ชวนชมสมบัติจาก Alice in Borderland กับเหล่านิปปอนบอย ผู้เต็มไปด้วยความหล่อและน่ารัก


Alice in Borderland กลายเป็นซีรีส์ดัดแปลงจากมังงะของทาง Netflix ที่กำลังได้รับความนิยมและชื่นชอบมากที่สุดจนติดอันดับ 1 บน Netflix ไทยเราในตอนนี้เลยก็ว่าได้

และหากใครเลื่อนผ่านหน้าไทม์ไลน์ก็คงจะเห็นแต่บทความหรืออัลบั้มแนะนำแต่นักแสดงสาวๆ ใช่ไหมล่ะ

 

 

ด้วยเหตุนี้เอง #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาแนะนำเหล่านักแสดงหนุ่มๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ บอกเลยว่างานดี งานหล่อและงานน่ารักไม่แพ้เหล่านักแสดงสาวๆ เลยยยย

 

เคนโตะ ยามาซากิ (Kento Yamazaki)

อินสตาแกรม: @kentooyamazaki

 

มาเริ่มกันที่พระเอกของเรื่องกันเลย เอาจริงๆ เคนโตะหรือ ‘ยามะเคน‘ ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในไทยเราอยู่แล้ว เพราะเขามีผลงานทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดังมากมายนับไม่ถ้วน

จนในญี่ปุ่นยกให้เขาเป็น ‘เจ้าชายแห่ง Live action’ เลยทีเดียว ปัจจุบันเคนโตะอายุ 26 ปีค่ะ แถมสูงตั้ง 178 เซนติเมตรเลย คือแบบหนุ่มในฝันมากกกก

 

.

.

.

 

เคตะ มาจิดะ (Keita Machida)

อินสตาแกรม: @keita_machida_official

 

 

อีกหนึ่งตัวละครในดวงใจของ #เหมียวนานะ ก็คงเป็นตัวละครที่เคตะเล่นนี่แหละค่ะ เรียกได้ว่าเป็นแบดบอย แต่อ่อนโยนเอามากๆ ซึ่งปัจจุบันเคตะอายุ 30 ปีแล้ว แถมยังสูงมากถึง 181 เซนติเมตรอีก เท่จริงอะไรจริง!

 

.

.

 

ปุ๊กปิ๊กมากกกก

 

ยูกิ โมรินากะ (Yûki Morinaga)

 

ยูกิเป็นหนุ่มที่อายุเพียงแค่ 24 ปี เป็นหนุ่มที่อายุน้อยที่สุดในบรรดาแก๊งค์เพื่อน 3 คน ที่ผ่านมาเขาเคยมีผลงานในภาพยนตร์และซีรีส์หลายเรื่องตั้งแต่อายุยังน้อย ทำให้เขาค่อนข้างเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาในแดนญี่ปุ่นมากพอสมควร

 

.

 

โดริ ซากุราดะ (Dori Sakurada)

อินสตาแกรม: @dorisakurada

 

ขอบอกว่าคนนี้ถึงในจอจะร้ายกาจ แต่ตัวจริงคือหล่อแบบฟ้าถล่มทลายมากจริงๆ ค่ะ กับ ‘โดริ ซากุราดะ‘ ชายหนุ่มอายุ 29 ปี อันที่จริงเขาค่อนข้างเป็นที่รู้จักในไทยเราอยู่แล้วค่ะ เพราะเขาเป็นทั้งนักแสดง นายแบบ และนักร้อง

แต่ในซีรีส์เรื่องนี้จับเอาพี่แกมาเจาะนั่นเจาะนี่และมอบบทแบดบอยซะจนจำคราบหนุ่มหล่อผู้แสนอ่อนโยนแทบไม่ได้เลยทีเดียว

 

.

.

.

 

นิจิโร มุรากามิ (Nijiro Murakami)

อินสตาแกรม: @rainbowsan

 

อีกหนึ่งตัวละครที่แสนจะร้าย แต่ก็แสนจะฉลาดแกมโกงก็คือชิชียะ ตัวละครที่ ‘นิจิโร มุรากามิ‘ เล่นเนี่ยแหละ ซึ่งตัวจริงของนิจิโรอายุ 23 ปี แถมยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมอีกด้วยนะ

 

.

 

ชุนทาโร ยานางิ (Shuntaro Yanagi)

อินสตาแกรม: @shuntaroyanagi

 

ถึงแม้ว่าในเรื่องจะโกนหัวและสักเต็มหน้าเต็มตา แต่ตัวจริงของชุนทาโรนั้นแสนจะปังมากจริงๆ ค่ะ เขาคนนี้ชีวิตจริงอายุ 29 ปี ด้วยความสูงมากถึง 183 เซนติเมตร ทำให้เขากลายเป็นนายแบบที่โคตรจะเท่และมีสไตล์ในญี่ปุ่นเลยล่ะ

 

.

.

.

 

ภายใต้บทบาทอันกดดันและเมคอัพที่แสนจะหลอกตานั้นซ่อนความดูดีของชายหนุ่มเหล่านี้จริงๆ ขอปัดเข้ากรุสมบัตินิปปอนบอยของ #เหมียวนานะ ไปเลยละกันน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments