CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เมื่อหญิงสาวสั่งหูฟัง AirPods พอเปิดกล่องมา อย่าว่าแต่หูเลย อันนี้คือใหญ่กว่าหัวอี๊กกกก!!

AirPods คือชื่อของหูฟังไร้สายยอดฮิตของทางบริษัท Apple ด้วยขนาดที่เล็ก และยังคงความเป็นเอกลักษณ์เอาไว้ได้เป็นอย่างดี ทำให้ถ้าคุณมี iPhone หรือต่อให้ไม่มี หูฟังตัวนี้ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

 

หน้าตาของเจ้า AirPods

 

และดูเหมือนว่าหญิงสาวที่ชื่อ Aleezay จากเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เธอเองก็เป็นคนหนึ่งที่อยากจะเป็นเจ้าของหูฟังที่ว่านี้ และเธอก็ได้ตัดสินใจสั่งซื้อมันผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง Amazon

หลังจากที่เธอสั่งซื้อมันไปตั้งแต่เดือนมีนาคม 2020 ในที่สุดเมื่อวันที่ 25 เมษายน หูฟังของเธอก็เดินทางมาถึงบ้าน ทว่ากล่องลังที่บรรจุมาค่อนข้างมีขนาดใหญ่กว่าที่เธอคิดเอาไว้มากพอสมควรเลย

 

และเมื่อเปิดกล่องดูเท่านั้นแหละ เซอร์ไพรส์!!

 

ไม่ต้องงงกันหรอก เพราะที่เห็นอยู่นี้คือหูฟังที่เธอสั่งซื้อมาจริงๆ หากแต่จะเรียกหูฟังก็คงไม่ถูก เพราะดูเหมือนมันน่าจะเป็นลำโพงที่มีหน้าตาเหมือนกับหูฟัง AirPods มากกว่า

ได้ของปลอมยังพอว่า แต่งานนี้คือไม่ต้องพูดถึงเรื่องการใช้งานจริงเลย Aleezay บอกว่าขนาดของมันคงไม่สามารถยัดเข้าไปในหูของใครได้ เพราะเอาจริงๆ คือมันมีขนาดใหญ่กว่าหัวเธอซะอีก

 

ดูไปดูมาก็เหมือนไดร์เป่าผมเหมือนกันนะ

 

อย่างไรก็ตาม Aleezay กล่าวว่าเธอคิดอยู่แล้วว่ามันน่าจะเป็นของปลอม เพราะหูฟังตัวนี้ถูกตั้งราคาเอาไว้ถูกกว่าของร้านอื่นในเว็บฯ กว่าครึ่ง (เธอซื้อมาในราคา 184 เดอร์แฮม หรือราว 1,600 บาท) แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะใหญ่ขนาดนี้

และเธอก็ไม่ได้โวยวายอะไรสักเท่าไหร่นัก รวมถึงดูเหมือนว่าเธอไม่คิดจะแจ้งเรื่องขอเงินคืนด้วย เพราะอย่างน้อยโพสต์ของเธอก็สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนในทวิตเตอร์ที่เข้ามากดไลก์กันกว่า 380,000 ครั้ง

 

มองอีกมุม มันก็ยังใช้ฟังเพลงได้เหมือนกันแหละเนาะ แหะๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Metro , Mirror


by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น