‘บี้ สุกฤษฎิ์’ มีคนฟอลโลว์อินสตาแกรมเป็นล้าน แต่พี่ฟอลอยู่ 3 แอคเคาท์ คือ ‘ธรรมะ’


พี่บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หรือ บี้ The Star เป็นนักร้องในดวงใจของพวกเราในช่วงหลายปีก่อน ทั้งบทเพลงและผลงานละครของเขามันช่างเป็นที่น่าจดจำยิ่งนัก

รู้ไหมคะว่ามันน่าจดจำแค่ไหน? บทเพลงของพี่บี้มันน่าจดจำถึงขนาดที่ช่วงไวรัส COVID-19 กำลังระบาดได้มีคนหยิบยกเอาเพลงของพี่บี้ให้กลับมาฮิตอีกครั้ง เพราะเนื้อเพลงของพี่แกมันช่างเข้ากับสถานการณ์ช่วงนี้ยิ่งนัก

 

 

ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราจะเห็นหน้าตาอันจิ้มลิ้มน่ารักของพี่บี้อยู่บนหน้าจอโทรทัศน์ไปจนถึงภาพยนตร์เสมอ แต่ช่วงหลังๆ มานี้พี่บี้กลับหาหน้าหายตาไปนานเหลือเกินจนทำให้เกิดคำถามว่า “พี่บี้หายไปไหนนะ?”

และเมื่อตอนสิ้นปี 2019 พี่บี้ก็ออกมาชี้แจงแล้วค่ะว่าที่เขาหายไปก็เพราะต้องการพักผ่อน รวมถึงดูแลพระครูปลัดสิทธิวัฒน์ สมปอง สุธัมมสันตจิตโต (หลวงพ่อสมปอง) พระอาจารย์ผู้มีพระคุณต่อเขา

 

 

ถึงแม้พระอาจารย์จะมรณภาพไปแล้ว เขาก็ยังคงขอพักงานอยู่แบบนั้นไปก่อน เนื่องจากพี่บี้เป็นคนค่อนข้างสมถะและเป็นสายธรรมะธรรมโม เขาจึงรู้สึกมีความสุขกับชีวิตช่วงนี้อยู่แล้ว…

 

https://www.instagram.com/p/B6uto8FJlzR/

 

อย่างไรก็ตาม ถึงพี่บี้จะพักงานไปแต่เขาก็ยังมีแฟนคลับคอยรักและติดตามอยู่เสมอ ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ พี่บี้มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากถึง 1.1 ล้านคนเลยล่ะค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในดาราที่คนติดตามเยอะพอสมควรเลย

 

 

และสำหรับคนทั่วไปแล้ว เราคงสร้างอินสตาแกรมขึ้นมาเพื่อคอยติดตามอินสตาแกรมของเพื่อนๆ ใช่ไหมล่ะ แต่กับพี่บี้ตรงกันข้ามเลยค่ะ เพราะเขาติดตามแอคเคาท์อินสตาแกรมอยู่แค่ 3 แอคเคาท์เท่านั้น…

และทั้ง 3 แอคเคาท์เป็นแอคเคาท์ธรรมะหมดเลยค่ะพ่อ!

 

 

เชื่อแล้วค่ะว่าพี่บี้เป็นสายธรรมะของจริง แปลว่าสิ่งเหล่านี้คือความสุขของพี่เขาเลยล่ะ เห็นแบบนี้แล้วยิ่งทำให้ตกหลุมรักพี่บี้อีกเป็นเท่าตัวเลยฮืออออ

 

อันนี้แถมค่ะ พี่บี้แชะภาพกับน้องแมววัดแงงง

https://www.instagram.com/p/B9eXbfdpQKr/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments