CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ควันหลงฮาโลวีน ครอบครัว Beckham ร่วมแต่งแฟนซี น้อง Harper ยืนหนึ่งในบ้าน

วันฮาโลวีนผ่านมาได้ 2 วันแล้ว แต่ก็ยังมีภาพเล็กๆ น้อยๆ ของเหล่าดาราออกมาให้เราได้รับชมอยู่บนโซเชียลมีเดียบ้างประปราย

แต่ความน่ารักของงานฮาโลวีนปีนี้ต้องขอยกให้ครอบครัว Beckham เลยล่ะค่ะ เพราะปีนี้เขาแต่งแฟนซีกันทั้งครอบครัวเลย แถมยังมีความโซคิ้วท์ของน้อง Harper Beckham ลูกสาวคนเล็กของบ้านอีกด้วย

 

 

ในปีนี้น้อง Harper เธอขอเลือกแต่งเป็นศิลปินสาวที่เธอชื่นชอบมากๆ อย่าง Billie Eilish โดยได้แต่งหน้าตาออกมาให้เหมือนนักร้องสาวใน MV เพลง when the party’s over

บอกเลยว่ามีความเหมือนเป๊ะมากทั้งน้ำตา สีผม และการแต่งตัวเลยล่ะฮะ แล้วคุณแม่ยังมีโพสต์แคปชั่นแซวอีกนะว่า “Harper วัย 7 ขวบ ผู้ชื่นชอบ Billie Eilish (และมีความแต่งตาหนักมาก!) จุ๊บๆ”

 

https://www.instagram.com/p/B4UHwyzpPDB/

 

ยืนหนึ่งที่สุดในบ้านแล้วเด็กน้อยคนนี

 

ในส่วนของพี่ชาย Cruz Beckham ก็แต่งตัวเป็นปีศาจตัวเขียว (#เหมียวนานะ ไม่แน่ใจว่ามันมีชื่อเรียกไหม ใครรู้คอมเมนต์บอกได้น้า) ซึ่งเป็นชุดที่โดนคุณแม่จับแต่งเสียมากกว่า 5555555

 

 

ส่วนของพี่ชาย Brooklyn Beckham โดนจับแต่งเป็นนักโทษสุดหล่อ ที่ #เหมียวนานะ เห็นแล้วอยากแปลงร่างเป็นผู้คุมเสียเหลือเกิ๊นนนน

 

ลองมาชมภาพถ่ายรวมครอบครัวกันบ้าง อบอุ่นมากอ่ะแกรร

https://www.instagram.com/p/B4UI8wopP6Z/

 

และทุกคนเห็นคุณพ่อสุดคูล David Beckham ไหมคะ? เห็นเมคอัพใต้ตาดำนั่นหรือเปล่า? นั่นคือผลงานศิลปะของน้อง Harper เลยนะรู้ไหม

เพราะคุณพ่อได้โพสต์ลงสตอรี่ไอจีของตัวเองขณะที่ลูกสาวตัวน้อยกำลังละเลงเครื่องสำอางลงบนใบหน้าของตน เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อที่น่ารักมากๆ เลยล่ะฮะ

 

 

เป็นไงล่ะผลงานของลูก ถูกใจป๊ะป๋าไหมคะ?

 

หลังจากที่แต่งหน้าแต่งตาเสร็จสรรพแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเด็กๆ ในเทศกาลนี้คือการ trick or treat นั่นเอง ซึ่งน้อง Harper วัย 7 ขวบของพวกเราก็ไป trick or treat เพื่อนบ้าน

ซึ่งหนึ่งในคนที่เธอไปเคาะประตูบ้านก็คือหนุ่ม Justin Bieber ผู้ทรีตสาวน้อยคนนี้ด้วยน้ำแข็งไสหนึ่งที่พอปุ๊กปิ๊กน่ารัก สังเกตหน้าน้องได้ว่าเป็นปลื้มแค่ไหน

 

 

เป็นครอบครัวที่น่ารักเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ ฮะ ไม่เพียงเท่านั้นคุณพ่อกับคุณแม่ยังมีความคูลเหมือนวัยรุ่นอีกด้วย น่าอิจฉาครอบครัวนี้สุดๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Comments

ใส่ความเห็น