CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พ่อตา Arnold Schwarzenegger อวด Chris Pratt เลือกมาเป็นลูกเขยเพราะออกกำลังกายเก่ง

นักแสดงหนุ่มรุ่นพ่อที่เรารู้จักกันในนาม ‘คนเหล็ก’ อย่าง Arnold Schwarzenegger เป็นชายอายุ 72 ปี ผู้บึกบึนและมีแต่ผู้คนชื่นชอบในหุ่นห้างและความสามารถของเขา

เห็นแบบนี้แล้วเขาคนนี้มีลูกสาวสุดสวยด้วยกันถึง 2 คนเลยนะฮะ สวยถึงขนาดที่ว่าหนุ่มๆ อยากจะขอยื่นบัตรคิวจีบกันเลยทีเดียวเชียว แต่ทางฝั่งพ่อตาเป็น Arnold แบบนี้ เชื่อว่าหนุ่มๆ ทุกคนต้องมีเกร็งๆ กันบ้างแน่นอน

 

 

อย่างไรก็ตาม มีหนุ่มคนหนึ่งที่สามารถพิชิตทั้งหัวใจของลูกสาวและหัวใจของพ่อตาได้ หนุ่มคนนั้นก็คือ Chris Pratt จากจักรวาลมาร์เวล

ผู้ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์กับลูกสาวคนโตของเฮียอย่าง Katherine Eunice Schwarzenegger ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

เราคงจะจินตนาการภาพว่าพ่อตาคนนี้ต้องโหดและดุดันเหมือนกับใครหนังคนเหล็กใช่ไหมล่ะ แต่เปล่าเลยฮะ… แท้จริงแล้วพ่อตา Arnold เป็นคนน่ารักมาก แถมยังเฟรนลี่กับลูกเขยตัวเองสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ เฮีย Arnold ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยในรายการ Jimmy Kimmel Live

โดย Jimmy ได้เปิดประเด็นว่า “ผมอยากแสดงความยินดีกับคุณครับ คุณได้ชายผู้แสนดีอย่าง Chris Pratt เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว คุณคงดีใจมากเลยที่ได้เขามาเป็นลูกเขย”

และพ่อตา Arnold ก็เล่าถึงลูกเขยสุดที่รักด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า

 

“ผมดีใจมากครับ เขาเป็นคนดีและมีความสามารถ เป็นนักแสดงที่ดีและเป็นคนใจดีมาก ใจดีทั้งกับลูกสาวของผมและกับผมด้วย ซึ่งนี่เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผมเลยล่ะ”

 

 

การที่ได้ลูกเขยสุดหล่อมากความสามารถ แถมยังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกแบบนี้ แน่นอนว่าเฮีย Arnold เขาก็ต้องมีภูมิใจกันบ้างแหละหนา

แต่ด้วยความขี้เล่นของเขา จึงทำให้เขาไม่อยากชมลูกเขยไปตรงๆ เลยเลือกชมอ้อมๆ ด้วยการแซวลูกสาวของตัวเองซะเลยนีี่ ซึ่งในตอนแรกที่ Katherine เริ่มเดตกับพี่ Chris เขาก็แซวลูกสาวตัวเอง พร้อมชมแฟนลูกไปด้วยว่า

“นี่ลูกต้องหาคนมาข่มพ่อแบบนี้เลยเหรอ ลูกจะเดตกับผู้ชายที่สูงกว่าพ่อ ตัวใหญ่กว่าพ่อ เล่นหนังใหญ่กว่า ทำเงินได้เยอะกว่าของพ่อเนี่ยนะ ลูกต้องการอะไรเนี่ย”

 

 

เฮีย Arnold ยังเล่าอีกด้วยถึงการพบปะกันครั้งแรกระหว่างเขากับพี่ Chris หากเป็นคุณพ่อคนอื่นคงชวนไปนั่งกินข้าว พูดคุยกันปกติใช่ไหมล่ะ แต่ของเฮีย Arnold คือชวนไปออกกำลังกายเพื่อตัดสินใจว่าคนนี้เหมาะกับเป็นลูกเขยหรือไม่

“ผมพาเขาไปยิมและเราก็ออกกำลังกายด้วยกัน

เขาแข็งแรงมากครับ ผมภูมิใจในตัวเขามาก ผมมองดูเขาเคลื่อนไหวร่างกายในยิม โดยเฉพาะตอนเขาเล่น incline press นั่นแหละครับทำไมผมถึงอยากได้เขามาเป็นลูกเขย เพราะไอ้ incline press นี่แหละ!”

 

เครื่องออกกำลังแบบ Incline Press ก็จะประมาณนี้แหละฮะ

 

ทำให้หุ่นพี่ Chris ออกมางี้เลย

 

เป็นพ่อตาที่น่ารักจริงๆ ชมลูกเขยทุกตรงเลย แถมยังมีความแซวลูกพอหอมปากหอมคออีก แบบนี้พี่ Chris คงลอยไปถึงดาวอังคารแล้วล่ะมีพ่อตารักเขาขนาดนี้

 

ลองชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: etonline

Comments

ใส่ความเห็น