10 อันดับ ดารา JAV “อกตู้มมม” แห่งปี 2020 หน่มน้มทรงเสน่ห์ งดงามชวนหลงใหล~


23.4k shares, 1 point

แน่นอนว่าบนร่างกายของมนุษย์ก็จะมีเสน่ห์ในสัดส่วนที่แตกต่างกันออกไป ขณะเดียวกันก็อาจปฏิเสธไม่ได้ว่า ‘หน้าอก’ คือส่วนหนึ่งที่ชวนดึงดูดสายตาใครหลายๆ คนมากเหลือเกิน

และวันนี้ #เหมียวตะปู ก็จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับเหล่าดาราสาวแห่งวงการ JAV ที่มักจะมีปัญหาหนักอกอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากไฟหน้าของพวกเธอนั้นช่างเด่นชัดเสียเหลือเกิน

 

พูดง่ายๆ ก็คือหน้าอกหน้าใจของพวกเธอนั้นมีขนาดที่มหึมานั่นเอง

Smash GIF

 

โดยหลายๆ เว็บไซต์ผู้ใหญ่ในญี่ปุ่นก็ได้มีการจัดอันดับดาราสาวอกตู้มมม แห่งปี 2020 ซึ่งนอกจากขนาดที่ใหญ่แล้ว ก็จะดูในเรื่องของรูปทรง และความนุ่มนิ่มที่คาดเดากันด้วยสายตา

ถึงอย่างนั้น แต่ละเว็บไซต์ก็จะมีผลการจัดอันดับที่แตกต่างกันไป เพราะอย่างนั้น #เหมียวตะปู จึงได้ทำการศึกษามาจากหลายต่อหลายเว็บ และคัดเลือก รวบรวมมาเป็น 10 อันดับดาวเด่น

จะมีใครกันบ้าง เราลองไปชมพร้อมๆ กันเลยจ้า

 

อันดับ 10 Miura Sakura (水卜さくら)

สาวน้อยวัย 22 ปี ผู้มีส่วนสูง 152 เซนติเมตร และเป็นเจ้าของหน้าอกคัพ G แถมยังเคยคว้ารางวัลดาราสาวหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในงาน DMM Adult Award 2018

 

ทวิตเตอร์: @archemiura

 

รหัส: MIDE-800

 

อันดับ 9 Asuna Kawai (河合あすな)

สาวน้อยวัย 22 อีกคน ผู้มีส่วนสูง 158 เซนติเมตร และหน้าอกคัพ H ซึ่งเธอคนนี้เคยมีข่าวออกมาในช่วงแรกๆ ว่า แรงบันดาลใจที่ทำให้เธอเข้าวงการ JAV เพราะก่อนหน้านั้นไม่เคยถึงจุดสุดยอดมาก่อน?!

 

ทวิตเตอร์: @kawai_asuna

 

รหัส: ABP-987

 

อันดับ 8 Miharu Usa (羽咲みはる)

ดาราสาววัย 28 ปี กับส่วนสูง 151 เซนติเมตร และหน้าอกคัพ F ที่กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน จนทำให้เธอเคยได้รับรางวัลดาราหน้าใหม่ดีเด่นในงาน DMM Adult Award 2017

 

ทวิตเตอร์: @usa_miharu

 

รหัส: SSNI-880

 

อันดับ 7 Momo Sakura (桜空もも)

สาวสวยวัย 23 ปี เจ้าของหน้าอกคัพ G กับส่วนสูง 160 เซนติเมตร ซึ่งนอกจากเรื่องของหน้าอกแล้ว เสน่ห์ที่น่าดึงดูดอีกอย่างหนึ่งของเธอที่ทำให้หลายๆ คนต้องหลงใหลก็คือใบหน้าที่ดูน่ารักชวนมอง

 

ทวิตเตอร์: @sakumomo1203

 

รหัส: IPX-485

 

อันดับ 6 Ruka Inaba (稲場るか)

