ความไม่มั่นใจของ Anya Taylor-Joy ไม่คิดว่าตนสวยพอจะแสดงภาพยนตร์จอยักษ์


2.1k shares

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงปีนี้น้อง Anya Taylor-Joy กำลังกลายเป็นดาวรุ่งและได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก ในซีรีส์จากทาง Netflix อย่าง The Queen’s Gambit

อย่างที่เราเห็นว่าเธอได้รับการพูดถึงในแง่บวกทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝีไม้ลายมือในการแสดง ไปจนถึงหุ่นอันสูงเพรียวและหน้าตาอันสะสวย

 

 

แต่ทุกคนทราบไหมว่าหญิงสาวคนนี้ไม่มีความมั่นใจในเรื่องหน้าตาของตัวเองเลย แม้ว่าเธอจะถูกใครหลายคนชื่นชมว่าสวยมากแค่ไหนก็ตาม

ล่าสุด น้องจอยได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ The Sun เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอเล่าถึงความไม่มั่นใจของตัวเองที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ตั้งแต่ที่ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดง โดยเฉพาะเรื่องหน้าตา น้องจอยกล่าวว่า

 

 

“ฉันไม่เคยคิดว่าตัวเองสวยเลยค่ะ ฉันคิดว่าฉันไม่สวยพอที่จะแสดงภาพยนตร์

มันฟังดูน่าสมเพชนะและแฟนของฉันเคยเตื่อนว่า ระวังผู้คนจะคิดว่าเธอเป็นบ้าอะไรเวลาพูดอะไรแบบนี้ออกมา แต่ฉันก็ยังคิดอยู่ดีว่าตัวเองมีหน้าตาที่ประหลาดเสียมากกว่า”

 

 

แม้ว่าคนอื่นจะคิดว่าน้องจอยเปล่งประกายบนจอภาพยนตร์หรือซีรีส์มากแค่ไหน แต่เจ้าตัวเองกลับไม่คิดแบบนั้น เธอไม่มั่นใจถึงขนาดไม่ยอมดูหนังของตัวเองเลยล่ะ น้องจอยกล่าวต่อว่า

“ฉันไม่ไปโรงหนังเพื่อดูหนังของตัวเองเลย แต่ฉันจะดูมันก่อน ฉันเชื่อว่าความงามของตัวเองไม่จำเป็นต้องมองแค่เพียงใบหน้าเท่านั้น”

 

 

นอกจากนี้น้องจอยยังกล่าวย้อนกลับไปถึงความกังวลในช่วงที่เล่นภาพยนตร์เรื่อง Emma (2020) เธอมองว่าตนเองเป็นเอ็มม่าที่ขี้เหร่ที่สุดแล้ว เธอกล่าวว่า

“ฉันมีอาการตื่นตระหนกมากตอนเล่น Emma เพราะฉันคิดว่า ‘ฉันคือเอ็มม่าคนแรกที่น่าเกลียดและฉันทำมันไม่ได้’ เพราะบรรทัดแรกในหนังมันกล่าวไว้ว่า ‘ฉันสวย ฉลาด และรวย'”

 

 

#เหมียวนานะ อยากบอกน้องจอยเหลือเกินว่าเธอสวยมากๆ แล้ว แถมความสามารถในการแสดงไม่เป็นสองรองใครอีกแหนะ เรียกได้ว่าเป็นหญิงสาวที่เพอร์เฟคคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.1k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions