ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดีอ่ะเนอะ เลยทำให้ร้านรวงใหญ่ๆ หลายๆ ร้านพากันออกมาโฆษณาเรียกลูกค้าผ่านช่องทางต่างๆ มากมายโดยเฉพาะช่องทางออนไลน์

แต่ดูเหมือนทางไอศกรีมเจ้าดังอย่าง Baskin-Robbins เขาเหมือนจะว่างและมีความอยากแซวคู่ต่อสู้เล็กน้อย เลยออกมาภาพโฆษณาออกมาแบบนี้…

 

ทุกคนรู้ แฟนคลับเราก็รู้ ☺️☺️ไอศกรีมฉันนำเข้าตลอด เพราะฉันคือบาสกิ้น ร็อบบิ้นส์และฉันอยากให้คนไทยได้กินไอศกรีมอร่อยๆ โดยไม่ต้องคว่ำ 🙂🙃🙂🙃

Baskin-Robbins 發佈於 2020年6月10日 星期三

 

แหม… แค่อ่านผ่านๆ ก็รู้แล้วล่ะค่ะว่าทาง Baskin-Robbins เขากำลังแซวใคร ไหนจะภาพถ้วยไอศกรีมแบบกลับหัว และสโลแกนสุดโดดเด่นอย่าง ‘คว่ำถ้วย’ เนี่ยยิ่งทำให้รู้ทันทีว่าแบรนด์ที่ถูกแซวก็คือ Dairy Queen แน่นอน

และ Baskin-Robbins เขาก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ เดาด้วยนะ เพราะแอดมินเขาห้าวเป้งสุดๆ แท็กคู่แข่งให้รู้ไปเลยว่าชั้นแซวเธออยู่นะจ๊ะ

 

 

ไม่พอนะ ยังมีไอศกรีมเจ้าดังอย่าง Swensen’s มาร่วมแจมกับเขาด้วย แต่ Swensen’s เขาขอไม่เปิดศึกกับใครค่ะ ขอแซวตัวเองแบบนี้เลยละกัน 5555555

 

 

อย่างที่ทุกคนเห็นนั่นแหละ โดนหยามเกียรติขนาดนี้มีหรือ Dairy Queen เขาจะยอมน่ะ เพราะล่าสุดทาง Dairy Queen เขาได้ทำการโพสต์ภาพโฆษณาตัวใหม่แซว Baskin-Robbins เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้าา

 

โพสต์ห่างจากหลังจากที่ Baskin-Robbins แซวแค่ 1 ชั่วโมงเอง การตลาดเขาเก่งจริงๆ

ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ ชั้น #อร่อยมากกว่าจริงๆ ✨ เพราะโดนปั่นเก่งงงแบบนี้ไง เนื้อเลยแน่นเวอร์ คว่ำถ้วยยังไงก็ไม่หก แถมยังตกอยู่ในความอร่อยอีกก 😝#คว่ำถ้วยรึเปล่า #คว่ำถ้วยไม่ได้รึป่าว

Dairy Queen Thailand 發佈於 2020年6月10日 星期三

 

พอโพสต์เสร็จ Dairy Queen ก็ไม่ลืมแท็กแบรนด์คู่แข่งของตัวเองให้มาดูผลงานความภาคภูมิใจในการแซะของตัวเอง เล่นเอา Baskin-Robbins ไปแทบไม่เป็นเลย

ส่วน Swensen’s ก็ดูเหงาใช่ย่อยนะ มาแจมเป็นระยะๆ 555555555

 

 

#เหมียวนานะ ล่ะชอบการตลาดน่ารักๆ แบบนี้จริงๆ เลย เห็นแล้วยิ้มไม่หุบเลย

Made my day จริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์