CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณพ่อวัย 41 ปี ผู้ทำการ “ฝังเขี้ยวซี่ใหญ่” จนทำให้ดูเหมือนกับ Orc ที่หลุดมาจากหนังแฟนตาซี

ที่เพื่อนๆ กำลังจะได้เห็นกันนี้คือคนจริงๆ ไม่ใช่ภาพตัดต่อจากในหนังแต่อย่างใด แม้ว่าเขาจะดูเหมือน ‘ออร์ค’ (Orc) มากขนาดไหนก็ตาม…

 

หนุ่มบราซิล เจ้าของฉายา Orc

 

ชายผู้ใช้ชื่อว่า Orc คนนี้ (ไม่ระบุชื่อจริง) คือคุณพ่อลูกหนึ่งวัย 41 ปี จากเมือง Iguatemi ประเทศบราซิล ผู้กลายเป็นกระแส หลังจากที่เขาได้ทำการ ‘ฝังเขี้ยวซี่ใหญ่’ สองซี่ตรงฟันล่าง

 

และนั่นก็ทำให้เขาดูเหมือนกับ Orc มากจริงๆ

 

เขาเปิดเผยว่าเริ่มมีรอยสักรอยแรกตั้งแต่ตอนอายุ 15 ปี หลังจากนั้นเขาก็เริ่มติดใจกับการดัดแปลงส่วนต่างๆ ของร่างกายเพิ่มเข้าไปเรื่อยๆ จนกระทั่งตอนนี้รอยสักได้กินพื้นที่ไปกว่า 80% ของเขาแล้ว

นอกจากการสัก ก็ยังรวมไปถึงการเจาะ, การฝังชิ้นส่วนลงไปใต้ผิวหนัง, การฉีดสีให้ดวงตาทั้งสองข้างเป็นสีดำ, การทำลิ้นเป็นสองแฉก, การเฉือนใบหู และล่าสุดก็คือการฝังเขี้ยวซี่ใหญ่ลงไปอย่างที่เห็น

แม้เขาจะไม่ได้ระบุว่าฟันซี่ใหญ่ทั้งสองซี่สามารถถอดเข้า-ออกได้หรือเปล่า แต่เชื่อว่ามันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น ไม่อย่างนั้นแล้วก็คิดภาพไม่ออกเลยว่าเขาจะกินข้าวยังไง

 

ประมาณ 400 ปอนด์ หรือราวๆ 16,124 บาท สำหรับการฝังเขี้ยวสองซี่นี้

 

Orc กับลูกสาวของเขา

 

“ผมต้องการเป็นตัวของตัวเอง ทั้งหมดนี้คือไอเดียของผมล้วนๆ เป็นแรงบันดาลใจส่วนตัวของผมเอง ไม่ได้ถูกกำหนดโดยใครเลย” Orc กล่าว

แม้ว่าเขาจะหลงใหลกับสิ่งที่ตัวเองทำมากขนาดไหน แต่ในขณะเดียวกัน คนรอบข้างส่วนใหญ่ก็กลับมองว่ามันคือสิ่งประหลาด แม่ของเขารับไม่ได้ คนเป็นพ่อพยายามที่จะไม่พูดอะไร เพื่อนๆ หลายคนก็เช่นกัน

 

ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงก้าวต่อไปในทางของตัวเอง ทำงานเป็นช่างสัก ดัดแปลงส่วนต่างๆ ของร่างกาย

 

ต่อให้ไม่มีใครเห็นด้วย แต่อย่างน้อยเขาก็ยังมี Krishna ภรรยาสาวที่ยังคงสนับสนุนในทางเดินที่เขาเลือกเสมอ และเธอเองก็มีการดัดแปลงส่วนต่างๆ ของร่างกายในลักษณะเดียวกันกับ Orc

 

ทั้งสองคนจึงดูเข้ากันเอามากๆ เลยล่ะนะ

.

 

สำหรับใครที่อยากจะเห็นภาพของเขาเพิ่มเติม หรืออยากเข้าไปติดตาม Orc คนนี้ สามารถเข้าไปกันได้ที่อินสตาแกรม orcinfernall

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , OddityCentral


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น