CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณแม่วัย 42 ตกหลุมรักกับ “เพื่อนสนิทของลูกชาย” วัย 20 ปี ความสัมพันธ์ต่างช่วงวัย

อีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่แสดงให้เห็นว่า บางครั้งเราก็ไม่สามารถเลือกได้ว่าความสัมพันธ์จะก่อตัวขึ้นมาเมื่อไหร่ หรือกับใคร…

เรากำลังพูดถึงเรื่องราวของ Dawn Northey คุณแม่ลูกสองวัย 42 ปี และ Takhari Aldridge เด็กหนุ่มวัย 20 ปี จากสหราชอาณาจักร ความรักของคนอายุต่างกันถึง 22 ปี

 

และ Dawn ก็พบรักกับ Takhari เพราะลูกชายของเธอ

 

ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน Callum Northey ลูกชายวัย 18 ปีของ Dawn เขาได้รู้จักกับ Takhari ในโลกของเกมออนไลน์ และกลายเป็นเพื่อนสนิทที่เล่นเกมด้วยกันมานานหลายปี

จนกระทั่งในปี 2017 เพื่อนสนิททั้งสองคนก็ได้เจอหน้ากันเป็นครั้งแรก โดยที่ Callum ก็ได้แนะนำเพื่อนของเขาให้ครอบครัวรู้จัก เกิดเป็นการพบกันครั้งแรกของ Dawn และ Takhari

 

Callum (อายุ 18), Takhari (อายุ 20) และ Addison ลูกสาวคนเล็กของ Dawn (อายุ 8 ขวบ)

 

ในเดือนมกราคม 2018 Dawn ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับสามี เธอจึงกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ขณะเดียวกัน พอเวลาผ่านไป เธอก็เริ่มเกิดความรู้สึกบางอย่างกับเพื่อนสนิทของลูกชายอีกด้วย

จนกระทั่งมีวันหนึ่งที่ Dawn ขับรถพา Takhari ไปส่งที่บ้านของเขา ทั้งสองคนก็ได้พูดคุยกันถึงหลายๆ เรื่อง ทำให้คุณแม่ลูกสองรู้สึกว่าเด็กหนุ่มคนนี้ช่างมีความเป็นผู้ใหญ่มากเหลือเกิน

เมื่อไปถึงที่บ้านของ Takhari จู่ๆ เด็กหนุ่มก็ค่อยๆ โน้มตัวเข้าไปหาแม่ของเพื่อนสนิทและจูบเธอในที่สุด การที่ Dawn จูบกับเพื่อนสนิทของลูกชายในรถ ฟังดูเป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมาย แต่เธอก็รู้สึกเป็นสุขอย่างมาก

 

“ฉันไม่คิดเลยว่าเขาเองก็จะคิดแบบเดียวกับฉัน” Dawn กล่าว

 

ความสัมพันธ์ของทั้งสองแปรเปลี่ยนไปเป็นคนรัก และไม่สามารถปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับได้ เพราะเพียงแค่ผ่านไปไม่กี่วัน แม่ของ Takhari ก็ได้ล่วงรู้ถึงความสัมพันธ์ดังกล่าว

Takhari ถูกแม่ไล่ออกจากบ้าน เนื่องจากว่าเธอไม่สามารถยอมรับในความสัมพันธ์ที่เขามีกับ Dawn ได้ เด็กหนุ่มไม่มีที่ไป จนท้ายที่สุดแล้วเขาก็ถูกชวนให้ไปพักอยู่ด้วยกันกับคนรักต่างวัยของตัวเอง

 

 

Dawn เล่าว่า…

“ฉันไม่อยากปิดบังความสัมพันธ์ของเรา และเราสองคนก็คุยกันแล้วว่าควรต้องบอกเรื่องนี้กับ Callum ถ้าเขาไม่เห็นด้วย พวกเราก็จะเลิกกันทันที เพราะเราทั้งสองไม่อยากทำลายความสัมพันธ์ทั้งในฐานะแม่และเพื่อนสนิท”

แต่ทว่าสิ่งที่เธอกลัวก็ไม่ได้เกิดขึ้น เพราะ Callum นั้นโอเคกับความสัมพันธ์ของพวกเขาโดยแท้จริง และยินดีที่เพื่อนสนิทจะช่วยเติมเต็มความรู้สึกดีๆ ให้กับแม่ของเขา

 

 

ในขณะเดียวกัน คนรอบข้างจำนวนมากกลับมองต่างออกไป Dawn เล่าว่าเธอมักจะเผชิญกับสายตาดูถูก เวลาที่เธอจับมือคนรักของตัวเองในที่สาธารณะ ไม่เว้นแม้แต่คนในครอบครัวของเธอบางคนที่พยายามกีดกัน

นั่นยังรวมไปถึงคุณแม่ของ Takhari ที่ทุกวันนี้ก็ยังคงไม่ยอมรับในความสัมพันธ์ของพวกเขา ซึ่ง Dawn ก็หวังว่าเธอจะเข้าใจว่าพวกเขาทั้งสองมีความสุขด้วยกันมากจริงๆ และนั่นก็คือความรัก

“แม้หลายคนอาจไม่ยอมรับ แต่อย่างน้อยก็มี Callum แถม Addison ลูกสาวคนเล็กของฉันเองก็ยังเรียก Takhari ว่า ‘พ่อ’ แล้ว ซึ่งมันทำให้ฉันมีความสุขมากจริงๆ กับชีวิตที่เป็นอยู่ในตอนนี้” Dawn กล่าว

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , Metro , DailyMail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น