CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

โฟกัสสุดปัง โพสต์ภาพ “งานพรีเซนเตอร์ตัวแรกในชีวิต” หลังคิดว่าจะไม่มีคนจ้างแล้ว

เมื่อพูดถึงนักแสดงสาวสวยวัย 27 ปี อย่าง โฟกัส จีระกุล’ ทุกคนก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่าเธอได้ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน จนเกิดเป็นกระแสตอบรับในหลายทิศทาง

เพราะอย่างนั้นเองที่ทำให้ โฟกัส ถึงกับออกมาบอกว่า “ตั้งใจที่จะเป็นแม่ค้าไปเลย” เพราะคิดว่าคงไม่มีคนจะจ้างงานเธอแล้ว จนกระทั่งล่าสุด สิ่งที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้เป็นไปตามกับที่เธอคิดเอาไว้

 

เพราะตอนนี้เธอได้เป็นพรีเซนเตอร์แล้วจ้าาา

 

เรียกว่าเป็นข่าวสดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา หลังจากที่ โฟกัส โพสต์ภาพการเป็นพรีเซนเตอร์ของตัวเอง พร้อมกับข้อความว่า…

“นี่คืองานพรีเซนเตอร์ตัวแรกในชีวิตกัสเลย”

“จริงๆ ไม่ได้หวังว่าจะมีโหนกระแสหรือทำให้ตัวเองเด่นเพื่อจะให้มีงานในวงการนะคะ เพราะตั้งแต่เปิดตัวมา ก็เตรียมตัวเป็นแม่ค้าเลยค่ะ เพราะคิดว่าาคงไม่มีใครจ้างแล้ว 5555”

“จริงๆ มีสินค้าหลายตัวติดต่อมานะคะ แต่ที่เลือก EVE’S เพราะพี่ผู้จัดการเป็นลูกค้าของเค้าอยู่แล้ว ใช้เกือบทุกตัว และกัสเลือกแบรนด์ที่มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ต้องดีจริง ไม่เอาเปรียบลูกค้า ไม่เอาเปรียบตัวแทน ที่สำคัญมากๆคือต้องทัศนคติตรงกันกับกัสด้วย”

 

 

เธอยังบอกด้วยนะว่า ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์จริงแล้วก่อนที่จะตัดสินใจรับงานนี้…

“ก่อนรับงานครั้งนี้ กัสขอลองใช้ด้วยตัวเองก่อน มีแต่คนบอกว่าดีแต่กัสก็ยังไม่ชัวร์เพราะยังไม่เคยได้ใช้เลย กัสกับแม่ลองใช้มา 1 เดือนแล้ว มันดีจริงๆ ค่ะ แม่กับกัสชอบมาก อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันดู กัสใช้จริงๆ นะคะ เลยกล้าพูดได้เต็มปากว่า “มันดีจริงๆ””

“กัสคิดว่า EVE’S เป็นมากกว่าแบรนด์สินค้า เพราะ EVE’S เป็นแรงขับเคลื่อน เป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจให้ใครหลายๆคน และยังช่วยเหลือสังคมหลายอย่างด้วยนะคะ ยังไงฝากรอติดตามกันด้วยน้าาา”

“สุดท้ายขอบคุณ EVE’S มากๆที่เลือกกัสมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ขอบคุณที่พร้อมสนับสนุนกัส และกล้าที่จะเดินไปพร้อมกับพวกเราค่ะ”

 

โพสต์ต้นฉบับ (16 พฤศจิกายน 2563)

 

งานนี้เหล่าแฟนคลับก็พากันมาให้กำลังใจ พร้อมบอกด้วยว่าจะตามไปอุดหนุนกันอย่างแน่นอน

.

.

.

.

.

 

สุดท้ายแล้ว #เหมียวตะปู ขอพูดสั้นๆ ว่า… “โฟกัสสวยมากๆ เลยครับ” (อุอุ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Tags:

Comments

ใส่ความเห็น