CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“เหมียวคลั่ง” ระเบิดความเกรี้ยวกราด จนทาสสาวต้องติดอยู่ในห้องครัวนานกว่า 2 วัน

อีกหนึ่งเรื่องที่แปลกแต่จริง การันตีได้จากการที่หน่วยงานภาครัฐรายงานเรื่องนี้ออกมาด้วยตัวเอง ไหนลองทายกันสิว่าเหตุการณ์นี้น่าจะเกิดขึ้นที่ประเทศอะไร?

.

ติ๊กต่อกๆๆๆๆ หมดเวลา!!

.

คำตอบก็คือ นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศรัสเซีย ณ เมือง Arkhangelsk เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ออกมารายงานเกี่ยวกับการช่วยเหลือหญิงสาวคนหนึ่งที่ติดอยู่ในห้องครัวนานกว่า 2 วัน ไม่สามารถออกมาจากห้องได้

 

 

จากรายงานกล่าวว่า มีผู้เดินผ่านไปมาพบเห็นถึงความผิดปกติบางอย่าง เป็นสัญลักษณ์ของการขอความช่วยเหลือที่แสดงออกมาผ่านหน้าต่างห้องอพาร์ตเมนต์ที่อยู่ตรงชั้น 3 (ไม่ระบุว่าสัญลักษณ์ที่ว่านั้นเป็นอย่างไร)

เมื่อมีคนเห็นเข้า พลเมืองดีจึงรีบขึ้นไปดูว่าเพราะเหตุใดหญิงสาวที่อยู่ในห้องนั้นถึงได้พยายามขอความช่วยเหลือ แต่ทว่าประตูนั้นกลับล็อกจากด้านใน จึงตัดสินใจเรียกหน่วยกู้ภัยมา

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงห้องอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว พวกเขาก็ทำการพังประตูเข้าไปแล้วพบกับหญิงสาวคนหนึ่ง พร้อมด้วย ‘เจ้าแมว’ อีกตัวที่มีพฤติกรรมแสดงถึงความเกรี้ยวกราด

เจ้าหน้าที่ได้จับแมวตัวนั้นใส่กรงเอาไว้ก่อนและเข้าไปถามกับหญิงสาวที่เป็นเจ้าของบ้านว่าเกิดอะไรขึ้น เธอจึงเล่าว่าเมื่อ 2 วันก่อนหน้านี้ จู่ๆ เจ้าเหมียวของเธอก็มีท่าทีที่แปลกไป ดูก้าวร้าว ป่าเถื่อน ดุร้าย

และที่ทำให้เธอต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นก็เพราะว่า เจ้าแมวนั้นไม่ยอมให้เธอเดินออกไปจากห้องครัว เมื่อไหร่ที่เธอทำท่าจะเดินออกไป มันก็จะเข้ามาทำร้าย ทั้งกัดทั้งข่วนสารพัดอย่าง

 

มือถือก็ไม่ได้อยู่ติดตัว เธอจึงต้องร้องขอความช่วยเหลือผ่านทางหน้าต่างแทน

ภาพประกอบบทความ

 

ถึงกับอึ้งไปเลย ใครจะไปคิดล่ะว่านายเหมียวจะเกรี้ยวกราดถึงขั้นที่ว่าทำร้ายทาสได้ป่าเถื่อนขนาดนั้น โดยภายหลังเจ้าหน้าที่ก็ได้นำแมวตัวนั้นขังไว้ในกรงแล้วคืนหญิงสาวไป พร้อมกับแนะนำให้เธอรีบพามันไปหาสัตวแพทย์

 

ภาพประกอบบทความ

 

อย่างไรก็ตาม แม้เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2020 แล้ว แต่ก็ยังคงไม่มีอัปเดตอะไรอีกหลังจากนั้น เราจึงยังไม่ทราบสาเหตุว่าเจ้าเหมียวเป็นอย่างนั้นเพราะอะไรกันแน่?

รวมถึงไม่รู้ด้วยว่า ตอนที่หญิงสาวคนนั้นติดอยู่ในห้องครัว เธอจัดการกับปัญหาปวดปัสสาวะหรืออุจจาระอย่างไรกันหนอ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: AOCC , OddityCentral


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น