โผล่คลิปครูข่มขู่ครูกันเองในโรงเรียน ลั่น ‘มึงจะเอายังไงกับกู’ ทั้งที่มีเด็กนั่งอยู่ในห้อง


6k shares

กำลังเป็นคลิปที่เป็นประเด็นร้อนอย่างมากในโซเชียลมีเดีย หลังจากที่มีภาพเหตุการณ์การโต้เถียงกันระหว่างครูกับครูอีกท่านหนึ่งคาดว่าน่าจะเป็นห้องพักครู อีกทั้งการถกเถียงเริ่มมีความรุนแรงมากขึ้นจากคำพูดจาของครูอีกฝั่ง

 

 

คลิปดังกล่าวเริ่มต้นด้วยการระบุจากฝั่งครูที่ถูกข่มขู่ว่า ‘จะมาพูดว่าเอาให้ตายแบบนี้ไม่ได้นะคะ’ ส่วนครูที่ปรากฎอยู่ในคลิปสวนกลับมาด้วยความโมโห ทำท่าจะลงไปหยิบอะไรบางอย่างในลิ้นชัก คว้าติดตัวมาพร้อมกับเข้าประชิดตัวบอกว่า ‘มึงจะเอายังไงกับกู’

 

 

 

ช่วงจังหวะที่เข้าประชิดตัวมีการใช้เท้าเตะกวาดกองหนังสือที่วางอยู่บนพื้นไปโดนโต๊ะ ส่วนครูที่โดนข่มขู่ได้แต่พูดว่า ‘หนูขอโทษ’ ก่อนโทรศัพท์จะถูกวางลงบนโต๊ะ ‘หนูไม่ถ่ายแล้ว’

 

 

บนทวิตเตอร์ได้มีการติดแฮชแท็ก #โรงเรียนชื่อดังย่านคลองกระแชง โดยชาวเน็ตได้ร่วมกันโพสต์คลิปก่อนหน้านั้นเพื่อเปิดเผยพฤติกรรมของครูรายดังกล่าว

มีการโต้เถียงกันเรื่องของมารยาท สมบัติผู้ดี เรื่องของการนำเด็กเข้ามาในห้องพักครู ในเชิงระบุว่าไม่สมควรนำเด็กนักเรียนเข้ามาในห้องพักครูในช่วงเวลานี้ ดูไม่มีความเกรงใจกัน จนกระทั่งเหลืออดที่จะโต้เถียง

 

 

หลังจากนั้นจึงมีการสอบถามไปยังโรงเรียนเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นในโซเชียล ได้คำตอบว่า ‘ทางโรงเรียนพิจารณาให้ออกจากโรงเรียนไปแล้ว’

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

6k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions