โรงแรมสหรัฐฯ เชิญล่าท้าผีห้อง ‘311’ ผีหญิงสาวสุดเฮี้ยนยุค 1920 ต้อนรับเดือนฮาโลวีน


วันนี้ ขอต้อนรับเพื่อนๆ เข้าสู่เดือนแห่งคืนวันปล่อยผีอย่างวันฮาโลวีนตามความเชื่อของชาวตะวันตก ด้วยการนำเสนอสถานที่สุดเฮี้ยนแห่งนี้!

นั่นก็คือโรงแรมผีสิง ที่ผีดุที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาอย่างโรงแรม The Read House แห่งเมือง Chattanooga รัฐเทนเนสซี เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1872 ก่อนจะทำการรีโนเวทครั้งใหญ่ในปี 2017

 

 

ในปี 2019 นี้ก็พร้อมเปิดให้บริการแล้วล่ะ หลังได้ทำการปรับปรุงและเปลี่ยนโฉมให้ดูดีขึ้นด้วยเงินกว่า 28 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

และห้องที่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ก็คือห้อง ‘311’ ที่มีประวัติอันน่าสยดสยอง เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมหญิงรายหนึ่งนามว่า Annalisa Netherly อย่างไร้ความปราณีในช่วงทศวรรษที่ 1920

เธอยังขึ้นชื่อว่าเป็นผีผู้หญิงที่ ‘เกลียดผู้ชาย’ อีกด้วย โดยเฉพาะผู้ชายที่สูบบุหรี่

 

ขอต้อนรับเข้าสู่ห้อง 311 สุดเฮี้ยน

 

เตียงนอนแสนสบายที่อาจมีเพื่อนมานอนด้วยโดยไม่รู้ตัว

 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผู้เข้าพักต่างได้พบกับเหตุการณ์อาถรรพณ์แปลกๆ ทั้งความรู้สึกกำลังถูกจ้องมอง เสียงที่ไม่มีที่มา น้ำไหลเองโดยอัตโนมัติ แสงไฟกะพริบ และร่างเงาหลอนๆ

Ken Merkel ผู้จัดการโรงแรมเปิดเผยว่า “หลังจากรับรู้เรื่องราวทั้งหมดของห้องผีสิง 311 เราก็ตัดสินใจว่าจะจัดห้องแบบเดิมเพื่อให้ผี Annalisa ได้รับความสะดวกสบาย โดยจะไม่มีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ทุกอย่างในห้องจะถูกตกแต่งด้วยสไตล์ยุค 1920 ทั้งวิทยุที่ไม่สามารถใช้งานได้ อ่างอาบน้ำ และเครื่องเรือนโบราณ สุขภัณฑ์ดึงสายโซ่แบบดั้งเดิม พื้นไม้สุดคลาสสิก และแน่นอนว่าไม่มีโทรทัศน์”

 

สไตล์การตกแต่งสุดคลาสสิกแห่งยุค 1920

 

อ่างอาบน้ำน่ารักๆ ที่ไม่มีใครกล้าปิดม่านขณะใช้งาน

 

ค่าประสบการณ์สุดหลอนในครั้งนี้นั้นมีแพ็คเกจอยู่ที่ 666 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 20,400 บาท) ซึ่งรวมทั้งค่าที่พัก 1 คืน ค่าที่จอดรถ ค่าเหล้ายิน และค่าอาหารเช้าสุดหรูจากทางโรงแรมที่จัดเต็มให้ไม่อั้น

แต่สำหรับใครที่ใจไม่กล้าพอนอนล่าท้าผีค้างคืน โรงแรมก็มีบริการพาทัวร์ห้อง 311 ฟรีทุกวันเลยล่ะ สนใจไปด้วยกันมั้ยจ๊ะ? กุ๊ก กุ๊ก กู๋ววววว~

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: metro & mysteriousuniverse

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments