เปิดแชทคาร์แคร์ทักลูกค้าสาว ว่าให้ทุกอย่างทั้งหน้าตา-อายุ-รถขับ ล้อปมด้อยชอบอวดรวย


4k shares

เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นบนโซเชียลไม่นานมานี้ หลังจากที่มีลูกค้าสาวจากร้านคาร์แคร์รายหนึ่งเปิดเผยรายละเอียดการพูดคุยระหว่างตัวเธอเองกับเจ้าของร้านคาร์แคร์ผ่านแชทไลน์

เบื้องต้นทางฝั่งลูกค้าเผยว่าแอดไลน์ไปเพื่อส่งสลิปโอนเงินเพื่อใช้บริการคาร์แคร์ แต่สิ่งที่ตามมาคือคำพูดจาของเจ้าของคาร์แคร์ในเชิงดูถูกดูแคลน เหยียดทุกอย่างที่ลูกค้าเป็น

 

 

เปิดมาด้วยการทักเรื่องรูปถ่าย ระบุว่ารูปที่เห็นกับตัวจริงของลูกค้ามีน้ำหนักต่างกันถึง 50 กิโลกรัม ทว่าตัวเธอเองพยายามตอบกลับแบบดีๆ พยายามรักษามารยาทในการพูดคุยบอกว่าอาจเป็นเพราะอาการป่วย

แต่อีกฝั่งก็ยังไม่หยุดเรื่องนี้บอกว่ารูปสวยแต่ใช้แอปฯ เยอะ พร้อมกับแนะให้ไปปรึกษาแพทย์เรื่องแก่ก่อนวัยอันควร

 

 

ภายหลังจึงเปลี่ยนประเด็นการพูดคุยไปเรื่องฐานะ มีการอวดรวยโชว์ความภูมิฐาน มีรถยนต์ขับหลายคัน มีรถหรูราคาแพง มีคาร์แคร์หลายสาขาทั้งในกทม. และต่างจังหวัด มีการพูดว่าตนเรียนจบมาสูงถึงระดับปริญญาโท

 

.

 

นอกจากนั้นก็พูดถึงเรื่องครอบครัว สามี ลูก พูดในเชิงสอนว่าทำไมไม่เรียนให้จบปริญญาตรีเสียก่อน เผื่ออนาคตว่าลูกจะเอาไปคุยได้ว่าแม่เรียนจบปริญญามา

 

.

.

.

.

.

 

แต่ก็ยังไม่วายระหว่างการพูดคุยกันยังวนมาเป็นเรื่องรูปร่างภายนอกและเรื่องน้ำหนักอยู่ตลอด โดยอีกฝ่ายระบุว่าตนเป็นคนพูดตรงๆ

 

.

.

.

.

 

แต่ก่อนที่จะจบการพูดคุยกันในครั้งนี้ ทางฝั่งลูกค้าสาวไม่อดทนอีกต่อไปเธอจึงโต้กลับอีกฝ่ายเมื่อถูกเชิญชวนให้ไปใช้บริการอีกครั้ง

เธอทิ้งท้ายว่าคงไม่กลับไปอีกเพราะทัศนคติของเจ้าของร้านแย่ พูดจาเหยียดหยามคนอื่น โอ้อวด ไม่แยกแยะระหว่างคนตรงกับมารยาท สงสารอีกฝ่ายที่เหมือนมีปมอยู่ในใจ

 

.

.

 

และขอขอบคุณที่เป็นห่วง ขอแนะนำว่าให้เอาเวลาไปปรับปรุงร้านจะดีกว่า ที่ผ่านมาไม่เคยด่าใครเลย แต่อยากตักเตือนเป็นคนแรกเรื่องความบกพร่อง เผื่อว่าไม่เคยมีใครพูดให้รู้ตัวเลยสักครั้ง

ท้ายที่สุดแล้วทางฝั่งเจ้าของร้านคาร์แคร์ได้เอ่ยคำว่าขอโทษที่ทำเสียมารยาท เพราะนึกว่าลูกค้าไม่คิดอะไรจึงพูดคุยแบบขำๆ ไป

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: @Biwty Masa

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions