Ansel Elgort ขโมยซีนบนไทม์ไลน์ โพสต์ภาพนู้ดชวนคนมาบริจาคเงินช่วยเหล่าเจ้าหน้าที่


ตั้งแต่ที่ไวรัส COVID-19 กำลังระบาดอย่างหนักก็มีเหล่านักแสดงและคนดังมากมายออกมาร่วมกันระดมทุนบริจาคเงินให้แก่เหล่าบุคลากรทางการแพทย์ ไปจนถึงเหล่าผู้ยากไร้ในประเทศ

ซึ่งหนุ่ม Ansel Elgort วัย 26 ปี ดาราหนุ่มผู้โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Baby Drive (2017) และ The Fault in Our Stars (2014) ก็มาร่วมชวนแฟนคลับมาบริจาคเช่นกันค่ะ

 

 

โดยหนุ่ม Ansel ได้ทำการโปรโมทโครงการบริจาค Brooklyn For Life! โครงการที่ร่วมกันกับเหล่าผู้ประกอบการร้านอาหารกว่า 38 ร้าน เพื่อทำการส่งอาหารให้แก่เหล่าเจ้าหน้าที่ผู้กำลังเหน็ดเหนื่อยในโรงพยาบาลแถบบรุกลิน

เป้าหมายของการส่งมอบอาหารในครั้งนี้ ทางโครงการตั้งใจว่าจะส่งอาหารให้แก่โรงพยาบาลจำนวน 200 มื้อต่อวัน และตั้งเป้าว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ให้เป็น 2,500 มื้อในอนาคต

 

 

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสนใจของโครงการนี้ไม่ได้มีเพียงแค่อาหารรองปากท้องเท่านั้นค่ะ เพราะหนุ่ม Ansel เขาได้ทำการแถมอาหารตาให้กับพวกเราด้วย

แน่นอนว่าดาราคนดังคนอื่นๆ อาจจะมีวิธีที่ขอร่วมระดมทุนแตกต่างกันออกไป แต่งานนี้หนุ่ม Ansel ขโมยซีนทุกคนไปเต็มๆ เพราะเขาได้ทำการโปรโมทโครงการนี้ด้วยการโพสต์ภาพนู้ดของตัวเองลงในอินสตาแกรมค่ะ!!!

 

ไม่ใช่ภาพนี้นะ ใจเย็นๆ…

 

หนุ่ม Ansel ได้โพสต์ภาพที่ตนเองกำลังอยู่ใต้ฝักบัวและใช้มือปิดน้องจุ๊ดของตัวเองเอาไว้ พร้อมแปะลิงก์บริจาคเงินให้เสร็จสรรพโดยไม่มีแคปชั่นใดๆ เลย…

หลังจากที่ Ansel ลงรูปนั้น โครงการ Brooklyn For Life! ก็มียอดบริจาคพุ่งแบบพรวดพราด โดยในตอนนี้มีมากถึง 210,011 เหรียญ (ประมาณ 6.8 ล้านบาท) แล้วจ้า

 

 

แต่น่าเสียดายมากค่ะที่จู่ๆ รูปนั้นก็ถูกลบออกไป ซึ่ง Ansel ได้มาอธิบายภายหลังว่าทางอินสตาแกรมเขาขอให้ Ansel ลบรูปนั้นออก ด้วยเหตุนี้เขาจึงจะลงภาพนี้ใหม่ แต่อาจจะครอปส่วนที่วาบหวิวออกไปนิดนึง

นอกจากนี้ยังอธิบายอีกว่า ภาพนี้คุณพ่อเป็นคนถ่ายให้นะครับผมม แล้วก็มีเพจอื่นๆ ได้ก็อปปี้ภาพและนำมาลงเช่นกันเลยทำให้ภาพของ Ansel ยังคงอยู่บนไทม์ไลน์ต่อไปค่ะ

 

ไม่แกงทุกคนแล้วค่ะ มาชมภาพเต็มๆ ได้เลยยย

 

หากใครที่เห็นภาพ Ansel แล้วสนใจจะบริจาคขึ้นมาก็สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์นี้ได้เลย

: https://www.gofundme.com/f/meals-for-brooklyn-hospital-staff

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ew, vulture

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments