CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ไอเดียสุดปัง! “หน้ากากหนังไข่” ใครเห็นเป็นต้องมอง พร้อมผิวสัมผัสน่าลูบคลำ (หรือเปล่า?)

ปัจจุบัน ‘หน้ากากอนามัย’ กลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว เพื่อช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 รวมไปถึงเชื้อโรค ละอองฝุ่นต่างๆ ก็ด้วย

และแน่นอนว่าหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าในปัจจุบันก็ไม่ได้มีให้เลือกแค่แบบเดียว แต่มันเหมือนเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่มีให้เลือกกันในหลากหลายสีสัน หลายลวดลาย ตามความชอบของแต่ละคน

 

บางคนอาจชอบหน้ากากสีชมพู

 

บางคนอาจชอบให้มีดอกไม้ตกแต่งซะหน่อย

 

หรือบางคนก็อาจชอบหน้ากากที่ดูเหมือน ‘หนังไข่’ …?!

 

และนั่นก็คือสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงในบทความนี้ เมื่อหนุ่มอังกฤษได้คิดค้นและประดิษฐ์หน้ากากอนามัยที่มีผิวสัมผัสและรูปลักษณ์เลียนแบบมาจาก “หนังอัณฑะ” ของคุณผู้ชาย!

Billy คือเจ้าของไอเดีย BallBag Face Mask หรือก็คือหน้ากากถุงอัณฑะที่เราเห็นกันอยู่นี้ ซึ่งมันก็ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก ชนิดที่ว่าตอนนี้พี่แกต้องงดรับออเดอร์แล้ว เพราะสั่งกันเยอะเกิ๊นนน

 

หน้ากากที่ใครเห็นเป็นต้องฮา

.

 

Billy ได้รับแรงบันดาลใจในการทำหน้ากากนี้ขึ้นมา จากการที่เขามีทักษะทางด้านการทำอวัยวะเทียมและการตกแต่งรายละเอียดเพื่อความสมจริง

ครั้งหนึ่งเขาเคยใช้ทักษะเหล่านั้นช่วยสร้างอุปกรณ์เพื่อการทดลองทางกายวิภาคให้กับเพื่อน จนเกิดเป็นไอเดียที่ว่างั้นทำไมเขาไม่ลองทำให้สิ่งนี้กลายเป็นหน้ากากอนามัยให้ผู้คนใช้กันบ้างล่ะ?

 

ต้องยอมรับเลยว่า เขาทำมันออกมาได้สมจริงมากเหลือเกิน

 

สำหรับเจ้าหน้ากากหนังไข่หรือหน้ากากถุงอัณฑะนี้ มันทำขึ้นมาจากซิลิโคนที่ Billy ยืนยันว่าอ่อนโยนต่อผิว ให้สัมผัสที่นิ่มสุดๆ แถมยังมีความยืดหยุ่นเข้ากับใบหน้า

และแน่นอนว่า จุดประสงค์ของหน้ากากหนังไข่ก็มีไว้เพื่อป้องกันเชื้อโรค ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส รวมไปถึงการสร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนที่พบเห็นอีกด้วย

 

แถมเขายังสามารถปรับเรื่องของโทนสีให้เข้ากับสีผิวของลูกค้าได้ด้วยนะ

 

นอกจากนั้นเขายังมีสินค้าอื่นๆ ที่เป็นถุงอัณฑะเหมือนกันด้วยนะ

 

ถุงใส่เหรียญก็ยังมี

 

แม็กเน็ตติดตู้เย็นทรงหัวหรรมส์!!

 

สำหรับใครที่สนใจหน้ากากหนังไข่นี้ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ BillysBallBags.com ในราคา 24.99 ปอนด์ (ราว 1,011 บาท)

แต่ก็อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าเขายังปิดรับออเดอร์อยู่ในช่วงนี้ ถ้าใครอยากได้ก็คงต้องอดใจรอกันไปก่อนล่ะนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น