CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แบไต๋เบื้องหลังช่วง Carpool Karaoke ของ James Corden แท้จริงไม่ได้ขับเองแต่มีคนลากรถให้

เชื่อว่าคนไทยเรามีไม่น้อยเลยที่ชื่นชอบในรายการของคุณพี่ James Corden หนุ่มพิธีกรหุ่นหมีแสนน่ารัก ผู้ครีเอทรายการออกมาได้สนุกและฮาถูกใจคนทุกเพศทุกวัย

หนึ่งในช่วงที่หลายคนรวมถึง #เหมียวนานะ เองชอบมากที่สุดในรายการของพี่ James ก็คงจะเป็นช่วง Carpool Karaoke ที่เขามักจะพานักร้องชื่อดังมาขับรถเล่นและร้องเพลงกันอย่างเพลิดเพลินอารมณ์

 

 

หากจะบอกว่ารายการของคุณพี่ James เป็นหนึ่งในรายการที่เป็นแรงบันดาลใจให้เหล่ายูทูบเบอร์เริ่มทำ Vlog แบบถ่ายในรถไปด้วย นั่งพูดคุยไปด้วยก็คงไม่แปลกหรอกค่ะ

เพราะมีหลายๆ ช่องทำออกมาคล้ายแบบที่พี่ James ทำอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน แล้วก็มีคนออกมาบ่นกันกรายๆ ว่าการกระทำแบบนี้มันปลอดภัยจริงๆ หรือ…

 

 

ซึ่งทุกคนคงคิดกันใช่ไหมล่ะคะว่าพี่ James ขับอยู่บนท้องถนนที่มีรถหลุกพล่านและคนมากมายอยู่จริงๆ แต่เปล่าเลยค่ะ เนื่องจากรายการพี่ James เขามีคนขับรถให้ต่างหากล่ะ!

 

 

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา มีแฟนคลับคนหนึ่งนั่งชิลล์ๆ อยู่ริมถนนกับเพื่อนๆ และบังเอิญเจอกับรถบรรทุกคันหนึ่งลากรถยนต์สีดำไปตามถนน

และคนที่อยู่ในรถไม่ใช่ใครที่ไหนเลยค่ะ คนๆ นั้นก็คือคุณพี่ James ผู้กำลังถ่ายทำรายการช่วง Carpool Karaoke กับหนุ่ม Justin Bieber พอดิบพอดีเลย

 

“เจอ James Corden กับ Justin Bieber ถ่ายช่วง Carpool Karaoke อยู่ นี่คือเหตุผลที่ผมไม่เชื่อในอะไรเลยเพราะเขาไม่ได้ขับรถจริงๆ!”

https://www.instagram.com/p/B7poXNslRZt/

 

คลิปนี้กลายเป็นที่น่าแปลกใจของคนบนโลกอินเทอร์เน็ตเลยแหละค่ะ เพราะหลายๆ ความเห็นต่างเชื่อมาตลอดว่าพี่ James ของพวกเราขับรถเองจริงๆ แต่เหมือนทุกอย่างกลายเป็นเรื่องหลอกลวงขึ้นมาทันตา

มีคอมเมนต์หนึ่งกล่าวว่า “ตอนชีวิตฉันทุกอย่างคือเรื่องโกหก!” ในขณะที่บางคนก็บอกแซวว่า “ถ้าพวกคุณคิดว่าเขาขับรถจริงๆ งั้นแปลว่าพวกคุณไม่รู้จักคำว่าฮอลลีวูดอ่ะ”

 

 

บางส่วนก็บอกว่ารู้สึกเหมือนโดนพี่ James หักหลัง (ขนาดนั้นเลยนะ 55555) แต่ก็นับถือพี่ James ด้วยที่มองความปลอดภัยเป็นหลัก แม้ที่ผ่านมาจะโกหกก็เถอะ

 

 

อย่างไรก็ตาม เห็นแบบนี้แล้วก็อุ่นใจขึ้นมาในระดับหนึ่ง เนื่องจากว่าการที่เราขับรถไปด้วย เต้นไปด้วย ร้องเพลงไปด้วยอย่างที่พี่ James ทำในทุกตอนมันค่อนข้างเสี่ยงในระดับหนึ่ง

อีกทั้งยังมีหลายๆ คนมักจะเลียนแบบรายการของพี่ James อีกด้วย พอเห็นว่ามีรถบรรทุกคอยช่วยลากแล้วก็ทำให้รู้เลยว่าพี่ James และทีมงานมองเห็นความปลอดภัยสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Comments

ใส่ความเห็น