CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มสุดช็อก ติดต่อซื้อบริการ “สาวไซด์ไลน์” แต่ดันได้เจอกับ “แม่ของเพื่อนสนิท” !!

บอกก่อนเลยว่านี่ไม่ใช่พล็อตหนัง แต่มันคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงกับชายคนหนึ่งในสหราชอาณาจักร!!

ทหารหนุ่มนามว่า James (นามสมมุติ) ได้นำประสบการณ์ส่วนตัวมาเล่าสู่กันฟัง เกี่ยวกับเรื่องราวที่เขาจ้างสาวไซด์ไลน์ แล้วบังเอิญได้เจอกับคนที่เขาคาดไม่ถึง…

 

 

James เล่าว่า นับตั้งแต่ที่เขาเริ่มต้นรับใช้ชาติเมื่อ 6 ปีก่อน หลังจากนั้นมาเขาก็ไม่มีเวลาที่จะไปคบกับใครจริงๆ จังๆ เพราะเมื่อไหร่ที่โดนเรียกตัวปุ๊บ เท่ากับว่าเขาต้องเดินทางไปที่ไหนสักที่เป็นเวลานานๆ อย่างไม่ทันตั้งตัว

 

คิดถึงซีรีส์ “ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ” (Descendants of the Sun) ขึ้นมาเลย

 

ในขณะที่เขาไม่สามารถมีความสัมพันธ์ทางใจกับใครได้ ทว่าเขาก็ยังคงคิดถึงการมีเพศสัมพันธ์อยู่ดี และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เขาเริ่มใช้บริการสาวไซด์ไลน์ เพราะมองว่ามันคือตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้ว

 

จนกระทั่งสิ่งนั้นได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต

 

เมื่อไหร่ที่เขาออกกรมกลับมาบ้าน เขาก็จะเปิดเว็บไซต์เพื่อมองหาสาวไซด์ไลน์ แลกเปลี่ยนข้อมูลกันนิดหน่อย จากนั้นก็นัดกันมาโซเดมาคอม พอเสร็จสมอารมณ์หมายก็จ่ายตังแล้วแยกย้ายไปตามระเบียบ

เขาบอกด้วยนะว่า บางครั้งต่อให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บกลับมา แต่ถ้ามันไม่หนักหนาอะไรมาก เขาก็จะยังคงซื้อบริการมาเพื่อมอบความสุขทางเพศให้กับตัวเองอยู่ดี

เขาทำอย่างนี้เป็นประจำ จนกระทั่งวันหนึ่ง เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น และมันก็คือสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล…

 

 

James บอกว่า เขาชอบผู้หญิงสาย MILF จึงมักจะเลือกหาสาวบริการที่มีอายุหน่อย ทรวดทรงอวบอิ่ม เป็นความเซ็กซี่แบบที่หญิงวัยรุ่นไม่มีทางเทียบได้ (ในสายตาของเขาอ่ะนะ)

*ภาษาอังกฤษวันละคำ: MILF ย่อมาจาก “Mom I’d Like to Fuck” แปลตรงตัวคือ “คุณแม่ที่ฉันอยากร่วมรักด้วย” ใช้สื่อถึงหญิงรุ่นแม่หรือสาวใหญ่ที่ยังคงความเซ็กซี่ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม*

ระหว่างที่เขากำลังมองหาสาวไซด์ไลน์ตามความชอบของตัวเองอยู่ มันก็ทำให้เขาได้ไปเจอกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ตรงตามลักษณะที่เขาต้องการแบบเป๊ะๆ ติดอยู่อย่างเดียวคือ “ไม่โชว์หน้า” เท่านั้นเอง

 

แม้ไม่เห็นหน้า แต่หุ่นและโปรไฟล์ ก็ทำให้เขารีบติดต่อขอนัดเธอในทันที

 

เพียงชั่วอึดใจ เธอคนนั้นก็มาถึงหน้าห้อง แต่เมื่อ James เปิดประตูออกไปปุ๊บ มันก็ทำให้เขาถึงกับพูดอะไรไม่ออก เพราะคนที่เขาเห็นอยู่ตรงหน้าก็คือ “แม่ของเพื่อนสนิท” !!

ในขณะที่ James กระอักกระอ่วนไม่รู้จะแสดงออกอย่างไรดี ผู้หญิงที่เป็นแม่ของเพื่อนเขานั้นกลับสามารถจัดการกับสถานการณ์ตรงหน้าได้อย่างรวดเร็ว นั่นก็คือการทำเหมือนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

James อธิบายความรู้สึกในตอนนั้นว่า “ผมรู้สึกว่านี่เป็นเหตุการณ์ที่ไม่น่ามีวันจะเกิดขึ้นจริงได้ และผมก็ไม่ควรทำอย่างนั้น”

 

ถ้าเป็นเพื่อนๆ ล่ะจะทำอย่างไร? ส่วน James นั้น…

Confused Larry David GIF

 

ไม่ต้องพูดพล่ำทำเพลงกันให้มากความ ฝ่ายหญิงก็เปิดฉากเริ่มบทรักอันเร่าร้อนในทันที James จึงตัดสินใจนำกล้วยตานีบุกเข้าไปในอุโมงค์พิศวงของคนที่เป็นทั้งแม่เพื่อนสนิท และสาวขายบริการ

หลังจากเสร็จกิจ ทั้งคู่ก็พร้อมใจตกลงร่วมกันว่า “จะเก็บเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับ” ซึ่งปัจจุบัน James ก็ยังไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้เพื่อนสนิทของเขาฟังเลย และยังต้องทำตัวให้เป็นปกติเวลาที่เจอแม่ของเพื่อนสนิทคนนั้นด้วย

 

ภาพประกอบบทความ

 

เหตุการณ์ทั้งหมด ทำให้นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา James ก็มักจะขอดูหน้าของสาวไซด์ไลน์ก่อนนัดกันตลอด เพื่อหวังว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์อะไรแบบนี้ขึ้นมาอีก

ขณะเดียวกัน เขาก็มีเรื่องกังวลใจอยู่ เพราะเพื่อนสนิทของเขาคนนั้นก็ดันซื้อบริการสาวไซด์ไลน์ในเว็บไซต์เดียวกันกับเขาด้วย!! งานนี้เขาก็เลยกลัวว่า เพื่อนสนิทกับแม่เพื่อนสนิทอาจบังเอิญไปเจอกันจากเว็บนี้ก็ได้…

 

“ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง สถานการณ์สุดกระอักกระอ่วนที่ผมเจอมาก็จะกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปเลย…”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น