ในตอนนี้ไม่ได้มีเพียงแม่ค้า Rihanna แล้วนะคะที่ทุกคนรอให้คัมแบ็คและปล่อยอัลบั้มใหม่ แต่ยังมีนักร้องสาวอย่างแม่ Adele อีกคนหนึ่งที่แฟนคลับยังคงตั้งหน้าตั้งตารอคอยการกลับมาของเธอ

 

 

ซึ่งอัลบั้มสุดท้ายของ Adele คืออัลบั้ม 25 ที่ปล่อยออกมาในปี 2015 นับเป็นเวลา 5 ปีที่เราแทบจะไม่ได้ยินเสียงอันทรงพลังของเธอเลย

อย่างไรก็ตาม เมื่อปี 2019 ในวันเกิดอายุครบ 31 ปีของเธอ Adele ได้ปล่อยภาพของตัวเองพร้อมแคปชั่นบรรยายว่าอัลบั้มต่อไปของเธอน่าจะมีชื่อว่าอัลบั้ม 30 แต่ก็ยังไม่ประกาศวันปล่อยอัลบั้มและขอให้ทุกคนรอคอยกันไปก่อน

 

View this post on Instagram

This is 31…thank fucking god 💀 30 tried me so hard but I’m owning it and trying my hardest to lean in to it all. No matter how long we’re here for life is constant and complicated at times. I’ve changed drastically in the last couple years and I’m still changing and that’s okay. 31 is going to be a big ol’ year and I’m going to spend it all on myself. For the first time in a decade I’m ready to feel the world around me and look up for once. Be kind to yourself people we’re only human, go slow, put your phone down and laugh out loud at every opportunity. Learning to REALLY truly love yourself is it, and I’ve only just realized that that is more than enough. I’ll learn to love you lot eventually 😂 Bunch of fucking savages, 30 will be a drum n bass record to spite you. Chin up eh ❤️

A post shared by Adele (@adele) on

 

จนกระทั่งล่าสุด จู่ๆ แม่ Adele ผู้ที่นานๆ จะอัปภาพทีหนึ่งก็ได้โพสต์ภาพตนเองกำลังจับไมค์และร้องเพลงอย่างมีความสุข แถมแคปชั่นยังมาแบบสั้นๆ เป็นอีโมจิรูปยิ้มตัวเดียวไปอีก

 

View this post on Instagram

😊

A post shared by Adele (@adele) on

 

งานนี้แฟนๆ อดตื่นเต้นไม่ได้เลยค่ะ เพราะเวลาที่ศิลปินออกมาโพสต์ภาพตัวเองร้องเพลงแบบนี้มันมักจะหมายความว่าพวกเขามีแววจะประกาศเปิดตัวเพลงหรืออัลบั้มใหม่

ด้วยเหตุนี้ ภายใต้ภาพของแม่ Adele ภาพนี้จึงเต็มไปด้วยคอมเมนต์ของเหล่าแฟนๆ ที่แห่เข้ามาแสดงความตื่นเต้นและถามเธอด้วยความหวังแบบนี้

 

คัมแบ็คได้แล้ว เราต้องการบางสิ่งให้เฝ้ารอคอย

 

เธอต้องคัมแบ็คแน่ๆ เลย ฉันฟันธง

 

โอ้มายก็อด!!! Adele คุณกำลังทำอัลบั้มใหม่ใช่ไหม

 

คุณจะกลับมาแล้วเหรอ?????? รอไม่ไหวแล้ว!!!

 

เพลงใหม่งั้นเหรอ?!?!

 

แต่ทว่าแม่ Adele ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ตื่นเต้นนานเลย เพราะหลังจากที่มีคอมเมนต์เรื่องเพลงใหม่ออกมาแบบถล่มทลายขนาดนี้ แม่เลยรีบเข้าไปตอบคอมเมนต์เบรคความฝันของเหล่าแฟนๆ ว่า

 

“แน่นอนจ๊ะว่าไม่ใช่ โคโรน่ายังไม่จบเลย ฉันก็กำลังอยู่ในช่วงกักตัวอยู่

เพราะงั้นขอให้สวมหน้ากากและอดทนเอาไว้ก่อนนะ”

 

 

เหมือนความฝันและความหวังที่ตั้งหน้าตั้งตาคอยมาสลายหายไปในพริบตาเลย แต่ยังไงแฟนๆ ก็ขอรอคอยอัลบั้มใหม่ของแม่อยู่ตรงนี้น้า แม่รีบคัมแบ็คเลยย

 

แถมภาพแม่กับคอนเสิร์ตตัวเองอีกหนึ่งโพสต์

View this post on Instagram

5 ciders in 👌🏻

A post shared by Adele (@adele) on

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...