CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Benedict Cumberbatch นั่งตอบคำถามกลางดงน้องหมา เปรยอยากร่วมงานกับ Tom Holland อีก

น้องหมากับเหล่าอเวนเจอร์เป็นของคู่กันจริงๆ ค่ะ เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าพวกพี่ๆ ฮีโร่อเวนเจอร์เนี่ยเป็นทาสหมาตัวยง เวลาอยู่กับน้องเลยมักจะดูมุ้งมิ้งอยู่เสมอ

เช่นเดียวกันกับคุณพี่ Benedict Cumberbatch ที่เขาได้มีโอกาสไปนั่งตอบคำถามของเหล่าแฟนๆ กับทางเว็บไซต์ Buzzfeed ซึ่งเขาถูกรุมล้อมไปด้วยน้องหมา!?

 

 

คือไม่เป็นอันตอบคำถามอ่ะค่ะ เพราะพี่เบนเอาแต่คุยกับน้องหมาอย่างเดียวเลยแม่

 

หยิบคำถามขึ้นมาตอบ น้องหมาก็เอาไปกัดเล่นอีก

 

ตอบคำถามได้สักแปปก็ไปคุยกับหมาต่อ ขุ่นพี่คะ!

 

อ่ะ… มีหอมหัวด้วย

 

น้องหมาก็ซนใช่ย่อย งับทุกอย่างที่ขวางหน้า 5555555

 

ซึ่งคำถามที่พี่เบนได้รับก็มีมากมายเลยล่ะค่ะ ส่วนมากก็จะเป็นเกี่ยวกับภาพยนตร์ Doctor Strange และซีรีส์เรื่อง Sherlock Holmes แต่ขอบอกเลยว่าพี่แกเลี่ยงที่ตอบคำถามเรื่องซีรีส์สุดๆ เลยล่ะ

ไม่เพียงเท่านั้นเรายังได้ทราบความลับมากมายเกี่ยวกับพี่เบนด้วย มีคำถามหนึ่งที่ถามพี่เบนว่า “คุณยังเล่นไวโอลินเป็นอยู่ไหม?” (ในซีรีส์ Sherlock Holmes พี่เบนได้เล่นไวโอลินค่ะ) และพี่เบนก็ตอบว่า

“ไม่ครับ ผมเล่นไวโอลินไม่เป็นเลย อันนั้นผมแกล้งทำและมันน่าอายมากอ่ะ”

 

 

จนมาถึงคำถามเกี่ยวกับเพื่อนนักแสดงอย่างน้อง Tom Holland ผู้เป็นที่รักของทุกคน พี่เบนโดนคำถามว่า “รู้สึกยังไงที่ได้เป็นพี่เลี้ยงเด็กให้น้อง Tom Holland ในงานแถลงข่าว MCU?”

 

จำวันวันที่พี่เบนต้องปิดปากน้องทอมแบบนี้ได้ไหมคะ 555555

 

“มันยากครับ อย่างที่ผมเคยบอก ผมต้องสอนเด็กนี่โกนหนวด แปรงฟัน และเขาต้องทำมันทั้งวันทั้งคืน ผมล้อเล่นนะ

เอาจริงๆ เขาเป็นสุภาพบุรุษมากครับ สดใส ฉลาดเกินอายุ ใจกว้างและรักเพื่อนมาก ผมชอบที่ได้ทำงานร่วมกับเขามาก เอาโปรเจกต์ต่อไปมาเดี๋ยวนี้เลย!”

 

จะบอกว่าใครๆ ก็รักน้อง Tom นี่เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ แหละค่ะ ไม่ว่าจะไปที่ไหนใครๆ ก็ชื่นชมและต่อคิวรอร่วมงานกับน้องตลอด

แต่เวลาพี่ Benedict กับน้อง Tom เขาอยู่ด้วยกันนี่เหมือนพี่เลี้ยงเด็กจริงๆ นะ ดูเถียงกันไปเถียงกันมา แถมพี่เบนยังต้องคุมน้องไม่ให้สปอยล์อะไรออกมาอีก เหนื่อยแทนจริงๆ 555555555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น