สตูดิโอหนังโป๊ ทุ่มเงินซื้อเว็บไซต์ปล่อยข้อมูลดารา ลบเว็บ แถมเผาฮาร์ดดิสก์เหี้ยน


เชื่อว่าคนส่วนมากก็คงคุ้นชินกับการดูหนังผู้ใหญ่กันไม่น้อย ซึ่งเราต่างก็รู้กันว่า ถึงแม้ดาราหนังโป๊หลายๆ คนจะเป็นเหมือนกับคนดังคนหนึ่ง ที่มีชื่อเสียง และมีแฟนคลับ แต่หลายคนไม่ได้เผยชื่อและตัวตนจริงให้เราเห็น

เราอาจรู้จักเพียงชื่อที่ใช้ในวงการ หน้าตา และทัศนคติในบางเรื่อง แต่ในแง่ของชีวิตส่วนตัว ชื่อจริง ครอบครัว และอื่นๆ นั้นส่วนมากเหล่าดาราก็เลือกที่จะเก็บไว้เป็นความลับ

 

 

เว็บไซต์ข้อมูล PornWikiLeaks นั้นก็มีความตั้งใจจะนำข้อมูลส่วนตัวของเหล่านักแสดงหนังผู้ใหญ่มาเปิดเผยบนเว็บไซต์ตนเอง ซึ่งมันไม่ได้มีแค่ชื่อ อายุ หรือผลงานที่ผ่านๆ มา

แต่ยังรวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวอย่างชื่อจริง ประวัติส่วนตัว สมาชิกครอบครัว ที่อยู่ หรือแม้กระทั่งเบอร์โทรศัพท์ก็ด้วย อย่าว่าแต่เหล่าคนดังเลย คนธรรมดาอย่างเราๆ เองก็ไม่บอกที่อยู่กับเบอร์โทรให้ใครง่ายๆ ด้วยซ้ำ

หลายๆ คนเองก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ยอมรับกันไม่ได้ รวมทั้งสตูดิโอหนังผู้ใหญ่อย่างบริษัท BangBros ก็เช่นกัน…

 

 

ไม่นานมานี้หน้าเว็บไซต์ PornWikiLeaks ได้ถูกลบข้อมูลในหัวข้อต่างๆ หายไปจนเกลี้ยง เหลือเพียงหน้าเปล่าๆ โดยไม่มีใครทราบสาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น

แต่ต่อมาปริศนาก็ถูกไขให้กระจ่างเมื่อบนหน้าเว็บมีแถลงการณ์จากทาง BangBros โพสต์ขึ้นพร้อมกับลิงก์เชื่อมไปยังคลิปวิดีโอในเว็บไซต์ยูทูบ

 

 

โดยทาง BangBros กล่าวว่าเว็บไซต์นี้พยายามจะสร้างความเกลียดชัง เผยแพร่ข้อมูลที่เป็นเท็จ และอ่อนไหวมากๆ เขาพวกจึงจ่ายเงินซื้อเว็บไซต์มาเพื่อจัดการลบข้อมูลทุกอย่างและปิดตัวลง

พวกเขาระบุว่าทีแรกในเว็บไซต์มีข้อมูลของเหล่านักแสดงหนังผู้ใหญ่มากถึง 15,000 คนที่ถูกขโมยมาและเตรียมเผยแพร่ออกไป

 

 

นอกจากนี้ในจดหมายแถลงยังระบุอีกว่า หากใครมาเพิ่มข้อมูลอะไรก็จะถูกลบทิ้งไปตลอดกาลเช่นกันเพราะ BangBros ได้เป็นเจ้าของโดเมนเว็บไซต์นี้เรียบร้อยแล้ว

ในคลิปวิดีโอที่แนบมาพร้อมจดหมายก็เป็นภาพฮาร์ดดิสก์จำนวนมากที่เก็บข้อมูลของนักแสดงถูกทำลายในกองเพลิงด้วย ชาวเน็ตที่ได้เห็นได้จึงพากันชื่นชมในการกระทำของทางบริษัทที่ช่วงปกป้องนักแสดง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Unilad และ BANGBROSOFFICIAL

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions