โผล่คลิปครูข่มขู่ครูกันเองในโรงเรียน ลั่น ‘มึงจะเอายังไงกับกู’ ทั้งที่มีเด็กนั่งอยู่ในห้อง


กำลังเป็นคลิปที่เป็นประเด็นร้อนอย่างมากในโซเชียลมีเดีย หลังจากที่มีภาพเหตุการณ์การโต้เถียงกันระหว่างครูกับครูอีกท่านหนึ่งคาดว่าน่าจะเป็นห้องพักครู อีกทั้งการถกเถียงเริ่มมีความรุนแรงมากขึ้นจากคำพูดจาของครูอีกฝั่ง

 

 

คลิปดังกล่าวเริ่มต้นด้วยการระบุจากฝั่งครูที่ถูกข่มขู่ว่า ‘จะมาพูดว่าเอาให้ตายแบบนี้ไม่ได้นะคะ’ ส่วนครูที่ปรากฎอยู่ในคลิปสวนกลับมาด้วยความโมโห ทำท่าจะลงไปหยิบอะไรบางอย่างในลิ้นชัก คว้าติดตัวมาพร้อมกับเข้าประชิดตัวบอกว่า ‘มึงจะเอายังไงกับกู’

 

 

 

ช่วงจังหวะที่เข้าประชิดตัวมีการใช้เท้าเตะกวาดกองหนังสือที่วางอยู่บนพื้นไปโดนโต๊ะ ส่วนครูที่โดนข่มขู่ได้แต่พูดว่า ‘หนูขอโทษ’ ก่อนโทรศัพท์จะถูกวางลงบนโต๊ะ ‘หนูไม่ถ่ายแล้ว’

 

 

บนทวิตเตอร์ได้มีการติดแฮชแท็ก #โรงเรียนชื่อดังย่านคลองกระแชง โดยชาวเน็ตได้ร่วมกันโพสต์คลิปก่อนหน้านั้นเพื่อเปิดเผยพฤติกรรมของครูรายดังกล่าว

มีการโต้เถียงกันเรื่องของมารยาท สมบัติผู้ดี เรื่องของการนำเด็กเข้ามาในห้องพักครู ในเชิงระบุว่าไม่สมควรนำเด็กนักเรียนเข้ามาในห้องพักครูในช่วงเวลานี้ ดูไม่มีความเกรงใจกัน จนกระทั่งเหลืออดที่จะโต้เถียง

 

 

หลังจากนั้นจึงมีการสอบถามไปยังโรงเรียนเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นในโซเชียล ได้คำตอบว่า ‘ทางโรงเรียนพิจารณาให้ออกจากโรงเรียนไปแล้ว’

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments