ความไม่มั่นใจของ Anya Taylor-Joy ไม่คิดว่าตนสวยพอจะแสดงภาพยนตร์จอยักษ์


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงปีนี้น้อง Anya Taylor-Joy กำลังกลายเป็นดาวรุ่งและได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก ในซีรีส์จากทาง Netflix อย่าง The Queen’s Gambit

อย่างที่เราเห็นว่าเธอได้รับการพูดถึงในแง่บวกทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝีไม้ลายมือในการแสดง ไปจนถึงหุ่นอันสูงเพรียวและหน้าตาอันสะสวย

 

 

แต่ทุกคนทราบไหมว่าหญิงสาวคนนี้ไม่มีความมั่นใจในเรื่องหน้าตาของตัวเองเลย แม้ว่าเธอจะถูกใครหลายคนชื่นชมว่าสวยมากแค่ไหนก็ตาม

ล่าสุด น้องจอยได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ The Sun เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอเล่าถึงความไม่มั่นใจของตัวเองที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ตั้งแต่ที่ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดง โดยเฉพาะเรื่องหน้าตา น้องจอยกล่าวว่า

 

 

“ฉันไม่เคยคิดว่าตัวเองสวยเลยค่ะ ฉันคิดว่าฉันไม่สวยพอที่จะแสดงภาพยนตร์

มันฟังดูน่าสมเพชนะและแฟนของฉันเคยเตื่อนว่า ระวังผู้คนจะคิดว่าเธอเป็นบ้าอะไรเวลาพูดอะไรแบบนี้ออกมา แต่ฉันก็ยังคิดอยู่ดีว่าตัวเองมีหน้าตาที่ประหลาดเสียมากกว่า”

 

 

แม้ว่าคนอื่นจะคิดว่าน้องจอยเปล่งประกายบนจอภาพยนตร์หรือซีรีส์มากแค่ไหน แต่เจ้าตัวเองกลับไม่คิดแบบนั้น เธอไม่มั่นใจถึงขนาดไม่ยอมดูหนังของตัวเองเลยล่ะ น้องจอยกล่าวต่อว่า

“ฉันไม่ไปโรงหนังเพื่อดูหนังของตัวเองเลย แต่ฉันจะดูมันก่อน ฉันเชื่อว่าความงามของตัวเองไม่จำเป็นต้องมองแค่เพียงใบหน้าเท่านั้น”

 

 

นอกจากนี้น้องจอยยังกล่าวย้อนกลับไปถึงความกังวลในช่วงที่เล่นภาพยนตร์เรื่อง Emma (2020) เธอมองว่าตนเองเป็นเอ็มม่าที่ขี้เหร่ที่สุดแล้ว เธอกล่าวว่า

“ฉันมีอาการตื่นตระหนกมากตอนเล่น Emma เพราะฉันคิดว่า ‘ฉันคือเอ็มม่าคนแรกที่น่าเกลียดและฉันทำมันไม่ได้’ เพราะบรรทัดแรกในหนังมันกล่าวไว้ว่า ‘ฉันสวย ฉลาด และรวย'”

 

 

#เหมียวนานะ อยากบอกน้องจอยเหลือเกินว่าเธอสวยมากๆ แล้ว แถมความสามารถในการแสดงไม่เป็นสองรองใครอีกแหนะ เรียกได้ว่าเป็นหญิงสาวที่เพอร์เฟคคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, dailymail

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments