ป๋าอาร์โนล์ดโพสต์ยินดีกับป๋าซิลเวสเตอร์ ฉลองแรมโบภาคล่าสุด แต่ขอข่มขนาดมีดก่อน


วันนี้ (19 กันยายน 2019) ภาคล่าสุดของภาพยนตร์ซีรีส์ Rambo หนึ่งในภาพยนตร์แอคชั่นบู๊ล้างผลาญในตำนานอย่าง Rambo: Last Blood ก็ได้เข้าฉายในบ้านเราแล้ว

ในภาคนี้เองถือว่าเป็นภาคพิเศษเพราะเป็นภาคสุดท้ายที่นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง Sylvester Stallone จะรับบทเป็น Rambo ไอ้หนุ่มปืนโต

ทางป๋า Arnold Schwarzenegger เพื่อนซี้จึงไม่พลาดที่จะโพสต์ขอแสดงความยินดีกับป๋า Sylvester Stallone แต่ประเด็นคือคนเหล็กกลับเหน็บแรมโบ้แบบเจ็บแสบ!!

 

 

วันที่ 18 กันยายน 2019 ป๋า Arnold ได้โพสต์วิดีโอลงอินสตาแกรม โดยในวิดีโอป๋าพูดแสดงความยินดีคนที่เป็นเหมือนทั้งเพื่อนและคู่แข่งว่า

“ซิลเวสเตอร์ ข้าเพิ่งจะเห็นมีดที่เอ็งเซ็นชื่อแล้วบริจาคให้การกุศล… มันน่าเหลือเชื่อมาก ดูมีดเล่มนี้สิ”

 

มีดนายมันเจ๋งมากเลยว่ะ

 

หลังจากพูดประโยคดังกล่าวจบ ป๋า Arnold ก็ควักมีดขนาดใหญ่เป็นสองเท่าของมีด Rambo พร้อมลายเซ็นของตัวเองขึ้นมา ก่อนจะพูดข่มคู่รักคู่แค้นว่า

“แต่นั่นมันไม่ใช่มีดว่ะ นี่สิมีดของจริง นี่คือมีดที่เราใช้ในเรื่อง Predator มันใหญ่กว่ามีดของนายนิดหน่อย แต่นายไม่ต้องกังวลไปหรอก”

 

แต่มีดข้าอันเท่านี้โว้ย

 

ก่อนที่สุดท้ายป๋า Arnold จะพูดปิดได้โดยอวยพรคู่แข่งได้อย่างหล่อว่า

“อันนี้จริงจังละนะ ขอให้โชคดีกับ Rambo ที่จะเข้าฉายสุดสัปดาห์นี้ โอเค๊? มันจะโคตรฮิต มันโคตรเดือดถล่มทลาย นายคือคนที่สุดยอดที่สุด!”

 

https://www.instagram.com/p/B2j9caXA2Kp/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

 

ตั้งแต่เข้าวงการมา ทั้งสองก็เหมือนมองแต่ละฝ่ายเป็นคู่แข่งกันมาโดยตลอด แถมป๋า Arnold ยังเคยให้สัมภาษณ์ด้วยว่าในยุค 80 ทั้งคู่เกลียดกันเหลือเกิน เพราะอยู่วงการหนังประเภทเดียวกัน แต่ละฝ่ายก็อยากเขี่ยอีกฝ่ายออกนอกวงการ

แข่งกันกระทั่งวัดกันว่าใครกล้ามใหญ่กว่า ใครฆ่าคนอื่นในหนังของตัวเองได้มากกว่า ใครฆ่าด้วยเทคนิกเจ๋งๆ รวมถึงใครทำงานใน Box Office ได้มากกว่ากันอีกด้วย

อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งคู่ก็พัฒนาจากคู่แข่งมาเป็นเพื่อนซี้ที่ช่วยผลักดันซึ่งกันและกันแทน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Menshealth, schwarzenegger

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments