ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่ม TikTok อัดคลิปกินข้าวเกรียบ แต่โดนน้องหมาแย่ง “ไม่ต้องโยนน้องก็ดังได้”


เมื่อสองสามวันที่ผ่านมา โลกโซเชียลแทบจะลุกไฟไปกับคลิปของหนุ่ม TikTok ท่านหนึ่ง ที่โดนน้องหมากระโดดเข้ามาแย่งกินหมูกะทะ ซึ่งชาวเน็ตมองว่าน้องหมาเหมือนถูกโยนลงมามากกว่าที่จะกระโดดเข้ามาเอง

อ่านข่าว: หนุ่มอัดคลิปกินหมูกะทะ เจอน้องหมาโดดใส่เตา ชาวเน็ตเดือดหนักเพราะเหมือนตั้งใจโยนน้อง

 

 

แต่ไม่นานมานี้โลกโซเชียลเริ่มสงบลงและพากันชื่นชมคลิปของ TikTok หนุ่มที่มีชื่อแอคเคาท์ว่า @arasarabad  โดยปกติแล้วเขามักจะอัดคลิปกินอาหารบ้าง เต้นบ้าง ตามประสาวัยรุ่น TikTok ทั่วไป

อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้เจ้าของแอคเคาท์ได้ทำการอัดคลิปขณะที่กำลังนั่งกินขนมอยู่ละแวกบ้านของตน และมีน้องหมา 3 ตัวยืนรอคอยขอกินด้วยอย่างใจจดใจจ่อ

 

 

แต่มีน้องหมาตัวหนึ่งที่แย่งข้าวเกรียบในถาดไปดื้อๆ โดยที่ชายหนุ่มยังไม่ทันยื่นหรืออนุญาตให้มันกินเลย ซึ่งเขาไม่ตบตีหรือทำร้ายน้องหมาที่ทำแบบนั้นเลยค่ะ เพียงแต่บ่นว่า

“เอาอีกแล้วนะจูดี้! พวกพี่ๆ เขายังไม่ได้กินเลย”

 

.

 

และถามว่าจูดี้ฟังคำเจ้านายไหม? ก็ไม่เลยค่ะ เพราะหลังจากที่กินข้าวเกรียบชิ้นแรกไปแล้ว มันก็ขโมยชิ้นที่สองไปกินต่อทันทีขณะที่เจ้านายกำลังหันไปยื่นข้าวเกรียบให้น้องหมาอีกตัว

 

.

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

@arasarabadจูดี่??#มันจะมีมะม่วงสด #ดูคลิปเต็มที่youtubeอาระกัต♬ เสียงต้นฉบับ – มะม่วงสด

 

หากชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

คลิปนี้กลายเป็นที่พูดถึงในทันทีกับความน่ารักของจูดี้และเจ้านายของมัน ซึ่งคลิปนี้มีผู้เข้าชมไปแล้วมากกว่า 3.1 ล้านครั้ง และกดไลก์ไปแล้วกว่า 366,000 ครั้ง

นอกจากนี้ยังมีคนคอมเมนต์ชื่นชมชายหนุ่มมากมาย พร้อมกับนำไปเปรียบเทียบกับคลิปโยนหมาลงเตาหมูกะทะว่า “ไม่จำเป็นต้องโยนหมาก็ดังได้” อีกด้วยค่ะ

 

.

.

.

 

แถมยังมีคนเอาไปแชร์ต่อบนทวิตเตอร์มากมาย จนกลายเป็นไวรัลที่มีคนรีทวีตไปแล้วหลายหมื่นครั้ง และยังนำคลิปเก่าๆ ของเขามาแชร์ ซึ่งเป็นคลิป ‘มะม่วงสด’ ที่เขาเคยโด่งดังในช่วงหนึ่ง

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่กำลังเป็นไวรัลในบ้านเราในตอนนี้เลยล่ะ ใครที่ชื่นชอบน้องจูดี้กับนายมะม่วงสดก็สามารถเข้าไปติดตามความน่ารักได้ที่ TikTok @arasarabad ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments