CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Barack Obama อวยพรวันเกิดภรรยาแบบหวานจ๋อย ย้ำให้โลกรับรู้ความรัก 27 ปีที่มีกัน

หากย้อนกลับไปถึงสมัยที่ประเทศสหรัฐอเมริกามี Barack Obama นั่งเก้าอี้ตำแหน่งประธานาธิบดีอยู่ เราทั่วโลกก็จะมองเห็นความน่ารักของเขาและภรรยา Michelle Obama ออกสื่อกันอยู่บ่อยๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ Barack ลงจากเก้าอี้ประธานาธิบดีทำให้เราไม่ค่อยเห็นความหวานของทั้งคู่บนหน้าจอโทรทัศน์หรือในข่าวเท่าไรนัก

และทุกคนรู้หรือไม่ว่าถึงแม้จะไม่มีกล้องอยู่รอบตัวเหมือนเมื่อก่อน แต่ทั้งคู่ก็ยังคงความสวีทให้เราเห็นอยู่บนโลกอินเทอร์เน็ตอยู่ดี พิสูจน์ได้จากโพสต์นี้…

 

 

เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดครบอายุ 56 ปีของอดีตสตรีหมายเลขหนึ่งอย่าง Michelle

แน่นอนค่ะว่าวันเกิดของภรรยาสุดที่รักมาถึงแบบนี้ มีหรือคุณสามี Barack ผู้มีความโรแมนติกเขาจะลืม เขาได้ทำการทวิตลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของตัวเองพร้อมแคปชั่นหวานจ๋อยทำเอาใจเราละลายไปตามๆ กัน

 

ทุกฉากทุกตอนในชีวิต… คุณคือดวงดาวของผม สุขสันต์วันเกิดนะที่รัก!

 

ไม่ใช่เพียงแค่วันเกิดเท่านั้นนะที่ Barack จำได้ เพราะเขายังจำวันครบรอบที่ทั้งคู่คบกันได้อีกด้วย ซึ่งหากนับเวลาดูแล้วมันยาวนานมาถึง 27 ปีเลยล่ะ

 

 

ทางด้านคุณภรรยาก็นำความหวานจ๋อยมาเผื่อแผ่คนทั้งโลกด้วยแคปชั่นสุดซึ้งเช่นกันค่ะ เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ

 

 

ในส่วนของคอมเมนต์ก็มีหลายๆ คนบ่นคิดถึงและชื่นชมในความรักอันจริงใจของทั้งคู่ พวกเขาอยู่ด้วยกันมากว่าครึ่งชีวิตและรักกันมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นจนถึงตอนนี้

จะบอกว่าความรักอันบริสุทธิ์นี้เป็นความฝันของใครหลายคนก็ว่าได้เลยล่ะค่ะ

สามารถย้อนชมความหวานของทั้งคู่ได้ที่นี่เลย: เรื่องราวความรักของ ‘บารัค โอบามา’ หวานหยดย้อย ตั้งแต่วัยรุ่นมาจนถึงปัจจุบัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: boredpanda

Comments

ใส่ความเห็น