จากริงเกิร์ลสู่สุดยอดกราเวียร์… “อาสึกะ โอดะ” สาวสุดเอ็กซ์ ผู้คว้ารางวัล ‘กราเวียร์แห่งปี 2020’


เมื่อพูดถึงนางแบบสาวสายกราเวียร์ บางคนก็อาจนึกถึงชื่อของเธอคนนี้ขึ้นมา แต่หากใครที่ไม่เคยได้ยินชื่อของเธอมาก่อน #เหมียวตะปู ก็อยากแนะนำให้รู้จักกับเธออย่างมาก เพราะล่าสุดเธอเพิ่งคว้ารางวัลมาด้วย!!

 

เธอคนนี้มีชื่อว่า ‘อาสึกะ โอดะ’ (小田飛鳥)

.

 

อาสึกะ คือนางแบบสาววัย 30 ผู้อยู่วงการนางแบบมานานกว่า 8 ปี แถมก่อนหน้านี้เธอยังเคยเป็นริงเกิร์ลสาวสุดเอ็กซ์แห่งสังเวียนคิกบ็อกซิ่ง KNOCK OUT ที่ครองใจแฟนกีฬาสายต่อสู้ทั้งหลาย

จนกระทั่งในปี 2018 เธอก็ตัดสินใจเบนเข็มเข้าสู่วงการกราเวียร์ชุดว่ายน้ำแบบเต็มตัว และนับตั้งแต่ตอนนั้นมาจนถึงปัจจุบัน เธอก็ถ่ายกราเวียร์ชุดว่ายน้ำมาแล้วไม่ต่ำกว่า 40 คอลเลคชั่น และแต่ละผลงานของเธอก็คือ…

 

แจ่มแมวสุดๆ ไปเลยจ้า

.

 

สมัยที่เธอเป็นริงเกิร์ล

 

เธอดังขนาดที่ว่าได้ไปออกรายการทีวีมาแล้วอีกมากมายด้วยนะ

 

และอย่างที่บอกไปว่าล่าสุด อาสึกะ ก็เพิ่งคว้ารางวัลใหญ่ไปครอง ซึ่งก็คือรางวัล Gravure Soul Award 2020 จากนิตยสาร SPA! นิตยสารชื่อดังในญี่ปุ่น

โดยเธอกล่าวถึงการได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า…

“รางวัลนี้ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับฉันอย่างมาก ฉันดีใจที่ได้เห็นทุกคนรอบๆ ตัวมีความสุขไปกับฉันด้วย และหลังจากนี้ฉันก็จะก้าวเดินต่อไปข้างหน้าพร้อมกับทุกๆ แรงใจที่ได้รับมา”

 

ภาพเธอกับถ้วยรางวัลกราเวียร์สาวแห่งปี (22 ธันวาคม 2020)

.

 

นอกจากผลงานกราเวียร์ที่โดดเด่นแล้ว เธอยังเคยแสดงหนังอีโรติกครั้งแรกเมื่อต้นปี 2019 ด้วยนะ

 

โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามผลงานการถ่ายแบบ และความสดใสของเธอคนนี้กันต่อได้ที่อินสตาแกรม asuka_oda_0320 และทวิตเตอร์ @asuka_oda_0320

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments