CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

10 อันดับ ดารา JAV “อกตู้มมม” แห่งปี 2020 หน่มน้มทรงเสน่ห์ งดงามชวนหลงใหล~

แน่นอนว่าบนร่างกายของมนุษย์ก็จะมีเสน่ห์ในสัดส่วนที่แตกต่างกันออกไป ขณะเดียวกันก็อาจปฏิเสธไม่ได้ว่า ‘หน้าอก’ คือส่วนหนึ่งที่ชวนดึงดูดสายตาใครหลายๆ คนมากเหลือเกิน

และวันนี้ #เหมียวตะปู ก็จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับเหล่าดาราสาวแห่งวงการ JAV ที่มักจะมีปัญหาหนักอกอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากไฟหน้าของพวกเธอนั้นช่างเด่นชัดเสียเหลือเกิน

 

พูดง่ายๆ ก็คือหน้าอกหน้าใจของพวกเธอนั้นมีขนาดที่มหึมานั่นเอง

Smash GIF

 

โดยหลายๆ เว็บไซต์ผู้ใหญ่ในญี่ปุ่นก็ได้มีการจัดอันดับดาราสาวอกตู้มมม แห่งปี 2020 ซึ่งนอกจากขนาดที่ใหญ่แล้ว ก็จะดูในเรื่องของรูปทรง และความนุ่มนิ่มที่คาดเดากันด้วยสายตา

ถึงอย่างนั้น แต่ละเว็บไซต์ก็จะมีผลการจัดอันดับที่แตกต่างกันไป เพราะอย่างนั้น #เหมียวตะปู จึงได้ทำการศึกษามาจากหลายต่อหลายเว็บ และคัดเลือก รวบรวมมาเป็น 10 อันดับดาวเด่น

จะมีใครกันบ้าง เราลองไปชมพร้อมๆ กันเลยจ้า

 

อันดับ 10 Miura Sakura (水卜さくら)

สาวน้อยวัย 22 ปี ผู้มีส่วนสูง 152 เซนติเมตร และเป็นเจ้าของหน้าอกคัพ G แถมยังเคยคว้ารางวัลดาราสาวหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในงาน DMM Adult Award 2018

 

ทวิตเตอร์: @archemiura

 

รหัส: MIDE-800

 

อันดับ 9 Asuna Kawai (河合あすな)

สาวน้อยวัย 22 อีกคน ผู้มีส่วนสูง 158 เซนติเมตร และหน้าอกคัพ H ซึ่งเธอคนนี้เคยมีข่าวออกมาในช่วงแรกๆ ว่า แรงบันดาลใจที่ทำให้เธอเข้าวงการ JAV เพราะก่อนหน้านั้นไม่เคยถึงจุดสุดยอดมาก่อน?!

 

ทวิตเตอร์: @kawai_asuna

 

รหัส: ABP-987

 

อันดับ 8 Miharu Usa (羽咲みはる)

ดาราสาววัย 28 ปี กับส่วนสูง 151 เซนติเมตร และหน้าอกคัพ F ที่กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน จนทำให้เธอเคยได้รับรางวัลดาราหน้าใหม่ดีเด่นในงาน DMM Adult Award 2017

 

ทวิตเตอร์: @usa_miharu

 

รหัส: SSNI-880

 

อันดับ 7 Momo Sakura (桜空もも)

สาวสวยวัย 23 ปี เจ้าของหน้าอกคัพ G กับส่วนสูง 160 เซนติเมตร ซึ่งนอกจากเรื่องของหน้าอกแล้ว เสน่ห์ที่น่าดึงดูดอีกอย่างหนึ่งของเธอที่ทำให้หลายๆ คนต้องหลงใหลก็คือใบหน้าที่ดูน่ารักชวนมอง

 

ทวิตเตอร์: @sakumomo1203

 

รหัส: IPX-485

 

อันดับ 6 Ruka Inaba (稲場るか)

