CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ย้อนชมโมเมนต์ Benedict Cumberbatch ดูแล Tom Holland เป็นเหตุผลที่มาร์เวลจับมาอยู่ด้วยกัน

เมื่อไม่นานมานี้แฟนคลับของหมอแปลก หรือ Dr. Strange ต้องเฮไปตามๆ กันค่ะ เมื่อมีข่าวแว่วออกมาว่าหมอแปลกจะเข้าไปมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ Spider-Man 3 ด้วย

นั่นจึงทำให้หลายคนต่างมองว่าหนัง Spider-Man ภาคนี้อาจจะมีพล็อตเกี่ยวกับมัลติเวิร์ส เนื่องจาก Dr. Strange กำลังจะมีหนังเดี่ยวที่มีชื่อว่า Doctor Strange in the Multiverse of Madness

 

 

นอกจากนี้ยังมีการคาดเดาอีกว่า หมอแปลกอาจจะมาเป็นพี่เลี้ยงให้สไปเดอร์แมนก็เป็นได้ ซึ่งดูเหมือนว่ามาร์เวลจะคิดถูกจริงๆ ค่ะ

เพราะหากตัดภาพมาในชีวิตจริงแล้วเราจะเห็นพี่ Benedict Cumberbatch ผู้รับบทบาทหมอแปลก คอยดูแลน้อง Tom Holland ผู้รับบทบาทสไปเดอร์แมน ทุกครั้งเวลาที่ให้สัมภาษณ์เลย

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาย้อนชมโมเมนต์น่ารักปนฮาของสองพี่น้องกัน ว่าพี่เบนพยายามดูแลน้องทอมอย่างไร จนเป็นเหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่ได้มาลงเอยในหนังเรื่องเดียวกันแบบนี้…

 

 

หากย้อนกลับไปสมัยภาพยนตร์ Avengers: Endgame เราจะเห็นพี่เบนและน้องทอมตัวติดกันตลอดเวลาที่ออกไปให้สัมภาษณ์ตามที่ต่างๆ นั่นก็เป็นเพราะว่า Joe Russo เคยออกมากล่าวว่า

“เบเนดิกต์เป็นคู่หู (พี่เลี้ยงแหละ) ที่ดีสำหรับทอมตอนออกสัมภาษณ์กับสือ เพราะเบเนดิกต์เก่งเรื่องเลี่ยงสปอยล์หนัง รวมถึงจับตามองทอม ฮอลแลนด์ ด้วย”

นั่นจึงทำให้เวลาที่ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันเรามักจะเห็นภาพแบบนี้…

 

 

แบบนี้…

 

และก็แบบนี้อยู่บ่อยๆ

 

บางครั้งเราก็จะได้เห็นน้องทอมงอน เหมือนในคลิปนี้ที่พี่เบนบอกว่า “ผมได้สคริปต์มาอ่านนะ” แต่มีแค่น้องทอมคนเดียวที่ไม่ได้ เลยเกิดการงอแงขึ้นในรายงาน

 

และทุกครั้งที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน พี่เบนจะต้องจ้องหน้าหรือตั้งใจฟังน้องทอมพูดตลอดเพื่อกันไม่ให้เขาหลุดข้อมูลสำคัญออกมา

 

ห้ามหลุดอะไรออกมาเด็ดขาดนะ…

 

หน้าพี่เบนคือตั้งใจฟังน้องสุดๆ ไม่ใช่อะไร กลัวน้องหลุดสปอยล์

 

ตั้งใจฟัง…

 

อย่าให้นักข่าวได้อะไรจากสปอยเลอร์แมนคนนี้เด็ดขาด

 

ในบางครั้งเวลามีคำถามที่ค่อนข้างสุ่มเสี่ยงในการสปอยล์ พี่เบนก็จะแทรกตอบเองทุกครั้ง

เวลาที่น้องทอมพูดอะไรที่เหมือนจะเป็นสปอยล์ออกมา พี่เบนก็จะคอยทำเสียงเซ็นเซอร์ให้ตลอด (และน้องก็จะเถียงว่า ‘ผมไม่ได้สปอยล์!!!’)

 

มีสบตากับกล้องเล็กน้อยว่าจะต้องระวังตาหนูคนนี้ให้มากๆ นะ

“เขาคือศูนย์กลางของการสปอยล์ครับ…” พี่เบนกล่าว

 

เป็นความน่าเอ็นดูของสองพี่น้องเขาล่ะ หลังจากนี้ถ้าหมอแปลกได้มาร่วมกับสไปเดอร์แมนจริงๆ เราคงได้เห็นโมเมนต์ของทั้งสองคนบ่อยๆ อย่างแน่นอน

 

ลองชมรวมคลิปพี่เบนกันน้องทอมสปอยล์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

อันนี้แถม เหล่าอเวนเจอร์ช่วยกันดูแลตาหนูของทีม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น