หลังจากที่ห่างหายจากวงการเพลงไปหลายปี ในตอนนี้พ่อหนุ่ม Justin Bieber ได้กลับมาทวงคืนพื้นที่ในวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยล่าสุดเขาได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาที่มีชื่อว่า ‘Holy’ ที่ร่วมร้องกับแร็ปเปอร์หนุ่มอย่าง Chance the Rapper ซึ่งปล่อยออกมาได้เพียงสัปดาห์เดียวก็มียอดวิวมากถึง 33 ล้านครั้งแล้วในตอนนี้

 

 

และ Justin ของพวกเราไม่เคยลืมแฟนคลับที่สนับสนุนตนเองมาตลอดค่ะ เพราะหลังจากที่เพลงนี้ประสบความสำเร็จเขาก็พา Chance the Rapper มาขอบคุณแฟนๆ ทุกคน

ด้วยการเสนอมอบเงินให้แก่แฟนๆ ที่กำลังประสบปัญหาไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตามในตอนนี้ บนทวิตเตอร์ของ Justin กล่าวเอาไว้เมื่อเวลา 02:00 น. ของบ้านเราว่า

 

 

“ขอบคุณสำหรับความรักที่มีต่อ Holy นะครับ Chance the Rapper และผมขอร่วมกับ Cash App เพื่อมอบเงิน 250,000 เหรียญ (ประมาณ 7.8 ล้านบาท) ที่มีในวันนี้

แบ่งให้กับใครก็ตามที่กำลังได้รับผลกระทบจากช่วงเวลาที่ยากลำบาก ร่วมกันเล่าเรื่องราวที่คุณอยากจะแชร์ให้ฟัง

ทิ้งช่องทางทางการเงินของคุณเอาไว้และติดแฮชแท็ก #JBChanceHoly นะครับ”

 

 

หลังจากที่ Justin ทวิตออกไปได้เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็มีคนเข้ามารีทวิต กดชื่นชอบ และตอบกลับมากมาย ซึ่งแต่ละคนก็ประสบปัญหาแตกต่างกันออกไป

ส่วนมากก็จะเป็นปัญหาเรื่องการเงินที่ทุกคนต้องเผชิญในช่วงวิกฤต COVID-19 บางคนก็มีปัญหาเรื่องไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม บางคนเจอปัญหาภัยธรรมชาติและปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

และ Justin ของพวกเราก็โอนเงินส่วนนี้ให้จริงๆ ค่ะ อย่างเจ้าของทวิตเตอร์ @HABITUALKATY ได้ออกมาเล่าว่าบ้านของเธอ คุณแม่ของเธอและแฟนของเธอถูกพายุเฮอร์ริเคนลอร่าถล่มจนพังยับ

เธอทวิตเรื่องราวนี้เมื่อเวลา 02:06 หลังจากนั้นไม่ถึง 10 นาที Justin ก็โอนเงินมาให้เธอเป็นจำนวนเงิน 500 เหรียญทันที ทำให้เธอปลาบปลื้มใจจนเปลี่ยนชื่อทวิตเตอร์เป็น “ขอบคุณ Justin!” เลยทีเดียว

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเหมือนพ่อพระมาโปรดในช่วงเวลานี้จริงๆ ค่ะ นับถือความรวยและความรักแฟนคลับของทั้ง Justin และ Chance the Rapper เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @justinbieber

 

 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...