CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พ่อพาลูกไปกินไอติมที่ร้านตลอด 7 ปี จนลูกแยกย้ายต้องกินเหงาๆ พอรวมตัวกันได้ร้านจัดโต๊ะพิเศษให้

คำว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอาจจะใช้ได้กับเฉพาะคนที่เรารู้จักหรือเครือญาติสนิทมิตรสหายต่างๆ ทว่ามันก็อาจจะขยายขอบเขตไปจนถึงลูกค้าขาประจำกับร้านไอศกรีมแดรี่ควีนแห่งนี้กันเลยล่ะ

เรื่องราวของคุณพ่อ Brandt Barber กับลูกชาย 2 หน่อที่เขามักจะพาลูกไปทานไอศกรีมที่ร้านแดรี่ควีนใกล้บ้านเป็นประจำ ประจำจนเสียขนาดที่ว่าพนักงานร้านจำได้ดูแลกันดุจญาติมิตร สั่งออเดอร์เดิมเหมือนเคยมาตลอด 7 ปี

 

 

คุณพ่อบอกว่ามักจะพาลูกชายมาทานไอศกรีมทุกสัปดาห์หลังทานมื้อค่ำ นั่งโต๊ะเดิม สั่งเหมือนเดิมกับพนักงานคนเดิม จนกระทั่งลูกไปเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว 1 คน

 

พอลูกโตขึ้นก็ต้องย้ายไปต่างเมืองเพื่อเรียนต่อ

 

ในที่สุดแล้วก็เหลือคุณพ่อเพียงคนเดียวที่ยังมาทานไอศกรีมร้านเดิม

 

“ตอนนี้เหลือแค่ 1 แดรี่ควีนไม่ใช่เป้าหมายหลักหรอก แค่ได้ขับรถไปร้าน ได้ยินลูกคุยกัน ฟังเพลงที่ลูกฟัง ดูลูกเล่นกันแบบพี่น้อง แต่มันเป็นไปแล้วล่ะ ผมอาจจะแวะมาที่นี่บ่อยๆ และแน่นอนเมื่อพวกเขากลับมาบ้าน แต่ตอนนี้ไม่มีลูกอยู่ด้วยมีแค่ไอศกรีม :)”

 

 

เจ้าลูกชายได้เห็นไอจีพ่อ ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

 

ผมกับพ่อมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับน้องชายผม ผมจะกลับบ้านไปกินไอศกรีมที่ร้านแน่นอน

 

หลังจากที่เรื่องราวอบอุ่นหัวใจนี้พองโตขึ้นในโซเชียลมีเดีย เจ้า Brooks กลับมาอัพเดตภาพให้ชาวเน็ตได้ชมกันต่อ เขารักษาคำสัญญาที่ให้ไว้กับทุกคน เดินทางกลับบ้านไปหาพ่อพร้อมกับพากันมานั่งทานไอศกรีมที่ร้านเหมือนอย่างเคย

 

มากันพร้อมหน้าพร้อมตา ลูกชายครบ 3 หน่อแล้ว

 

โต๊ะสำหรับครอบครัว Barber

 

แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งไหน มันวิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมานั่นเป็นเพราะว่าทางร้านได้จัดเตรียมโต๊ะพิเศษโต๊ะเดิม แต่มาพร้อมกับป้ายสลักชื่อครอบครัวให้เลย พร้อมกับป้ายไฟยินดีต้อนรับหน้าร้านกันเลยทีเดียว

 

จัดโต๊ะพิเศษให้ ตกแต่งด้วยลูกโป่ง พร้อมเค้กอีกต่างหาก!

 

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่พร้อมป้ายไฟนึกว่าดารา 55555

 

ที่มา: @BrooksBarber, boredpanda


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น