CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Ariana Grande เผยเหตุผลที่ไม่ลงภาพ ‘น้องหมู’ เพราะมีแต่คนแซวว่าจะเอาน้องมาทำเบค่อน

ปัจจุบัน ‘น้องหมู’ กลายเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมของผู้คนทั่วโลกไปแล้ว ถึงขนาดที่นักร้องสาว Ariana Grande ยังมีน้องหมูเป็นของตัวเองเลยล่ะ

ในปี 2018 อาริได้เปิดตัวน้องหมูแคระของเธอนามว่าน้อง Piggy Smallz (พิกกี้ สมอลซ์) บอกเลยค่ะว่าตอนนั้นทั้งแฟนๆ และอาริตื่นเต้นสุดๆ กับสมาชิกใหม่ของบ้าน

 

 

เพราะหลังจากที่เปิดตัวได้ไม่นาน อาริก็ได้ทำการเปิดอินสตาแกรมส่วนตัวให้น้อนพิกกี้ทันที เพื่อให้ผู้คนติดตามความน่ารักของเจ้าหมูตัวน้อยตัวนี้อย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตาม จู่ๆ อินสตาแกรมของพิกกี้ก็หยุดเคลื่อนไหวไปเสียดื้อๆ โดยโพสต์สุดท้ายคือในเดือนมกราคม 2019 นั่นจึงทำให้แฟนคลับต่างสงสัยกันว่าพิกกี้หายไปไหน? น้องยังมีชีวิตอยู่ดีกินดีเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า?

 

มีแฟนคลับบางคนถึงกับคิดว่าอาริกินน้องพิกกี้เข้าไปด้วยนะ

 

และไม่นานมานี้อาริก็ได้ออกมาเล่น Q&A กับเหล่าแฟนคลับ ซึ่งเธอได้รับคำถามที่ว่า “น้องหมูหายไปไหนแล้ว?” และเธอก็ตอบคำถามนั้นว่า

“น้องสบายดีเหมือนเดิมค่ะ ฉันทำสลัดจานโตให้น้องกินทุกวันเลย แต่น้องขอให้ลงรูปน้อยลงเพราะน้องไม่ชอบมุกที่บอกว่าจะโดนกิน เพราะมันค่อนข้างทำให้น้องเจ็บปวดสุดๆ…”

 

 

อย่างที่อาริบอกค่ะ เพราะตั้งแต่ที่เธอลงภาพน้องพิกกี้ไม่ว่าจะบนอินสตาแกรมของเธอหรืออินสตาแกรมของพิกกี้เอง ก็จะมีคอมเมนต์แนวๆ ว่าพิกกี้ดูน่าอร่อยบ้างล่ะ พิกกี้ดูเหมือนเบค่อนบ้างล่ะ

ซึ่งนั่นมันทำให้อาริรู้สึกไม่ดีและไม่อยากให้น้องหมูของตัวเองมาเจออะไรแบบนี้ จนเธอเลิกอัปเดตภาพของน้องเลยทีเดียว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Piggy Smallz (@realpiggysmallz)

 

ด้วยเหตุนี้ หลังจากที่อาริออกมาเปิดใจเรื่องนี้ก็มีผู้คนมากมายเข้ามาทวงคืนน้องพิกกี้กลับสู่หน้าไทม์ไลน์กันเต็มไปหมด พร้อมสัญญาว่าจะไม่เล่นมุกว่าน้องดูอร่อยอีกแล้วว

 

“เอาหมูของ Aruana Grande กลับมาเถอะ เราสัญญาว่าจะไม่เล่นมุกเบค่อนอีกแล้ว”

.

https://twitter.com/arismaIfoy/status/1360902900956946432

 

“เราขอโทษน้องหมูด้วยนะ”

 

จะว่าไปแล้วน้องพิกกี้ก็ดูน่ารักน่าชังจริงๆ ค่ะ เสียดายมากที่อาริเลิกอัปเดตภาพของน้องไปแล้ว แต่ก็อุ่นใจเหมือนกันที่รู้ว่าน้องยังอยู่ดีมีสุข

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น