10 อันดับ “ดาราสมัครเล่น” ดาวรุ่งพุ่งกระฉูด จัดอันดับโดยเว็บส้ม-ดำ (ที่คุณก็รู้ว่าเว็บอะไร…)


สวัสดีจ้า ช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้ เพื่อนๆ มีแพลนไปเที่ยวไหนกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย? ถ้าใครยังไม่มีแพลนจะออกไปไหน งั้นเราก็อยู่แต่บ้านแล้วร่วมขอ “พร” ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

หลังจากที่ #เหมียวตะปู มักจะพูดถึงดาราดังในวงการที่มีชื่อเสียงอยู่บ่อยๆ วันนี้เราจะพาทุกคนได้ลองไปรู้จักกับ “ดารานอกวงการ” กันบ้าง หรือพูดง่ายๆ ก็คือดาราสมัครเล่นนั่นเอง

 

 

โดยทั้งหมดนี้ก็คือเหล่าดาราสมัครเล่นที่ครองตำแหน่ง 10 อันดับยอดนิยมในเว็บไซต์ชื่อดัง (ขึ้นต้นด้วยตัว P ลงท้ายด้วยตัว B มีสองพยางค์ โลโก้สีส้ม-ดำ และต้องเข้าด้วย .org นั่นเอง)

เราลองไปดูกันดีกว่าว่าจะมีใครบ้าง และพวกเธอจะแจ่มจันทร์สู้กับเหล่าดาราในวงการได้หรือเปล่า

 

อันดับ 10 MollyRedWolf

สาวสวยผมแดงชาวรัสเซียวัย 23 ปี สัดส่วน 37-25-37 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร ถ้าหากใครชอบแนวแต่งตัวคอสเพลย์ด้วยนี่คือห้ามพลาดเลย

 

ทวิตเตอร์: MollyMoonSugar

 

อันดับ 9 Purple Bitch

สาวใสวัย 24 จากสาธารณรัฐเช็ก สัดส่วน 32-23-35 ส่วนสูง 162 เซนติเมตร อีกหนึ่งสายคอสเพลย์ และเธอมักจะไม่ได้เล่นบทนำแค่คนเดียว แต่มักจะชวนเพื่อนๆ มาร่วมด้วย

 

ทวิตเตอร์: lure_lady

 

อันดับ 8 Shaiden Rogue

สาวน้อยชาวเยอรมันวัย 19 ปี ผู้มีส่วนสูง 178 เซนติเมตร ไม่ระบุสัดส่วน กับสไตล์การถ่ายคลิปแนวเอาท์ดอร์สุดท้าทาย

 

ทวิตเตอร์: ShaidenRogue

 

อันดับ 7 DickForLily

สาวหุ่นเอ็กซ์ชาวอเมริกันวัย 22 ปี สัดส่วน 34-25-35 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร ผู้มักจะมาพร้อมกับหลากหลายบทบาท บางทีก็เป็นน้องสาว บางทีก็เป็นแฟนเพื่อน

 

ทวิตเตอร์: DeluxegirlPh

 

อันดับ 6 Reislin *ขวัญใจ #เหมียวตะปู*

สาวน้อยชาวลัตเวียวัย 20 กับส่วนสูง 162 เซนติเมตร ไม่ระบุสัดส่วน เธอคือเจ้าของรางวัล XBIZ Best Female Clip Artist 2020 ,รางวัลมือสมัครเล่นแห่งปีของเว็บไซต์ส้ม-ดำปี 2019 และอีกหลากหลายรางวัล

คนนี้อยากจะแนะนำเป็นพิเศษ บอกเลยว่าผลงานการแสดงของเธอนี่คือเรียกได้ว่าไม่แพ้นักแสดงมืออาชีพอย่างแน่นอน #เหมียวตะปู คอนเฟิร์ม

 

ทวิตเตอร์: Littlereislin_

 

อันดับ 5 Solazola

สาวสวยวัย 20 จากเอสโตเนีย สัดส่วน 34-24-36 ส่วนสูง 172 เซนติเมตร ซึ่งเธอคนนี้ก็ยังได้รางวัลดาราสมัครเล่นหน้าใหม่แห่งปี 2019 ของเว็บไซต์ส้ม-ดำอีกด้วย

 

ทวิตเตอร์: _SolaZola_

 

อันดับ 4 Crystal Lust

สาวหุ่นแน่นวัย 24 จากสหรัฐอเมริกา สัดส่วน 42-32-50 ส่วนสูง 157 เซนติเมตร หากใครชื่นชอบหุ่นแน่นๆ อวบๆ หน่อย เธอถือเป็นหนึ่งในคำตอบ

 

ทวิตเตอร์: LustCrystal

 

อันดับ 3 yinyleon

หญิงสาวชาวอเมริกันวัย 36 ไม่ระบุส่วนสูงและสัดส่วน อีกหนึ่งคนที่มาพร้อมกับรูปร่างที่เรียกได้ว่าแน่นทุกจุด

 

ทวิตเตอร์: Yinyleon_only1

 

อันดับ 2 Alice Redlips

สาวปากแดงวัย 23 จากสาธารณรัฐเช็ก สัดส่วน 36-28-36 ส่วนสูง 167 เซนติเมตร ด้วยรูปลักษณ์และผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าเหมาะสมกับอันดับที่สูงมากขนาดนี้

 

ทวิตเตอร์: AliceRedlips

อันดับ 1 Mini Diva

สาววัย 26 จากสาธารณรัฐเช็ก เจ้าของสัดส่วน 35-25-36 ส่วนสูง 167 เซนติเมตร ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะไม่มีใครเคยเห็นใบหน้าเต็มๆ ของเธอมาก่อน แต่ด้วยผลงานการแสดงของเธอก็ทำเอากลายเป็นที่ชื่นชอบของใครต่อใคร จนอาจเผลอหลงใหลในเธอได้แบบไม่รู้ตัว

 

ทวิตเตอร์เธอโดนปิด เอาอินสตาแกรมไปแทนละกันนะ: divasareboring

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments