CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แฟนคลับตื่นเต้น คิดว่า Adele จะคัมแบ็ค แต่กลับฝันสลาย เพราะแม่ขอให้อดทนไปก่อนนะลูก

ในตอนนี้ไม่ได้มีเพียงแม่ค้า Rihanna แล้วนะคะที่ทุกคนรอให้คัมแบ็คและปล่อยอัลบั้มใหม่ แต่ยังมีนักร้องสาวอย่างแม่ Adele อีกคนหนึ่งที่แฟนคลับยังคงตั้งหน้าตั้งตารอคอยการกลับมาของเธอ

 

 

ซึ่งอัลบั้มสุดท้ายของ Adele คืออัลบั้ม 25 ที่ปล่อยออกมาในปี 2015 นับเป็นเวลา 5 ปีที่เราแทบจะไม่ได้ยินเสียงอันทรงพลังของเธอเลย

อย่างไรก็ตาม เมื่อปี 2019 ในวันเกิดอายุครบ 31 ปีของเธอ Adele ได้ปล่อยภาพของตัวเองพร้อมแคปชั่นบรรยายว่าอัลบั้มต่อไปของเธอน่าจะมีชื่อว่าอัลบั้ม 30 แต่ก็ยังไม่ประกาศวันปล่อยอัลบั้มและขอให้ทุกคนรอคอยกันไปก่อน

 

https://www.instagram.com/p/BxGAud6A_Mr/?utm_source=ig_embed

 

จนกระทั่งล่าสุด จู่ๆ แม่ Adele ผู้ที่นานๆ จะอัปภาพทีหนึ่งก็ได้โพสต์ภาพตนเองกำลังจับไมค์และร้องเพลงอย่างมีความสุข แถมแคปชั่นยังมาแบบสั้นๆ เป็นอีโมจิรูปยิ้มตัวเดียวไปอีก

 

https://www.instagram.com/p/CB8nZOJg2u5/

 

งานนี้แฟนๆ อดตื่นเต้นไม่ได้เลยค่ะ เพราะเวลาที่ศิลปินออกมาโพสต์ภาพตัวเองร้องเพลงแบบนี้มันมักจะหมายความว่าพวกเขามีแววจะประกาศเปิดตัวเพลงหรืออัลบั้มใหม่

ด้วยเหตุนี้ ภายใต้ภาพของแม่ Adele ภาพนี้จึงเต็มไปด้วยคอมเมนต์ของเหล่าแฟนๆ ที่แห่เข้ามาแสดงความตื่นเต้นและถามเธอด้วยความหวังแบบนี้

 

คัมแบ็คได้แล้ว เราต้องการบางสิ่งให้เฝ้ารอคอย

 

เธอต้องคัมแบ็คแน่ๆ เลย ฉันฟันธง

 

โอ้มายก็อด!!! Adele คุณกำลังทำอัลบั้มใหม่ใช่ไหม

 

คุณจะกลับมาแล้วเหรอ?????? รอไม่ไหวแล้ว!!!

 

เพลงใหม่งั้นเหรอ?!?!

 

แต่ทว่าแม่ Adele ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ตื่นเต้นนานเลย เพราะหลังจากที่มีคอมเมนต์เรื่องเพลงใหม่ออกมาแบบถล่มทลายขนาดนี้ แม่เลยรีบเข้าไปตอบคอมเมนต์เบรคความฝันของเหล่าแฟนๆ ว่า

 

“แน่นอนจ๊ะว่าไม่ใช่ โคโรน่ายังไม่จบเลย ฉันก็กำลังอยู่ในช่วงกักตัวอยู่

เพราะงั้นขอให้สวมหน้ากากและอดทนเอาไว้ก่อนนะ”

 

 

เหมือนความฝันและความหวังที่ตั้งหน้าตั้งตาคอยมาสลายหายไปในพริบตาเลย แต่ยังไงแฟนๆ ก็ขอรอคอยอัลบั้มใหม่ของแม่อยู่ตรงนี้น้า แม่รีบคัมแบ็คเลยย

 

แถมภาพแม่กับคอนเสิร์ตตัวเองอีกหนึ่งโพสต์

https://www.instagram.com/p/CB9E2Qng1DO/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น