CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Amy Schumer ดาวตลกอเมริกัน แชร์ประสบการณ์สุดเรียล ‘เซ็กส์หลังคลอดลูก’ มันเป็นยังไงนะ!?

เวลาที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งต้อนรับเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกต้องผ่านโมเมนต์อันเหนื่อยแสนเหนื่อยอย่างแน่นอนค่ะ ไหนจะเสียงร้องไห้ของลูกและการพักฟื้นหลังคลอดของคุณแม่

จนเป็นเหตุที่ทำชีวิตรักต้องจืดชืดเพราะไม่สามารถมี ‘เซ็กส์’ ได้อย่างเต็มที่เหมือนกับที่เคยเป็นมา…

 

 

แต่เรื่องราวความรักอันจืดชืดนี้ไม่เกิดกับสาวดาวตลกอย่าง Amy Schumer แน่นอน เพราะเธอคนนี้มีมาตรการการรับมือกับเรื่องนี้ได้อย่างอยู่หมัดเลยล่ะ

Amy เป็นนักแสดงตลกและโปรดิวเซอร์ที่โด่งดังในอเมริกาจากรายการวาไรตี้และซีรีส์เรื่องต่างๆ ผลงานของเธอที่บ้านเรารู้จักกันก็คือภาพยนตร์อย่าง Trainwreck (2015) นี่แหละ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Amy ได้เล่าเรื่องราวของการเป็นคุณแม่มือใหม่ให้กับทางพ็อดคาสต์ What To Expect ฟังเกี่ยวกับชีวิตการเป็นคุณแม่มือใหม่ รวมถึงชีวิตรักระหว่างเธอกับสามีอย่าง Chris Fischer 

“คุณไม่สามารถมีเซ็กส์ได้ 6 อาทิตย์นะคุณรู้ไหม?” Amy กล่าวถึงช่วงเวลาหลังจากที่เธอคลอดลูกชายตัวน้อยซึ่งตอนนี้อายุครบ 1 ขวบแล้ว เธอกล่าวต่อว่า

 

 

“ฉันคิดว่ามันจะนานกว่านั้น เพราะพวกเขาผ่าน้องจิ๊มิ๊ฉันออก

ฉันไม่อยากตาย โชคดีที่พวกเขาบล็อกหลังฉันเอาไว้ก่อนผ่า

ฉันเลยรอไปประมาณ 6 อาทิตย์และจากนั้นแผลก็ดีขึ้น”

 

 

พอหลังจาก 6 อาทิตย์ที่คุณสามีไม่ได้มีอะไรกับคุณภรรยาเลยทำให้พวกเขาต้องตั้งกฎขึ้น ‘หนึ่งครั้งต่ออาทิตย์’ ขึ้นมาค่ะ

เนื่องจากสิ่งที่พวกเขาเป็นในช่วง 6 อาทิตย์ที่ผ่านมามันเหมือนกับการเป็นรูมเมทมากกว่าสามีภรรยากันเสียอีก กฎนี้จึงถูกตั้งขึ้นมาเพื่อไม่ให้ทั้งคู่รู้สึกเหมือนเป็นรูมเมทกัน Amy กล่าวต่อว่า

 

 

“เราโอเคที่จะมีเซ็กส์กันอาทิตย์ละครั้งมาก เราต้องทำเพราะถ้าไม่ทำมันจะเหมือนการเป็นรูมเมทกันและมันจะรู้สึกแปลกๆ เวลาที่มีเซ็กส์

เราจะมีตารางประมาณว่า ‘เรามาปั่มปั๊มกันวันพรุ่งนี้ไม่ก็วันอังคารเถอะ’

ซึ่งบางครั้งอาจจะปั่มปั๊มมากกว่าหนึ่งครั้ง แต่ก็ขอให้เป็นอาทิตย์ละครั้งก็พอแล้ว”

 

 

เป็นกฎที่น่าสนใจเหมือนกันนะ เพราะบางคู่อาจจะไม่มีเวลาและเหน็ดเหนื่อยจากชีวิตประจำวันจนทำให้ไม่สามารถมีกิจกรรมอะไรแบบนี้ได้ ถ้าหาเวลาว่างให้ตรงกันสักสัปดาห์ละครั้งก็ไม่เลวเหมือนกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น