สาวน้อยวัย 20 ปี ที่ถึงแม้ว่าอายุเธออาจจะยังไม่เท่าไหร่ แต่เรื่องของหน้าอกใหญ่ก็ไม่เคยน้อยหน้า ด้วยส่วนสูง 160 เซนติเมตร และหน้าอกคัพ H

 

ทวิตเตอร์: @inaba_ruka

 

รหัส: MIMK-076

 

อันดับ 5 Julia

ถือว่าเป็นดาราวัย 33 ปีที่หลายคนก็น่าจะต้องเคยได้ชมผลงานของเธอกันมาบ้างไม่มากก็น้อย ด้วยประสบการณ์ที่อยู่ในวงการมานานถึง 10 ปี เจ้าของหน้าอกคัพ J และส่วนสูง 158 เซนติเมตร

 

ทวิตเตอร์: @JULIA_Cmore

 

รหัส: PRED-247

 

อันดับ 4 Rara Anzai (安齋らら)

หรือที่หลายคนอาจจำกันได้ในชื่อ Rion ดาราสาวสวยวัย 26 ปี ผู้มีสมญาว่า “หน้าอกเทพเจ้า” ด้วยขนาดคัพ J และส่วนสูง 161 เซนติเมตร

 

#เหมียวตะปู หาทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของเธอไม่เจอง่ะ

 

รหัส: SSNI-643

 

อันดับ 3 Sonoda Mion (园田みおん)

สาวน้อยวัย 24 ส่วนสูง 150 เซนติเมตร ตัวเล็กน่ารัก และหน้าอกคัพ G ที่สุดแสนจะดึงดูดสายตา และยังคงเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน แม้ว่าเธอจะเพิ่งประกาศอำลาวงการไปก็ตาม

 

ทวิตเตอร์: @mion_Princess

 

รหัส: ABP-852

 

อันดับ 2 Kana Momonogi (桃乃木かな)

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับดาราสาววัย 23 ปีคนนี้ เพราะนอกจากที่เธอจะติดอันดับในแทบทุกเว็บไซต์แล้ว เธอยังเป็นขวัญใจคนหนึ่งของ #เหมียวตะปู อีกด้วย จากส่วนสูง 153 เซนติเมตร และหน้าอกคัพ F

(เอาจริงๆ หน้าอกของเธออาจจะดูไม่ใหญ่มากนะ เมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ในรายชื่อนี้ แต่หลายเว็บไซต์ต่างโหวตให้เธอติดอันดับต้นๆ กันเยอะมาก)

 

ทวิตเตอร์: @Kana_Momonogi

 

รหัส: IPX-471

 

อันดับ 1 Shoko Takahashi (高桥しょう子)

จากผลการจัดอันดับของหลายๆ เว็บไซต์ และความเห็นส่วนตัวของ #เหมียวตะปู เอง ขอยกตำแหน่งสุดยอดดาราอกตู้มแห่งปี 2020 ให้กับสาวสวยวัย 27 ปีคนนี้ไปเลย ด้วยส่วนสูง 161 เซนติเมตร หน้าอกคัพ G ที่มีรูปทรงชวนให้หลงใหล

 

ทวิตเตอร์: @TS_takasho

 

รหัส: MIDE-828

 

แถมท้าย Yuma Asami (麻美ゆま)

แม้จะอำลาวงการไปนานแล้ว แต่อดีตดาราสาววัย 33 ปีคนนี้ก็ยังคงเป็นที่หนึ่งในดวงใจของ #เหมียวตะปู มาโดยตลอด ซึ่งเธอเองก็มีหน้าอกที่ใหญ่ถึงคัพ H ส่วนสูง 158 เซนติเมตร

 

หลงใหลในความน่ารักที่ยังคงไม่เสื่อมคลาย

 

ทวิตเตอร์: @asami_yuma

 

รหัส: MRJJ-013

 

เรียบเรียงและรวบรวมโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น