Ansel Elgort โดนกล่าวหาว่าล่วงละเมิดหญิงสาววัย 17 ปี และขอจ้ำจี้แบบสามคน เมื่อปี 2014


กลายเป็นเรื่องที่น่าตกใจจริงๆ ค่ะ เมื่อจู่ๆ มีแอคเคาท์หนึ่งในทวิตเตอร์ออกมาเผยแพร่ข้อความว่า เจ้าของทวิตเคยถูกนักแสดงหนุ่ม Ansel Elgort ล่วงละเมิดทางเพศ

Ansel Elgort คือนักแสดงที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Fault in Our Stars (2014) และ Baby Driver (2017) ซึ่งพอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นจึงทำให้เกิดการตั้งคำถามขึ้นมากมาย

 

 

มาดูข้อความบนทวิตเตอร์นี้กันค่ะ เจ้าของทวิตเตอร์นี้มีชื่อว่า Gabby (ไม่เผยนามสกุล) ซึ่งเธอทวิตเอาไว้เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา

Gabby ได้เล่าย้อนไปในปี 2014 ว่าเธอเคยถูก Ansel ล่วงละเมิดทางเพศจนทำให้เธอกลายเป็นโรค PTSD และแพนิค ซึ่งเธอเชื่อว่ามีผู้หญิงคนอื่นเช่นกันที่โดนแบบเธอ

 

 

ย้อนไปในปี 2014 หญิงสาวที่อ้างตนว่าชื่อ Gabby ได้ไดเร็กข้อความอินสตาแกรมไปหา Ansel ตามประสาแฟนคลับว่าอีก 2 วันจะถึงวันเกิดอายุ 17 ปีของเธอแล้ว

และในวันนั้นเธอกลายเป็นผู้โชคดีที่ Ansel ตอบกลับ นั่นจึงทำให้เธอได้ Snapchat ส่วนตัวของ Ansel มาพูดคุยกันและทั้งคู่ก็มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกัน Gabby กล่าวในส่วนหนึ่งของโน๊ตว่า

 

 

“แทนที่เขาจะถามฉันว่าหยุดมีเซ็กส์กันไหม เพราะนั่นคือครั้งแรกของฉันและฉันก็ร้องไห้ด้วยความเจ็บ

ฉันไม่อยากทำมัน แต่คำพูดที่ออกจากปากของเขาคือ ‘ผมจะทำลายคุณ’

ฉันรู้สึกสิ้นหวังกับตัวเองและรู้สึกว่าจิตใจของฉันพังทลายไปแล้ว

ฉันสูงแค่ 157 เซนติเมตร หนักแค่ 44 กิโลกรัม เขาทำให้ฉันคิดว่านี่คือเซ็กส์ที่ฉันควรจะได้รับ…”

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น Gabby ยังบอกอีกว่า Ansel ต้องการจะมีเพศสัมพันธ์แบบ 3 คน (ทรีซั่ม) กับเพื่อนของเธอที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะอีกด้วย

Gabby ปิดท้ายโน๊ตว่าเธอไม่อยากออกมาเปิดเผยเรื่องนี้เพราะไม่อยากทำลายชีวิตเขา นอกจากนี้เธอยังแปะภาพคู่และข้อความระหว่างเธอกับ Ansel เอาไว้บนทวิตนี้อีกด้วย

 

 

ในตอนนี้ทวิตเตอร์ต้นทางได้ถูกลบไปเรียบร้อยแล้วค่ะ และ Ansel ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไร เพราะมีเพียงแค่ภาพและทวิตเตอร์ที่ไม่มีที่มาที่ไปเท่านั้น เราต้องมารอดูอีกทีว่าเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, thewrap

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments