“Monte” หมาจรในศูนย์พักพิง สู่พระเอกหนัง “ทรามวัยกับไอ้ตูบ” เวอร์ชั่นหมาแสดง


453 shares

ในหมู่การ์ตูนแอนิเมชั่นที่มีตัวละครหลักเป็นเจ้าพวก 4 ขาที่อยู่ในความทรงจำของพวกเรา เชื่อว่าหลายคนนึกถึง “Lady and the Tramp” หรือในชื่อไทยว่า “ทรามวัยกับไอ้ตูบ”

และอย่างที่หลายคนทราบข่าวกันไปแล้วว่าทางดิสนีย์เตรียมนำเรื่องนี้มารีเมคใหม่ในฉบับ “น้องหมาแสดง” (ก็ไม่ใช่คนนิเนาะ 555) โดยคาดว่าจะลงให้รับชมกันผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Disney+

 

 

ล่าสุดนี้ดูเหมือนว่าทางดิสนีย์จะได้ตัวนักแสดงที่จะมารับบทพระ-นาง น้องหมาบ้านสาวสวยพันธุ์อเมริกันคอกเกอร์สแปเนียล “Lady” กับหมาจรหนุ่มสุดเท่ “Tramp” แล้ว

ในส่วนของนักแสดงตัวอื่นๆ นั้นก็มีการเผยโฉมเรียบร้อย รวมทั้งน้องหมา Rose ผู้รับบท Lady ด้วย แต่วันนี้เรามาพบกับ Monte อดีตสุนัขไร้เจ้าของในศูนย์พักพิงผู้มารับบท Tramp กันเถอะ

 

 

น้อง Monte นั้นในอดีตเคยเป็นสุนัขจรจัด อาศัยอยู่ในศูนย์พักพิงแห่งหนึ่งที่มีนโยบายการุณยฆาตในรัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา หมายความว่าถ้าไม่มีใครมารับเลี้ยงมัน มันก็อาจหมดสิทธิ์ในการมีชีวิตอยู่ต่อ…

โชคดีที่หน่วยงานช่วยเหลือสัตว์ HALO Animal Rescue ของเมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา จึงเข้าไปช่วยเหลือและย้ายมันมาอยู่ในศูนย์พักพิงของพวกเขาเอง

 

 

ทำให้มันได้รับโอกาสมากมาย ไม่ว่าจะโอกาสในการมีชีวิต และยังเป็นชีวิตที่ดีอีกด้วย เมื่อมีครอบครัวหนึ่งจากรัฐแคลิฟอร์เนียทำเรื่องรับมันไปเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านเมื่อปี 2018

ชีวิตของสุนัขเองก็มีขาขึ้นและลงไม่ต่างจากมนุษย์ และนับว่าเจ้า Monte ได้หลุดพ้นจากด้านมืดมนของโลก นอกจากมันจะรอดตาย มีบ้านที่อบอุ่นอยู่ ตอนนี้มันก็ได้งานเป็นถึง “พระเอกหนัง” เลยทีเดียว

 

 

มันได้รับเลือกให้มารับบท Tramp หมาจรตัวเอกในเรื่องทรามวัยกับไอ้ตูบ ซึ่งพอดูรูปร่างหน้าตาแล้วก็นับว่ามีความคล้ายคลึงกับตัวละครในแอนิเมชั่นไม่น้อยทีเดียว รวมทั้งชีวิตของมันด้วย

ภาพยนตร์ Lady and the Tramp ฉบับน้องหมาแสดงนี้จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2019 นี้ แม้ว่าประเทศไทยอาจจะยังใช้บริการ Disney+ ไม่ได้ แต่ก็รอชมผลงานของน้องกันนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ People

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

453 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions