CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เครื่องบินต้องลงจอดฉุกเฉิน หลังหญิงเมาฟาดหมัดเดียวกระจกแตก เหตุเพราะอกหักโดนทิ้ง

ความเมากับอาการอกหักเมื่อมาอยู่คู่กันแล้ว ก็ทำให้คนเราสามารถทำอะไรที่เหนือความคาดหมายได้อยู่เสมอ ซึ่งในบางกรณีก็กลายเป็นเรื่องที่ทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อนกันไปด้วย

อย่างกรณีล่าสุดเมื่อเครื่องบินต้องลงจอดฉุกเฉิน หลังจากที่มีผู้โดยในอาการมึนเมาทำกระจกข้างเครื่องแตกระหว่างบิน เธอต่อยเข้ากระจกอย่างจังจนทำให้ทั้งเครื่องแตกตื่นกันไปหมด

 

 

นางหลีวัย 29 ปี คาดว่าน่าจะมีปัญหากับความสัมพันธ์กับแฟนระหว่างการเดินทางบนสายการบิน Loong Airlines เที่ยวบินที่ 8528 เดินทางออกจากเมืองซีหนิง มณฑลชิงไห่ ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2020

 

 

ในขณะที่เครื่องบินกำลังบินไปยังปลายทางที่เมืองเหยียนเฉิง มณฑลเจียงซู นางหลีก็ฟาดหมัดเดียวทำกระจกแตกจนกัปตันจำเป็นต้องลงจอดฉุกเฉินในท่าอากาศยานนานาชาติเจิ้งโจวซินเจิ้ง

 

https://youtube.com/watch?v=lO2zDDIe9Mw

 

เจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานระบุว่านางหลีนั้นสูญเสียการควบคุมอารมณ์ตัวเองอย่างหนัก และมีหลักฐานจากคลิปที่เผยให้เห็นเธอในสภาพร้องไห้ระงมบนที่นั่ง ขณะที่ลูกเรือและผู้โดยสารพยายามที่จะห้ามปรามเธอ

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจเจิ้งโจวสอบสวนพบว่าเธอดื่มจนเมาก่อนจะขึ้นเครื่อง พร้อมกับพบสาเหตุที่ว่าถูกแฟนทิ้งมาก่อนจะขึ้นเครื่องด้วย พอขึ้นเครื่องมาก็เริ่มออกอาการร้องห้มร้องไห้ ต่อยกระจกระบายอารมณ์ ทำให้กระจกชั้นในแตกร้าว

อย่างไรก็ดี จากรายงานของตำรวจเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2020 เครื่อง Airbus A320 ดังกล่าวลงจอดฉุกเฉินได้สำเร็จ และไม่มีใครได้รับอันตรายจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

ในส่วนของนางหลีถูกจับในข้อหาละเมิดความผิดต่อสาธารณะและถูกควบคุมตัว โดยไม่กล่าวถึงว่าเธอจะติดคุกนานแค่ไหน และจะต้องชดใช้ค่าเสียหายกับเครื่องบินเท่าไหร่บ้าง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: ladbible, mirror


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น