ชวนล้วงลึกประวัติของ Arón Piper เด็กหนุ่มจาก Elite กับความแบดบอยอันแสนโดนใจ


ซีรีส์ Elite ซีรีส์น้ำดีเรื่องดังจากทางสเปนกำลังจะมีซีซั่น 4 ในอีกไม่กี่อึดใจแล้ว ซึ่งสิ่งที่ Elite ได้รับการพูดถึงมากที่สุดไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อเรื่องอันแสนเข้มข้นเท่านั้น

เพราะยังมีเหล่านักแสดงที่ได้รับการพูดถึงไม่แพ้กัน โดยเฉพาะกับนักแสดงหนุ่มนามว่า Arón Piper ผู้รับบทบาท Ander ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยของเราด้วยเช่นกัน

 

 

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาย้อนความคิดถึง ด้วยการพาทุกคนมาเปิดกรุภาพและทำความรู้จักกับ Arón คนนี้กัน บอกเลยค่ะว่าคนนี้เขามีอะไรมากกว่าที่เราเห็นในซีรีส์อย่างแน่นอน

 

 

Arón Piper ปัจจุบันอายุ 23 ปี คุณพ่อของเขาเป็นชาวเยอรมันและคุณแม่เป็นชาวสเปน อันที่จริงเขาเกิดในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ก่อนจะย้ายมาอยู่สเปนตอนอายุได้ 5 ขวบ

 

 

ด้วยความเป็นลูกครึ่งเยอรมัน-สเปนทำให้ Arón มีหน้าตาที่ค่อนข้างโดดเด่นตั้งแต่เด็ก เขาจึงเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุแค่เพียง 7 ขวบ กับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า The Gunman

จากนั้นพอมาถึงปี 2011 เขาก็เริ่มเข้าวงการอย่างเต็มตัวจากภาพยนตร์เรื่อง Maktub as Iñaki (2011) และรับเล่นภาพยนตร์ต่างๆ อย่าง Only When I Have Nothing to Eat as Andy (2012), 15 Years and One Day as Jon (2013) และอื่นๆ อีกมากมาย

จนมาถึงปี 2018 หนุ่มน้อยคนนี้ก็ได้รับแจ้งเกิดอย่างเป็นทางการไปทั่วโลกกับซีรีส์เรื่อง Elite ค่ะ

 

15 Years and One Day as Jon (2013)

 

หลายคนอาจจะมองว่า Arón ดูเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดูเรียบร้อยคนหนึ่ง แต่ในชีวิตจริงแล้วเขามีความเป็นหนุ่มที่มีลุคแบดบอยแบบสุดๆ เลยล่ะ

Arón เป็นสิงห์อมควันตัวพ่อเลยก็ว่าได้ เพราะมีหลายครั้งมากที่เขามักจะถ่ายภาพหรือวิดีโอตอนที่ตัวเองสูบบุหรี่ แถมยังเป็นนักดื่มตัวยงอีกต่างหาก

 

.

.

 

นอกจากนี้เขายังมีสไตล์การแต่งภาพและแต่งตัวที่แสนจะโดดเด่นมาก จนมีผู้ติดตามเขามากกว่า 12 ล้านคนบนอินสตาแกรม ซึ่งมากกว่านักแสดงหนุ่มใน Elite คนอื่นๆ อีกแหน่ะ

 

.

.

.

 

เห็นแบดบอยแบบนี้แต่ Arón เป็นเด็กหนุ่มที่มีความสามารถคนหนึ่งเลยค่ะ เขาสามารถพูดได้มากถึง 3 ภาษา (อังกฤษ สเปน เยอรมัน) และยังเป็นนายแบบให้กับแบรนด์ดังต่างๆ เพราะความสูงที่มากถึง 180 เซนติเมตร

 

 

Arón ชอบการถ่ายภาพขาว-ดำสุดๆ

.

.

 

สิ่งที่ Arón ชอบยิ่งไปกว่านั้นคือการถอดเสื้อถ่ายรูป ดีย์งามมากลู๊กกกก

.

.

.

.

 

ปิดท้ายด้วยภาพทะเล้นน่ารักแบบนี้เลย

 

ล่าสุดน้อง Arón เพิ่งถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Érase una vez… Euskadi จบ และคาดว่าจะกลับมาโลดแล่นใน Elite ซีซั่น 4 อีกครั้ง

หากใครที่อยากติดตาม Arón ก็สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม: @aron.piper

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