หญิงสาววัย 22 ฝันอยากจะมี “ริมฝีปากที่ใหญ่ที่สุดในโลก” ทำศัลยกรรมมาแล้วถึง 20 ครั้ง


เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงมีความฝัน มีจุดมุ่งหมายว่าในอนาคตเราอยากจะมีชีวิตเป็นอย่างไร และสิ่งเหล่านั้นจะสำเร็จได้ก็ขึ้นอยู่กับการที่ตัวเราเองต้องลงมือทำ เหมือนกับหญิงสาวคนนี้

ทว่าความต้องการของเธอนั้นอาจดูแตกต่างจากของใครหลายๆ คน เพราะความฝันของเธอก็คือ “ต้องการมีริมฝีปากที่ใหญ่ที่สุดในโลก” และนั่นก็ทำให้เธอทำศัลยกรรมมาแล้วถึง 20 ครั้ง

 

เรากำลังพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับ Andrea Ivanova

https://www.instagram.com/p/B8AVIUxht1A/

 

Andrea หญิงสาวชาวบัลแกเรียวัย 22 ปี เธอคือคนที่มีความฝันว่าสักวันหนึ่งตัวเองจะต้องมีริมฝีปากที่ใหญ่ที่สุดในโลกให้ได้

และเพราะเป้าหมายนั้นนั่นเองที่ทำให้เธอคนนี้ทำศัลยกรรมฉีดริมฝีปากมาแล้วถึง 20 ครั้ง ตลอดระยะเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมา หมดเงินไปแล้วราวๆ 2,600 ปอนด์ หรือกว่า 104,000 บาท (อันนี้เฉพาะแค่การฉีดริมฝีปากนะ)

 

ภาพตอนก่อนที่เธอจะเริ่มทำศัลยกรรม

.

 

ภาพหลังการฉีดริมฝีปากครั้งล่าสุด (28 เมษายน 2020)

https://www.instagram.com/p/B_u0WqUjNzW/

.

https://www.instagram.com/p/B_uz4ViD-AT/

.

https://www.instagram.com/p/B_u0KV_Djbt/

 

เพื่อนๆ จะเห็นได้ว่าภาพเมื่อก่อนกับปัจจุบันนั้นแตกต่างกันค่อนข้างมากเลยทีเดียว ซึ่งริมฝีปากของเธอนั้นก็อาจเรียกได้ว่ามีขนาดใหญ่กว่าที่หลายๆ คนเคยเจอมา

Andrea บอกว่า เธอเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตอนนี้ริมฝีปากของเธอใหญ่ที่สุดในโลกหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ คือเธอรู้สึกพึงพอใจกับมันมาก และอยากจะทำให้มันมีขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้นกว่านี้อีก

“ตอนนี้ฉันคงเป็นหนึ่งในคนที่มีริมฝีปากใหญ่ที่สุดในโลกแล้วแหละ แต่ฉันก็อยากทำให้มันใหญ่ยิ่งขึ้นกว่านี้ไปอีก เพราะฉันรู้สึกว่ามันดูน่ารักดี”

 

.

https://www.instagram.com/p/B_mRb11DzO0/

 

โดยดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีแค่เธอคนเดียวที่รู้สึกหลงใหลไปกับขนาดของริมฝีปากที่ใหญ่กว่าเดิม เพราะเหล่าผู้ติดตามจำนวนกว่า 34,000 คนของเธอในอินสตาแกรมเอง พวกเขาหลายคนก็บอกว่ามันดูเข้ากับเธอมากๆ

แต่แน่นอนว่าความแตกต่างย่อมทำให้เธอต้องเจอกับความคิดเห็นในแง่ลบอยู่บ่อยครั้ง ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ได้เก็บเอาเรื่องเหล่านั้นมาใส่ใจ เมื่อเธอมองว่าสิ่งนี้ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน มันก็แค่การที่คนคนหนึ่งทำตามความฝัน

 

https://www.instagram.com/p/B_kB4j-jbzk/

 

แพทย์ประจำของเธอก็เหมือนจะไม่ค่อยอยากแนะนำให้เธอฉีดริมฝีปากเพิ่มอีก เนื่องจากเป็นห่วงว่าเธอจะไม่สามารถกินอาหารทางปากได้ (เพราะขนาดริมฝีปากที่ใหญ่เกินไป)

ถึงอย่างนั้น คนเป็นหมอเองก็มองว่า ณ จุดนี้ยังไม่ถึงขั้นว่าต้องเข้าไปขัดความต้องการของเธอ ซึ่ง Andrea เองก็กำลังลังเลอยู่ว่าจะไปฉีดเพิ่มดีมั้ย หรือไม่งั้นเธอก็อาจรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้มันเติมเต็มความฝันของเธอแล้วก็ได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , LadBible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments