ทำความรู้จัก Austin Abrams หนุ่มสุดละมุนจากซีรีส์แสนอบอุ่นต้อนรับคริสต์มาส Dash & Lily


เทศกาลคริสต์มาสในปีนี้ ทาง Netflix ได้ปล่อยซีรีส์อันแสนอบอุ่นนามว่า Dash & Lily ออกมาต้อนรับเทศกาล เป็นเรื่องราวของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่พูดคุยกันผ่านทางสมุดโน๊ตสีแดง 1 เล่ม และต่างตกหลุมรักกัน

หากใครที่ได้ชมแล้วก็คงจะหลงใหลไปกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกของเรื่องนี้ แต่เชื่อว่าคงมีหลายคนที่สะดุดตาสะดุดใจกับนักแสดงหนุ่มที่แสดงเป็น Dash อย่างแน่นอน

เพราะเขาคนนี้มีความน่ารักและมีรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นมากเวอร์ เพื่อไม่ให้เป็นการรอคอย วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากพาทุกคนมารู้จักเขาคนนี้กันค่ะ

 

 

หนุ่มน้อยคนนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า Austin Abrams ปัจจุบันอายุ 24 ปี (เกิดวันที่ 2 กันยายน 1996) เขาเป็นหนุ่มชาวอเมริกัน เกิดและโตในรัฐฟลอริดา

Austin เข้าวงการมาตั้งแต่อายุเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้น เขาเริ่มอาชีพด้วยการเล่นหนังสั้น หลังจากนั้นก็เริ่มขยับมาเล่นเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์และซีรีส์บ้างประปราย

 

 

พอมาถึงปี 2015 เขาก็ได้มีโอกาสมารับบทในภาพยนตร์เรื่อง Paper Towns (2015) เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้เขาเริ่มส่องประกาย

 

 

ไม่นานในปี 2016 เขาก็กลายเป็นที่รู้จักจากซีรีส์เรื่อง The Walking Dead ในบทบาท รอน แอนเดอร์สัน ค่ะ เพราะเขาเล่นได้น่าหมั่นไส้และน่าจดจำสุดๆ

 

 

Austin มีผลงานในวงการซีรีส์และภาพยนตร์เล็กๆ มาตลอดค่ะ แต่ถ้าจะบอกว่าช่วงไม่กี่ปีให้หลังมานี้เป็นปีทองของเขาก็ว่าได้ เพราะในปี 2019 เขาได้เล่นซีรีส์มากถึง 4 เรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือซีรีส์ที่ดังในอเมริกาอย่าง Euphoria

 

 

พอมาในปี 2020 เขาก็ได้มารับบทบาทหลักใน Dash & Lily เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักในบ้านเราเลยก็ว่าได้

 

 

เห็น Austin ดูเป็นคนยิ้มง่ายและดูละมุนตุ้นแบบนี้ จริงๆ แล้วเขาเป็นคนเก็บตัวมากค่ะ Austin ไม่มีช่องทางโซเชียลมีเดียให้ติดตามเลย เนื่องจากเขาไม่ชอบแชร์เรื่องส่วนตัวของตัวเองให้ใครรู้

นอกจากนี้เขายังมองว่าโซเชียลเป็นเหมือนกับดักทางจิตใจที่ทำให้คนเรารู้สึกดิ่งและแย่กับตัวเองอีกด้วย

 

 

แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยนะว่าเขาไม่น่ารักน่ะ

.

 

อย่างที่บอกค่ะว่าตอนนี้ Austin ไม่มีโซเชียลมีเดีย แต่เขากำลังจะมีผลงานใน Youngest (2020) และ Mosquito (2021) งานนี้รอรับชมได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments