CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชวนทำความรู้จัก Anne Marie ศิลปินสาวสวยเสียงเพราะ ผู้มอบพลังบวกให้กับทุกคน

หลายคนที่เลื่อนผ่านโซเชียลมีเดียในช่วงนี้ก็คงจะเห็นคลิปการแข่งขัน The Voice UK 2021 ที่นักร้องสาว Anne Marie ร้องบทเพลง 2002 ในขณะที่รายการกำลังพักเบรก

คลิปนี้ได้รับความนิยมและเสียงชื่นชมกับน้ำอันไพเราะของแอนน์ที่ร้องออกมาได้เป๊ะปังราวกับกำลังเปิดยูทูบฟัง ซึ่งคลิปนี้ปล่อยออกมาเพียงแค่ 5 วัน ก็มียอดเข้าชมบนยูทูบแล้ว 1.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

ด้วยความนิยมของแอนน์ที่กำลังเพิ่มขึ้นอยู่ในตอนนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักนักร้องมากความสามารถคนนี้กันดีกว่าค่ะ…

 

 

แอนน์ มารี เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงสาวชาวอังกฤษ ปัจจุบันอายุ 29 ปี เธอเริ่มร้องเพลงมาตั้งแต่ยังเด็กและแสดงละครเวทีเรื่องแรกตอนอายุ 12 ปี จากนั้นเธอก็เริ่มเดินทางตามความฝันในด้านนี้มาตลอด

จนกระทั่งในปี 2013 แอนน์ได้ปล่อยตัวอย่างเดโมที่มีชื่อว่า Summer Girl ให้กับทางค่ายเพลง Rocket Records แอนน์เริ่มไต่บันไดขึ้นมาสู่วงการเพลงเรื่อยๆ

 

 

พอมาถึงปี 2016 เธอก็โด่งดังจากบทเพลง Do it Right ที่ทำสถิติขึ้นไปอยู่อันดับที่ 90 บนชาร์ท UK Singles แสงสปอร์ตไลท์เริ่มสาดเข้ามาหาแอนน์มากขึ้นเรื่อยๆ

จนถึงปี 2017 และ 2018 เธอก็โด่งดังเป็นพลุแตกในหลายๆ บทเพลง ไม่ว่าจะเป็น Ciao Adios, Friends, 2002 และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

แอนน์เป็นนักร้องที่มีความสามารถมากค่ะ เธอคนนี้เป็นเพื่อนกับนักร้องผู้โด่งดังอย่าง Ed Sheeran อีกด้วย โดยบทเพลง 2002 เป็นเพลงที่ทั้งสองคนร่วมแต่งขึ้นมาด้วยกัน

สุดท้ายก็กลายเป็นเพลงในตำนานที่หลายคนชื่นชอบ

 

 

เคยมีคลิปที่ร้องร่วมกันด้วยนะ

 

ผู้คนหลายคนต่างยกย่องให้เธอเป็นหญิงสาวที่มีน้ำเสียงอันไพเราะ แม้กระทั่งเสียงหัวเราะ ไปจนถึงเสียงกรี๊ดเลยทีเดียว

 

 

นอกจากนี้เธอยังเป็นคนมีพลังบวกที่สูงมาก ผู้คนที่เคยไปชมคอนเสิร์ตของเธอมักจะกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอเป็นศิลปินสาวที่คุมเวทีอยู่และเอนเตอร์เทนผู้ชมเก่งสุดๆ

แถมแต่ละบทเพลงของเธอยังสร้างกำลังใจให้แก่ใครหลายคนอีกด้วย

 

 

นอกจากความสามารถในเรื่องของการร้องเพลง เธอยังเก่งกาจในเรื่องของคาราเต้อีกด้วยนะ เพราะเธอเรียนคาราเต้มาตั้งแต่อายุ 9 ขวบแล้ว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ANNE-MARIE (@annemarie)

 

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินสาวที่ทั้งมีความสามารถและความน่ารักอยู่ในตัวจริงๆ ค่ะ สมแล้วที่มีคนสนับสนุนและรักมากมายทั่วโลกขนาดนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น