Bella Thorne ออกโรงขอโทษคนในวงการ เหตุร่วมเว็บ 18+ แตะยอด 30 ล้านบาทในวันเดียว


กลายเป็นข่าวที่ฮือฮามากๆ เมื่อ Bella Thorne ได้ขยับเข้ามาสู่แพลทฟอร์ม OnlyFans (ขายภาพขายวิดีโอลับ) เปิดให้ผู้ใช้งานได้สมัครสมาชิกติดตามด้วยเงินจำนวนหนึ่ง แลกกับการได้ดูเนื้อหาสุดพิเศษที่รอคอยอยู่ในนั้น

ด้วยความที่เธอเป็นคนที่มีคนรอคอยอยากจะเห็นมากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ หลังจากที่เธอเปิดเพจตัวเองได้เพียงวันเดียว ก็มียอดคนที่ยอมจ่ายเงินเป็นจำนวนมหาศาลทะลุ 1 ล้านดอลลาร์ (30 ล้าน) ไปโดยปริยาย

 

 

นั่นเป็นเพราะว่าสาว Bella ได้ตั้งค่าขายภาพอยู่ที่ 200 ดอลลาร์แลกกับภาพถ่ายที่เธอเปลื้องผ้า 3 รูป และจากเหตุนี้ก็กลายเป็นผลกระทบต่อสมาชิก OnlyFans คนอื่นๆ ที่กำลังขายงานเช่นกัน

 

 

นอกจากภาพถ่ายที่ดูเหมือนไม่ค่อยเร้าใจเท่าคนอื่นแล้ว คนที่ใช้งานใน OnlyFans เองก็ถูกบังคับให้จ่ายทิปได้สูงสุดแค่ 50 ดอลลาร์ (ทำให้ส่งเงินซื้อภาพไม่ได้)

นอกจากนี้คนขายงานเองกว่าจะได้เงินจากแพลทฟอร์มก็ถูกขยับเวลาจ่ายเงินจาก 7 วันไปเป็น 30 วัน

 

https://www.instagram.com/p/CEFQh0gHxTl/

 

ด้วยเหตุผลข้างต้นที่สาว Bella มีคนยอมจ่ายเงินดูภาพลับเป็นจำนวนมหาศาล อาจจะเป็นเหตุที่ทำให้ทางเว็บไซต์ OnlyFans มีเงินหมุนไม่พอที่จะจ่ายให้

หลังจากกระแสคนยอมจ่ายเงินดูภาพลับแบบถล่มทลาย เธอจึงออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เธอกล่าวว่า ตนมีความตั้งใจที่อยากจะลบตราบาปของเรื่องเพศ คนทำงานในวงการนี้ และด้านลบที่มาคู่กับคำว่าเพศสัมพันธ์ ด้วยการนำพากระแสหลักให้มาเผชิญหน้ากับสิ่งเหล่านี้

 

 

จากความตั้งใจที่เคยผ่านงานด้านภาพยนตร์ผู้ใหญ่มาแล้ว เคยเสี่ยงหน้าที่การงานในการลบภาพจำไม่ดีเกี่ยวกับวงการที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ เธอพยายามช่วยให้คนส่วนใหญ่หันมาสนใจเรื่องนี้และพยายามเปลี่ยนมุมมองให้เป็นเรื่องปกติ

แต่กระบวนการที่เธอทำลงไปนั้น เธอรู้ดีว่ามันกลับทำให้คนที่อยู่ในแวดวงจริงๆ ได้รับความเดือดร้อน และเธออยากขอโทษด้วยความจริงใจ

 

 

อย่างไรก็ตาม แม้สาว Bella จะออกมาขอโทษที่ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบไปแล้ว ผู้คนส่วนใหญ่ก็ยังคงตอบโต้ไปในทางลบเกี่ยวกับผลกระทบของเธอ ที่ส่งผลให้ทั้งตัวแพลทฟอร์มและอุตสาหกรรมด้านเพศสั่นสะเทือนกันไปหมด

 

200 ดอลลาร์กับ 3 ภาพที่ไม่ใช่เปลือยเต็มตัวจนมีคนขอเงินคืนกันยกใหญ่ ต่อมาถูกปรับค่าส่งทิปสูงสุดเหลือแค่ 50 ดอลลาร์ รวมถึงเลื่อนจ่ายเงินจากระยะ 7 วันเป็น 30 วัน

 

หลายคนโจมตีว่า จากการขายภาพที่ไม่ค่อยถึงใจเท่านางแบบคนอื่นๆ ที่ขายงานกันอยู่แล้ว มันก็ส่งผลถึงภาพรวมของคนขายงานที่อาจเข้าข่ายหลอกลวง

ราวกับว่าจะหลอกเอาเงินจากแฟนคลับที่ยอมจ่าย แลกกับภาพเพียงไม่กี่ภาพในราคาแพงๆ แม้จะมีจุดประสงค์ช่วยโปรโมทให้วงการออกมาสู่ด้านสว่างก็ตาม

 

 

คนที่เกี่ยวข้องในแวดวงบางส่วนก็ถึงกับเรียกร้องให้นำเงินที่ได้ไปนั้น ส่งคืนกลับสู่คนจ่ายทั้งหมดหรือไม่ก็นำเงินที่ได้แจกจ่ายให้กับคนขายงานที่มียอดคนติดตามน้อยๆ แทน ถึงจะพอใจและมองว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ลงตัวที่สุด

 

https://www.instagram.com/p/CEKfk6AnxKl/

 

ท่ามกลางกระแสที่ตีกลับอย่างรุนแรงเช่นนี้ แต่ทางแพลทฟอร์ม OnlyFans เองก็ยืนยันว่าการปรับเปลี่ยนการใช้งานครั้งล่าสุดไปนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับความสำเร็จของสาว Bella แต่อย่างใด

เพราะทางเว็บไซต์มองว่าการจำกัดจำนวนเงินโอนให้คนขายงานนั้น เป็นการป้องกันปัญหาใช้เงินเกินตัวในเบื้องต้นและเพื่อความปลอดภัยเท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวกับผู้ใช้งานคนไหนเลย

 

ที่มา: tmz, ladbible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments