CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เมื่อความเบื่อเป็นเหตุ Bella Thorne เลยแปลงร่างเป็นนักลิปซิงค์สุดเซ็กซี่ พาขยี้หัวใจ

ก่อนหน้านี้มีแต่บทความหนุ่มหล่อกล้ามโตเอาใจสาวๆ ซะเป็นส่วนใหญ่ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากมาเอาใจหนุ่มๆ ด้วยการแชร์ความน่ารักปนเซ็กซี่ของสาว Bella Thorne ในช่วงกักตัวกันบ้างดีกว่าาา

 

 

ในช่วงกักตัวนี้ทำให้ใครหลายคนค้นพบตัวว่าชอบอะไร บางคนเป็นเชฟ บางคนเป็นนักรีวิวหนัง บางคนเป็นแดนเซอร์ แต่สำหรับสาว Bella แล้วเหมือนว่าเธอจะค้นพบความเป็นนักลิปซิงค์ในตัวเธอค่ะ

หากใครที่ติดตาม Bella มาก็จะทราบว่าเธอไม่ได้เป็นเพียงนักแสดงสาวที่มากความสามารถเท่านั้น แต่เธอยังพ่วงตำแหน่งผู้กำกับและนางแบบสุดเซ็กซี่อีกด้วย

 

 

และด้วยความเซ็กซี่ของเธอนี่แหละค่ะทำให้การลิปซิงค์วิดีโอต่างๆ บนอินสตาแกรมของเธอดูมีสีสันมากขึ้นหลายเท่าตัว แถมยังทำให้ผู้หญิงด้วยกันเองพากันอิจฉาหุ่นของเธอไปตามๆ กัน

อย่างวิดีโอที่เธอเผยแพร่เอาไว้เมื่อวันที่ 1 เมษายน เธอได้ทำชาเลนจ์ #unreleasedmusic เอาไว้ เป็นคลิปที่เธอสวมกางเกงยีนส์ขาสั้นและแบรนด์ Chanel เต็มตัว พร้อมลิปซิงค์และเต้นอย่างสนุกสนาน

 

https://www.instagram.com/p/B-aHs_qncz3/

 

และดูเหมือนสาว Bella จะติดใจค่ะ เพราะเธอเริ่มปล่อยวิดีโอชุดต่อไปออกมาเรื่อยๆ แถมยังบอกด้วยว่าให้แฟนคลับทิ้งเพลงที่อยากให้เธอแดนซ์เอาไว้ในคอมเมนต์ได้เลย

 

https://www.instagram.com/p/B-h0lJPHQ_y/

 

#เหมียวนานะ ชอบเธอตอนใส่ชุดนี้มาก มันดูสดใสบอกไม่ถูก

 

มาต่อกันด้วยวิดีโอนี้กันเลยค่ะ ที่สาว Bella สวมสปอร์ตบราเต้น พร้อมลิปซิงค์ แต่ขอบอกเลยว่าเพลงนี้เธอเป็นคนร้องเอง แต่งเองด้วย เลิศป่ะล่ะ

 

https://www.instagram.com/p/B-nJrwcHB0N/

 

แฟชั่นช่วงกักตัวของสาว Bella ครับผมมม

 

เร็วๆ นี้อาจจะมีไลฟ์สดออกกำลังกายด้วยนะ สาวๆ คนไหนที่อยากหุ่นดีเหมือน Bella รอชมได้เลย

https://www.instagram.com/p/B-U74dKnUte/

 

นอกจากนี้สาว Bella ไม่ได้อยู่บ้านร้องเพลงหรือเต้นเฉยๆ เท่านั้นนะ เพราะล่าสุดเธอยังเชิญชวนทุกคนมาบริจาคเงินช่วยเหลือเด็กผู้ยากไร้ที่ประสบปัญหาช่วง COVID-19 นี้อีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: bellathorne

Comments

ใส่ความเห็น