สตรีมเมอร์สาวงานเข้า เหตุแมวมาป้วนเปี้ยนหน้าจอ เธอเลย ‘โยนแมวข้ามเก้าอี้’ ทำชาวเน็ตร้อนฉ่า


7.4k shares

เคยบ้างไหมกับการที่เรากำลังเล่นเกมหรือนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ แล้ว ‘เจ้าเหมียว’ ตัวป่วนมันก็ชอบมาก่อกวน อย่างเดินผ่านหน้าจอมั่ง มานอนบนคีย์บอร์ดมั่ง หรือไม่ก็เอามือมาข่วนมือเราที่กำลังจับเมาส์อยู่

ถ้าหากเจออย่างนั้นหลายคนก็คงอารมณ์เสียแล้วยกมันลงจากโต๊ะ หรือไม่ก็อุ้มไปไว้อีกห้องหนึ่ง แต่ว่ามีนักสตรีมเมอร์คนหนึ่งที่ ‘โยนแมว’ ข้ามเก้าอี้ทั้งๆ ที่ยังสตรีม (ไลฟ์) อยู่ งานนี้ชาวเน็ตก็เลยรุมจวกซะยับ!!

 

 

Alinity คือสตรีมเมอร์สาวชื่อดังที่มักเล่นเกม Apex Legends ให้กับเหล่าผู้ติดตามดูผ่านเว็บไซต์ Twitch ซึ่งในวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา เธอก็สตรีมอย่างปกติ

แต่แล้วระหว่างที่เล่นเกมอยู่นั้นเอง เจ้า Milo แมวตัวป่วนของคุณเธอก็บังเอิญเดินผ่านมาแถวๆ หน้าจอ เธอก็เลยจับมันขว้างข้ามเก้าอี้ที่กำลังนั่งอยู่ซะเลย ก่อนที่กลับไปเล่นเกมตามปกติ!!

 

เจ้า Milo บินข้ามเก้าอี้!!

 

ในเวลาต่อมา Alinity ก็กล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า

“ฉันไม่นึกเลยนะเนี่ยว่าพวกคุณจะเห็นกัน ฉันว่าฉันทำเร็วแล้วนะใครๆ จะได้ไม่เห็น เจ้าแมวตัวนั้นมันมาป้วนเปี้ยนๆ แถวๆ จอน่ะ ฉันว่าถ้าเป็นใครก็คงทำอย่างนี้เหมือนกัน” 

อย่างไรก็ตามเธอก็บอกว่าเรื่องนี้ต้องกลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียลแน่ๆ เธอจึงอธิบายต่อว่า

“เรื่องนี้มันอาจไปปรากฏบนเว็บบอร์ดอย่าง Reddit หรือโซเชียลอื่นๆ แถมบางทียังมีคนแจ้งไปยังองค์กรพิทักษ์สัตว์ (PETA) อีกว่า ยัย Alinity ทำแมวตาย เธอฆ่าแมวไปจับเธอเร็ว”

 

 

แล้วก็เป็นจริงอย่างที่เธอคาดเดาเอาไว้ เรื่องโยนแมวถูกหยิบยกมาเป็นประเด็นถกเถียงในโลกโซเชียล อย่างเช่นบนหัวข้อ LivestreamFail ของเว็บไซต์ Reddit ก็มีคนมาเถียงกันอย่างมากมาย

“แมวมันเป็นสัตว์ที่ปราดเปรียวมากนะ บางทีมันอาจจะไม่รู้สึกเจ็บด้วยซ้ำ แต่อย่างนั้นก็เถอะมันไม่สามารถเปลี่ยนความจริงได้ที่ว่านี่เป็นการทารุณสัตว์ เธอจะโดนแบนไหม ก็ไม่รู้สินะ” 

“แม้ว่าแมวจะสามารถตั้งหลักยืนหลังจากถูกโยนได้ แต่มันถูกแล้วเหรอที่จะมีใครคิดจะโยนมันเหมือนกับลูกบาสลูกหนึ่งน่ะ” 

 

เธอออกมากล่าวขอโทษในเวลาต่อมา

 

อย่างไรก็ตามเธอออกมากล่าวคำขอโทษผ่านทางทวิตเตอร์ โดยบอกว่าจริงๆ เธอไม่ควรจะทำอย่างนั้นกับ Milo เลย พร้อมกับบอกว่าจริงๆ แล้วเธอรักแมวของเธอเอามากๆ และเลี้ยงดูมันด้วยความรักความอบอุ่นอย่างดีเยี่ยม…

ทั้งนี้ชาวเน็ตหลายคนก็เรียกร้องให้ทาง Twitch แบน Alinity และก็ยังมีคนโพสต์คลิปอีกคลิปหนึ่งของเธอที่สตรีมในเดือนมิถุนายน ซึ่งครั้งนั้นเธอแกล้งแมวโดยการเอาสติกเกอร์ติดหน้ามันด้วย

แต่ก็ยังไม่มีคำตอบจากทาง Twitch ว่าจะแบนเธอหรือไม่…

 

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: ladbible, dotesports, globalnews

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions