CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นางแบบสาวบอก “ถูกแบนจากแอปฯ Tinder” เหตุเพราะเธอมีเสน่ห์เกิน จนทำให้ดูปลอม?!

Tinder คือชื่อของแอปฯ หาคู่ที่ชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จักกันอยู่แล้ว มันเป็นแอปฯ ที่มีผู้ใช้ทั่วโลก ช่วยให้เราสามารถจับคู่กับคนแปลกหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

เมื่อเป็นแอปฯ หาคู่ มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะได้เจอกับคนหน้าตาดี มีความตรงสเปคอยู่ในแอปฯ นี้บ้างไม่มากก็น้อย แต่สำหรับหญิงสาวคนนี้ เธอกลับบอกว่าความสวย ความเซ็กซี่ของเธอนั้น คือสาเหตุที่ทำให้เธอถูกแบน?!

 

Holly Valentine นางแบบสาวชาวอเมริกันวัย 26 ปี

 

Holly คือนางแบบสุดเอ็กซ์จากลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งมีชื่อเสียงจากงานถ่ายแบบเซ็กซี่ การขายภาพในโลกออนไลน์ รวมไปถึงการอัปโหลดรูปลงอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.3 ล้านคน

และล่าสุดเธอก็ออกมาเล่าว่าความสวยเด็ดเซ็กซี่ของเธอนี่แหละที่เป็นสาเหตุทำให้ทางแอปฯ Tinder แบนเธอ ทำให้เธอไม่สามารถเล่นแอปฯ หาคู่นี้ได้อีก

 

 

นางแบบสาวเล่าว่า แม้ในหลายๆ ภาพที่เธอโพสต์นั้นจะดูเซ็กซี่ ดูเป็นผู้หญิงที่มั่นใจ แต่ความเป็นจริงแล้วเธอกลับเป็นคนขี้อายเอามากๆ โดยเฉพาะกับเรื่องหาคู่ครองด้วยแล้ว

เพราะอย่างนั้นเธอจึงเริ่มเล่นแอปฯ หาคู่ชื่อดังอย่าง Tinder โดยหวังว่ามันจะช่วยแก้ปัญหานี้ของเธอ…

“ฉันต้องเดินทางบ่อยมาก และฉันก็อยากที่จะได้ไปออกเดต ได้พบปะกับผู้คนในต่างเมือง ต่างสถานที่ที่ฉันได้เดินทางไป

ฉันจึงสมัคร Tinder แล้วก็อัปรูปที่ดูเรียบร้อย แตกต่างจากภาพที่ทุกคนได้เห็นในอินสตาแกรม”

 

 

ไม่ใช่แค่นั้น เพราะเธอยังซื้อแพ็คเกจสมาชิกที่แพงที่สุดของแอปฯ ซึ่งเธอบอกว่าราคาของมันนั้นสูงถึง 86 ดอลลาร์ฯ หรือกว่า 2,684 บาทเลยทีเดียว

จากนั้นเธอก็ปัดขวาให้กับคนที่เธอถูกใจ เล่นสักพักแล้วเธอก็หันไปนั่งดูซีรีส์ Game of Thrones พอผ่านไปราว 2 ชั่วโมง เธอกลับมาดูที่แอปฯ และพบว่ามีหลายๆ คนแมตช์กับเธอ

 

 

แต่สิ่งที่ต่างไปจากผู้ใช้คนอื่นๆ ก็คือ เธอได้เห็นข้อความจากคนเหล่านั้นแค่ในระยะเวลาสั้นๆ ก่อนที่จู่ๆ เธอจะเด้งออกจากแอปฯ ถูกบังคับให้หลุดจากบัญชีผู้ใช้ แล้วไม่สามารถล็อกอินได้อีกเลย…

“ข้อความที่ฉันเห็นก็มีทั้ง ‘คุณไม่ใช่ตัวจริงแน่นอน’ , ‘ทำไมผู้หญิงอย่างคุณถึงต้องมาเล่น Tinder ด้วย’ , ‘ทำไมคุณไม่ตอบ?’ หลังจากนั้นฉันก็ไม่สามารถล็อกอินเข้าบัญชีผู้ใช้นั้นได้อีกเลย”

แม้จะลบโหลดใหม่ก็ไม่สามารถล็อกอินเข้าใช้ได้ เธอจึงติดต่อหาทาง Tinder โดยตรง และสิ่งที่เธอได้รับกลับมาก็มีเพียงแค่การคืนเงินที่เธอเสียไป โดยไม่มีคำอธิบายใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

มีสำนักข่าวต่างประเทศได้พยายามติดต่อกับทางแอปฯ ดังกล่าว เพื่อต้องการทราบคำอธิบายว่าแท้จริงแล้วนางแบบสาวคนนี้ถูกแบนเพราะอะไรกันแน่? เป็นเพราะเธอมีเสน่ห์มากเกินไปจนดูเหมือนเป็นบัญชีปลอมอย่างนั้นหรือ?

ปัจจุบัน ทาง Tinder ก็ยังไม่ได้ออกมาให้คำอธิบายใดๆ เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้เลย

 

 

แต่สำหรับใครที่อยากดูชัดๆ ว่านางแบบสาวคนนี้มีเสน่ห์มากขนาดไหน สามารถเข้าไปติดตามความเซ็กซี่ของเธอกันได้ที่อินสตาแกรม holly.treats

 

https://www.instagram.com/p/B3tGVb9HmvR/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror , IGV , Buzz , Canoe


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น