สาวน้อยวัย 20 ปี ที่ถึงแม้ว่าอายุเธออาจจะยังไม่เท่าไหร่ แต่เรื่องของหน้าอกใหญ่ก็ไม่เคยน้อยหน้า ด้วยส่วนสูง 160 เซนติเมตร และหน้าอกคัพ H

 

ทวิตเตอร์: @inaba_ruka

 

รหัส: MIMK-076

 

อันดับ 5 Julia

ถือว่าเป็นดาราวัย 33 ปีที่หลายคนก็น่าจะต้องเคยได้ชมผลงานของเธอกันมาบ้างไม่มากก็น้อย ด้วยประสบการณ์ที่อยู่ในวงการมานานถึง 10 ปี เจ้าของหน้าอกคัพ J และส่วนสูง 158 เซนติเมตร

 

ทวิตเตอร์: @JULIA_Cmore

 

รหัส: PRED-247

 

อันดับ 4 Rara Anzai (安齋らら)

หรือที่หลายคนอาจจำกันได้ในชื่อ Rion ดาราสาวสวยวัย 26 ปี ผู้มีสมญาว่า “หน้าอกเทพเจ้า” ด้วยขนาดคัพ J และส่วนสูง 161 เซนติเมตร

 

#เหมียวตะปู หาทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของเธอไม่เจอง่ะ

 

รหัส: SSNI-643

 

อันดับ 3 Sonoda Mion (园田みおん)

สาวน้อยวัย 24 ส่วนสูง 150 เซนติเมตร ตัวเล็กน่ารัก และหน้าอกคัพ G ที่สุดแสนจะดึงดูดสายตา และยังคงเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน แม้ว่าเธอจะเพิ่งประกาศอำลาวงการไปก็ตาม

 

ทวิตเตอร์: @mion_Princess

 

รหัส: ABP-852

 

อันดับ 2 Kana Momonogi (桃乃木かな)

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับดาราสาววัย 23 ปีคนนี้ เพราะนอกจากที่เธอจะติดอันดับในแทบทุกเว็บไซต์แล้ว เธอยังเป็นขวัญใจคนหนึ่งของ #เหมียวตะปู อีกด้วย จากส่วนสูง 153 เซนติเมตร และหน้าอกคัพ F

(เอาจริงๆ หน้าอกของเธออาจจะดูไม่ใหญ่มากนะ เมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ในรายชื่อนี้ แต่หลายเว็บไซต์ต่างโหวตให้เธอติดอันดับต้นๆ กันเยอะมาก)

 

ทวิตเตอร์: @Kana_Momonogi

 

รหัส: IPX-471

 

อันดับ 1 Shoko Takahashi (高桥しょう子)

จากผลการจัดอันดับของหลายๆ เว็บไซต์ และความเห็นส่วนตัวของ #เหมียวตะปู เอง ขอยกตำแหน่งสุดยอดดาราอกตู้มแห่งปี 2020 ให้กับสาวสวยวัย 27 ปีคนนี้ไปเลย ด้วยส่วนสูง 161 เซนติเมตร หน้าอกคัพ G ที่มีรูปทรงชวนให้หลงใหล

 

ทวิตเตอร์: @TS_takasho

 

รหัส: MIDE-828

 

แถมท้าย Yuma Asami (麻美ゆま)

แม้จะอำลาวงการไปนานแล้ว แต่อดีตดาราสาววัย 33 ปีคนนี้ก็ยังคงเป็นที่หนึ่งในดวงใจของ #เหมียวตะปู มาโดยตลอด ซึ่งเธอเองก็มีหน้าอกที่ใหญ่ถึงคัพ H ส่วนสูง 158 เซนติเมตร

 

หลงใหลในความน่ารักที่ยังคงไม่เสื่อมคลาย

 

ทวิตเตอร์: @asami_yuma

 

รหัส: MRJJ-013

 

เรียบเรียงและรวบรวมโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

23.4k shares, 1 point
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions