทั้ง 2 ตัวอยู่แยกกัน แต่แล้ว Geralt ก็ทำบางอย่างที่เธอคาดไม่ถึง

Geralt ยอมรับ Bulochka และปฏิบัติกับมันราวกับเป็นลูกสาว

 

 

ทั้งคู่มีบุคลิกที่น่ารักมาก ทำให้ Poznyak ใจละลายไม่เว้นแต่ละวัน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

แมวยังไงก็คือแมว

.

.

 

กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกัน

.

 

อ๊อยยย อ้อนเก่ง

.

.

 

ที่มา boredpandaInstagram | Facebook | youtube.com | patreon.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น