สื่อรายงาน Angelina Jolie เตรียมยื่นหลักฐาน อดีตสามี Brad Pitt เคยใช้ความรุนแรงในครอบครัว


3.1k shares

กลายเป็นเรื่องราวอันแสนยืดเยื้อและไม่จบไม่สิ้นกันเลยค่ะ กับกรณีการยื่นฟ้องหย่าของคู่ที่หลายคนยกให้เป็นกิ่งทองใบหยกแห่งฮอลลีวูดอย่าง Angelina Jolie และ Brad Pitt 

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2016 Angelina ออกมาประกาศแยกทางกับ Brad พร้อมขอสิทธิเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 6 คนเป็นของตนเองทั้งหมด โดยเหตุผลของการแยกทางในครั้งนี้ทั้งคู่ไม่ได้เปิดเผยอะไรมากมายนัก

แต่ที่น่าสนใจคือบทสัมภาษณ์ของ Angelina ที่เคยกล่าวเอาไว้ว่า การแยกทางในครั้งนี้เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของครอบครัว และเธอขอใช้เวลาต่อจากนี้เพื่อเยียวยาจิตใจลูกๆ ของเธอเอง…

 

 

และดูเหมือนว่าเรื่องราวจะไม่จบลงอย่างสวยงามค่ะ เพราะล่าสุด Angelina ได้ทำการฟ้องหย่า พร้อมเตรียมยื่นหลักฐานที่กล่าวอ้างว่า Brad ใช้ความรุนแรงกับครอบครัว

หลักฐานนี้กล่าวอ้างจากเว็บไซต์ The Blast ที่กล่าวเอาไว้ว่า Angelina เตรียมใช้อำนาจยื่นหลักฐานการใช้ความรุนแรงของอดีตสามี ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการแต่งงานในปีที่ 2 ของทั้งคู่

นอกจากนี้ Angelina ยังมีพยานหลักฐานเป็นลูกๆ ทั้ง 6 คนของเธอและ Brad ทั้ง Maddox วัย 19 ปี, Zahara วัย 16 ปี, Pax วัย 17 ปี, Shiloh วัย 14 ปี และฝาแฝด Knox กับ Vivienne วัย 12 ปี

 

 

ดูเหมือนเรื่องที่ Brad ใช้ความรุนแรงในครอบครัวจะมีเค้าโครงที่หลายคนคาดว่าอาจจะเป็นจริงอยู่ค่ะ

เพราะในปี 2016 หลังจากที่ทั้งคู่แยกทางกัน ได้มีรายงานว่า Brad ถูก FBI และศูนย์ประชาสงเคราะห์ของทาง LA เรียกไปสอบสวนเกี่ยวกับกรณีที่เขา ‘ทำร้ายลูกๆ ด้วยวาจาและร่างกาย’ บนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว

แต่ประเด็นนั้นก็ถูกเคลียร์และจบลงไปแล้ว…

 

 

ทางด้านป่า Brad ยังไม่ได้ออกมากล่าวอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ เราก็ต้องติดตามรอชมกันต่อไปว่าความเป็นจริงเป็นอย่างไร และการหย่าร้างในครั้งนี้จะจบลงแบบไหน…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, theblast, etonline

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3.1k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions