ในชีวิตการทำงาน หลายคนอาจจะเคยเกิดความรู้สึก ‘เบื่อ’ กับการทำงานกันบ้างไม่มากก็น้อย แน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีวิธีในการจัดการกับความเบื่อนี้แตกต่างกันออกไป

บ้างก็อาจจะหากิจกรรมสนุกๆ ทำเพื่อแก้เบื่อ บางคนก็เลือกที่จะลาหยุดพักร้อน และออกไปหาแรงบันดาลใจ บางส่วนก็อาจจะตัดสินใจลาออกจากงานและไปหางานใหม่ทำกันเลยทีเดียว

เช่นเดียวกันกับพ่อหนุ่มคนนี้ ที่ทำงานเป็นพนักงานอยู่ในครัวร้านขายอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อว่า Wendy’s ในรัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

 

พี่แกรู้สึกเบื่อกับการทำงานเป็นอย่างมาก ก็เลยลองทำกิจกรรมแผลงๆ ในที่ทำงาน ด้วยการเปลี่ยนอ่างล้างจานให้กลายเป็น ‘อ่างอาบน้ำ’ แบบจากุชชี่ แล้วก็ลงไปอาบน้ำในนั้น

แต่แทนที่จะทำแบบเงียบๆ เพื่อนร่วมงานของเขาดันถ่ายคลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าว แล้วเอาไปโพสต์ลงโซเชียล จนผู้จัดการผ่านมาเห็นเข้าก็เลยกลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา

 

คลิปเหตุการณ์

So yeah I’m just gonna tell everyone right now DO NOT GO TO THE GREENVILLE WENDYS. THIS IS DISGUSTING PLEASEEEEEE SHARE THIS

Connor Somerfield 發佈於 2020年2月11日 星期二

 

และท้ายที่สุด พ่อหนุ่มคนดังกล่าว และคนอื่นๆ ที่อยู่ในคลิปก็ถูกไล่ออกจากงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

โฆษกของบริษัท Team Schostak ที่เป็นเจ้าของกิจการร้านฟาสต์ฟู้ด Wendy’s ได้แถลงว่าได้ทำการตรวจสอบ และพบว่าชายคนที่อยู่ในคลิปเป็นพนักงานที่ทำงานอยู่ที่สาขาในเมือง Greenvile

 

 

และตอนนี้พนักงานทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ทั้งคนถ่ายคลิป คนลงไปแช่ในน้ำ และพนักงานที่อยู่ในคลิปและโยนของลงไปในอ่าง โดนไล่ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

แหม่ จากกิจกรรมแก้เบื่อในที่ทำงาน ทำให้พวกเขาได้ออกจากงานไปหางานใหม่ คงจะหายเบื่อไปอีกนานเลยล่ะ

 

ที่มา : mirror, ladbible

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์