CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Johnny Depp งัดหลักฐานชิ้นใหม่ เผย Amber Heard แนบชิดกับ Elon Musk ขึ้นเพนท์เฮ้าส์

กรณีของป๋า Johnny Depp และอดีตภรรยาอย่าง Amber Heard ไม่มีวันจบลงง่ายๆ

เพราะตั้งแต่ปี 2019 จนถึงตอนนี้ป๋า John เริ่มงัดหลักฐานต่างๆ ที่เก็บไว้มาฟ้องร้อง Amber กลับในข้อหาหมิ่นประมาท หลังจากที่เขาถูกพาดพิงจากบทความใน The Washington Post ที่เธอเขียน

 

 

โดยก่อนหน้านี้ก็มีคลิปเสียงที่ป๋างัดออกมาสู้คดี จนทำให้ความจริงกระจ่างว่าป๋าไม่ได้เป็นคนทำร้าย Amber แต่เธอต่างหากที่เป็นคนทำร้ายและใส่ร้ายเขามาตลอด

อ่านข่าวเพิ่มเติม: ความจริงเผย ชาวเน็ตขอความยุติธรรมให้ป๋า สรุปเรื่องร้าวฉาน Johnny Depp และ Amber Heard

 

 

และแล้วป๋าก็งัดหลักฐานชิ้นเด็ดชิ้นใหม่ออกมาปกป้องตัวเองแล้วค่ะ เป็นหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดในลิฟท์เพนท์เฮ้าส์ของป๋าใน LA เผยภาพของ Amber เดินเข้าลิฟท์เคียงคู่มากับ Elon Musk 

 

 

ขอย้อนกลับไปนิดนึงค่ะ Amber และ Elon คบหากันอย่างเปิดเผยหลังจากที่ Amber หย่ากับป๋าได้ไม่นาน

โดยช่วงที่ป๋าฟ้อง Amber แรกๆ ป๋าอ้างกับศาลว่า หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ป๋ากับ Amber เลิกกันคือมี Elon เป็นมือที่ 3 เข้ามาแทรกกลาง

เนื่องจากป๋าจับได้ว่าเธอพา Elon ขึ้นเพนท์เฮ้าส์ของป๋าในปี 2015 ซึ่งช่วงนั้นป๋ายังคบกับ Amber อยู่ (ตรงกับภาพหลักฐานที่ป่างัดออกมาสู้เลย)

 

 

ทั้งนี้ ทาง Elon ก็ปฏิเสธมาตลอดว่าตนไม่ได้เข้าไปแทรกกลางแต่อย่างใด และตัวแทนของ Elon ยังบอกอีกว่า Elon และ Amber พบกันครั้งแรกในเดือนพฤษภาคมปี 2016 เป็นช่วงที่ป๋ากับ Amber กำลังหย่ากันพอดี

แต่หลักฐานภาพกล้องวงจรปิดชิ้นนี้ที่ป๋างัดออกมา ป๋าเผยว่าเป็นภาพเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2015 ค่ะ

ซึ่งตอนนั้นเขายังไม่ได้หย่ากับ Amber เลย มันเป็นภาพที่ Amber สวมเสื้อคลุม (หรือผ้าคลุมนี่แหละ) กอดกับ Elon อยู่ในลิฟท์และกำลังขึ้นเพนท์เฮาส์ไป

 

.

.

 

ไม่เพียงเท่านั้น ป๋ายังพาพนักงานเฝ้ากล้องวงจรปิดของเพนท์เฮ้าส์มายืนยันอีกด้วยว่า พนักงานคนนี้เห็น Amber พา Elon ขึ้นเพนท์เฮ้าส์ตั้งแต่ปี 2015 แล้ว (แรงมากแม่)

แต่ #เหมียวนานะ ยังไม่อยากให้ปักใจเชื่อมากนะคะ เพราะ Amber ยื่นฟ้องหย่าป๋าในเดือนพฤษภาคม ปี 2016 แล้วย้ายออกจากเพนท์เฮ้าส์ป๋าตอนเดือนธันวาคมปี 2016

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดนี้ไม่ได้บอกว่าเป็นวันที่เท่าไร ทำให้เป็นไปได้ 2 กรณีคือ คลิปนี้อาจจะเกิดขึ้นตอนช่วงที่ยังไม่หย่า (ปี 2015) หรืออาจจะเกิดขึ้นในช่วงที่หย่ากันแล้ว (ปี 2016) ก็เป็นได้

 

 

เราก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าครั้งนี้ Amber จะงัดอะไรออกมาสู้อีกหรือไม่…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

Comments

ใส่ความเห็น